© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop giúp khách hàng 'lên đời' Galaxy Note 9

Với chương trình "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9", FPT Shop giúp khách hàng sở hữu máy rẻ hơn đến 10 triệu đồng và áp dụng trả góp 0%.

"Thu cũ lên đời Galaxy Note 9" diễn ra từ ngày 3/1 đến 28/2, áp dụng cho cả hai phiên bản Note 9 128 GB và Note 9 512 GB. Chương trình giúp khách hàng có cơ hội sở hữu máy rẻ hơn đến 10 triệu đồng và được hưởng trả góp 0%.

note-9-2-1213-1547007179.jpg

Cách tham gia chương trình "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9" tại FPT Shop.

Khách hàng cần truy cập vào địa chỉ "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9", rồi chọn vào mục định giá máy cũ. FPT Shop chấp nhận cả máy xách tay nhưng không bị biến dạng và phải hoạt động bình thường... Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng được nhận máy mới.

Samsung Galaxy Note 9 được nâng cấp vượt bậc về thời lượng pin khi trang bị viên pin dung lượng lên tới 4000mAh, thoải mái sử dụng trong trọn vẹn một ngày làm việc ở cường độ cao. Viên pin này còn hỗ trợ sạc nhanh, luôn sẵn sàng cho công việc chỉ sau một thời gian ngắn sạc.

Camera tích hợp có khả năng nhận diện chủ thể và khung cảnh chụp, từ đó đưa ra những thông số thiết lập phù hợp nhất với camera. Kết quả là người dùng có được những bức ảnh chất lượng mà không cần can thiệp nhiều vào các thông số camera.

S-Pen của Samsung bổ sung thêm viên pin nhỏ và công nghệ kết nối không dây Bluetooth nhằm mang đến những tính năng mới mẻ hơn cho người dùng. Nhờ kết nối Bluetooth, bút S-Pen mới nay đã có thể tương tác từ xa với Galaxy Note 9 để khởi động camera, chụp ảnh, chuyển trang khi thuyết trình hay thực hiện một tác vụ bất kỳ mà người dùng có thể thiết lập trong phần cài đặt. Rõ ràng chỉ với kết nối Bluetooth, Samsung gần như đã làm mới hoàn toàn bút S-Pen trên Galaxy Note 9.

>> Galaxy Note 9 giảm giá sâu 6 triệu, thành smartphone đáng mua nhất

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hiểu về trí tuệ nhân tạo

Con người không thực sự tạo ra "AI - trí thông minh nhân tạo", mà tạo ra chương trình máy tính để thực hiện những nhiệm vụ cụ thể.

Nhà sáng lập FUNiX: 'Biến mỗi quán game thành một trường đại học'

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Nam kỳ vọng đưa giáo dục đại học chất lượng quốc tế về mọi ngóc ngách tại Việt Nam chỉ bằng sự kết nối của Internet.

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp