© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop lập kỷ lục khi liên tục ‘cháy’ đặt hàng Xiaomi Redmi 5 Plus

Sau 3 ngày mở nhận cọc Xiaomi Redmi 5 Plus tại website, FPT Shop đã "cháy sạch" 10.000 chiếc được đặt, trong đó có hơn 3.000 suất đặt cọc. Đây là con số vượt trên cả mong đợi, cán mức kỷ lục ngay từ những ngày đầu năm. 

Trước đó, từ ngày 6/3, Redmi 5 Plus đã bổ sung đợt hàng mới tại toàn hệ thống FPT Shop. Khách hàng đến nhận máy sẽ được tặng thêm quà tương ứng với thời gian đặt hàng: 1.000 khách hàng đầu tiên đặt cọc được tặng ngay sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 trị giá 380.000 đồng; và  2.000 khách hàng đặt cọc tiếp theo và khách hàng trực tiếp mua sẽ nhận thêm thẻ nhớ 16GB trị giá 280.000 đồng.

Sức hút của Xiaomi Redmi 5 Plus quá mạnh mẽ khiến chiều 10/3, những sản phẩm cuối cùng trong đợt mở bán mới cũng hết hàng. Đây là con số kỷ lục tại FPT Shop. 

Ngay lập tức, FPT Shop quyết định tung đợt mới với 7.000 chiếc cho đợt giao hàng ngày 23/3. Người dùng có thể đặt trước tại đây hoặc đến FPT Shop gần nhất để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn. 

redmi-5-JPG-7179-1520740203.jpg

Xiaomi Redmi 5 Plus được bán độc quyền tại FPT Shop từ tháng 3 kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm liên tục 'cháy hàng' nên FPT Shop luôn bổ sung những đợt mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đó, chỉ cần 500.000 đồng đặt trước, khách hàng sẽ được ưu tiên nhận máy sớm và được tặng thêm thẻ nhớ 16GB trị giá 280.000 đồng khi trả thẳng. Đặc biệt, khách hàng là chủ thẻ tín dụng của 5 ngân hàng: VPB, TPB, Shinhan, MSB và HSBC còn được giảm thêm 160.000 đồng, trả góp 0% lãi suất. 

Không kém phần hấp dẫn, 2.000 khách hàng đầu tiên chọn mua trả góp Redmi 5 Plus sẽ được tài trợ 100% lãi suất với khoản trả trước chỉ 10% giá máy và được hoàn tiền 100.000 đồng. Như vậy, chỉ với 299.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay Xiaomi Redmi 5 Plus và hưởng 0% lãi suất trong suốt 4 tháng trả góp.

Xiaomi Redmi 5 Plus là sản phẩm được bán độc quyền tại FPT Shop từ 1/3 với giá chỉ 3.999.000 đồng. Mặc dù có mức giá rẻ dưới 4.000.000 đồng nhưng được nhà sản xuất Xiaomi chăm chút rất kỹ lưỡng từ thiết kế đến cấu hình, xứng đáng là “quái vật” mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

>> FPT Shop đại hội cổ đông bàn chia cổ tức trước khi lên sàn

Chi Vy

 

Lấy sản phẩm rời khỏi cửa hàng vẫn không bị bắt

Amazon Go là cửa hàng tiện lợi không có quầy tính tiền bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho xe tự hành.

Nhận ngay 'tiền tươi' với chỉ vài phút thu âm giọng nói

Từ ngày 1 đến 28/3, FPT tổ chức thu âm giọng nói phục vụ việc xây dựng hệ thống nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt. Chỉ với vài phút, tất cả người tham gia

Công ty viễn thông chạy đua thanh toán trực tuyến

Không chỉ ngân hàng, công ty Fintech, các doanh nghiệp viễn thông cũng cấp tập đầu tư cho dịch vụ thanh toán trực tuyến.

9 sinh viên FPT sẵn sàng tranh tài Hội thi tay nghề Đà Nẵng

Trải qua hai tháng phát động và tuyển chọn, 9 sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào giai đoạn "nước rút" để chuẩn bị cho sân chơi Hội thi tay nghề thành phố.

Nhiều tín hiệu vui về ứng dụng CNTT trong y tế

Nhờ ứng dụng CNTT, các cơ sở y tế đã gia tăng đáng kể hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh, thanh toán bảo hiểm y tế, rút ngắn thời gian chờ khám của người

Chọn trường đại học cho con, phụ huynh lo trăm đường

Xác định nghề nghiệp, định hướng tương lai cho con là vấn đề đau đầu của nhiều bậc cha mẹ có con đang ở độ tuổi bước chân vào giảng đường đại học. 

Tại sao nên lựa chọn trường THPT FPT

Những ưu điểm của trường THPT giúp giải quyết những lo lắng của phụ huynh và đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Tại sao không chia sẻ những điều tử tế

Trong những ngày qua, nhiều câu chuyện tử tế đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình tự hỏi "sao mình không chia sẻ những việc làm tử