© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop lập kỷ lục khi liên tục ‘cháy’ đặt hàng Xiaomi Redmi 5 Plus

Sau 3 ngày mở nhận cọc Xiaomi Redmi 5 Plus tại website, FPT Shop đã "cháy sạch" 10.000 chiếc được đặt, trong đó có hơn 3.000 suất đặt cọc. Đây là con số vượt trên cả mong đợi, cán mức kỷ lục ngay từ những ngày đầu năm. 

Trước đó, từ ngày 6/3, Redmi 5 Plus đã bổ sung đợt hàng mới tại toàn hệ thống FPT Shop. Khách hàng đến nhận máy sẽ được tặng thêm quà tương ứng với thời gian đặt hàng: 1.000 khách hàng đầu tiên đặt cọc được tặng ngay sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 trị giá 380.000 đồng; và  2.000 khách hàng đặt cọc tiếp theo và khách hàng trực tiếp mua sẽ nhận thêm thẻ nhớ 16GB trị giá 280.000 đồng.

Sức hút của Xiaomi Redmi 5 Plus quá mạnh mẽ khiến chiều 10/3, những sản phẩm cuối cùng trong đợt mở bán mới cũng hết hàng. Đây là con số kỷ lục tại FPT Shop. 

Ngay lập tức, FPT Shop quyết định tung đợt mới với 7.000 chiếc cho đợt giao hàng ngày 23/3. Người dùng có thể đặt trước tại đây hoặc đến FPT Shop gần nhất để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn. 

redmi-5-JPG-7179-1520740203.jpg

Xiaomi Redmi 5 Plus được bán độc quyền tại FPT Shop từ tháng 3 kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm liên tục 'cháy hàng' nên FPT Shop luôn bổ sung những đợt mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đó, chỉ cần 500.000 đồng đặt trước, khách hàng sẽ được ưu tiên nhận máy sớm và được tặng thêm thẻ nhớ 16GB trị giá 280.000 đồng khi trả thẳng. Đặc biệt, khách hàng là chủ thẻ tín dụng của 5 ngân hàng: VPB, TPB, Shinhan, MSB và HSBC còn được giảm thêm 160.000 đồng, trả góp 0% lãi suất. 

Không kém phần hấp dẫn, 2.000 khách hàng đầu tiên chọn mua trả góp Redmi 5 Plus sẽ được tài trợ 100% lãi suất với khoản trả trước chỉ 10% giá máy và được hoàn tiền 100.000 đồng. Như vậy, chỉ với 299.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay Xiaomi Redmi 5 Plus và hưởng 0% lãi suất trong suốt 4 tháng trả góp.

Xiaomi Redmi 5 Plus là sản phẩm được bán độc quyền tại FPT Shop từ 1/3 với giá chỉ 3.999.000 đồng. Mặc dù có mức giá rẻ dưới 4.000.000 đồng nhưng được nhà sản xuất Xiaomi chăm chút rất kỹ lưỡng từ thiết kế đến cấu hình, xứng đáng là “quái vật” mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

>> FPT Shop đại hội cổ đông bàn chia cổ tức trước khi lên sàn

Chi Vy

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

iKhiến 'Lều gấp tự động' hữu ích cho nhân viên kỹ thuật FPT Telecom

Tác giả Nguyễn Đắc Cường (FPT Telecom) sử dụng lều có bán sẵn ngoài thị trường với giá gần 1,7 triệu đồng về chế tạo thêm các phụ kiện hỗ trợ có chi phí khá

Giám sát nồng độ bụi, ứng dụng của FUNiX giúp cải thiện môi trường

Mentor Đoàn Thế Vinh cho biết ứng dụng "Smart City Monitoring" của đội FUNiX hoàn thiện được khoảng 80%, giúp mọi người nâng cao ý thức về giữ gìn chất lượng môi trường sống của

Chào sàn UpCOM với giá 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa FPT Online vượt 1.500 tỷ đồng

Ngày 10/12 tới đây, hơn 14 triệu cổ phiếu của FPT Online sẽ chào sàn UpCOM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa thị trường tương

Nhan sắc nóng bỏng của nữ sinh đẹp nhất trường FPT

Gương mặt xinh đẹp và body bốc lửa, Bảo Ngọc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss FPT.

Ngành CNTT gặt hái giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT được lợi gì?

Khi ngành CNTT trong nước liên tục gặt hái các giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT cũng nhìn rõ hơn các cơ hội nghề nghiệp trong ngành này dù còn ngồi ghế

Thỏa mãn nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cánh cửa cho các doanh nghiệp bước vào một cuộc chơi mới. Để tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nghiệp buộc phải