© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop giúp khách hàng 'lên đời' Galaxy Note 9

Với chương trình "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9", FPT Shop giúp khách hàng sở hữu máy rẻ hơn đến 10 triệu đồng và áp dụng trả góp 0%.

"Thu cũ lên đời Galaxy Note 9" diễn ra từ ngày 3/1 đến 28/2, áp dụng cho cả hai phiên bản Note 9 128 GB và Note 9 512 GB. Chương trình giúp khách hàng có cơ hội sở hữu máy rẻ hơn đến 10 triệu đồng và được hưởng trả góp 0%.

note-9-2-1213-1547007179.jpg

Cách tham gia chương trình "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9" tại FPT Shop.

Khách hàng cần truy cập vào địa chỉ "Thu cũ lên đời Galaxy Note 9", rồi chọn vào mục định giá máy cũ. FPT Shop chấp nhận cả máy xách tay nhưng không bị biến dạng và phải hoạt động bình thường... Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng được nhận máy mới.

Samsung Galaxy Note 9 được nâng cấp vượt bậc về thời lượng pin khi trang bị viên pin dung lượng lên tới 4000mAh, thoải mái sử dụng trong trọn vẹn một ngày làm việc ở cường độ cao. Viên pin này còn hỗ trợ sạc nhanh, luôn sẵn sàng cho công việc chỉ sau một thời gian ngắn sạc.

Camera tích hợp có khả năng nhận diện chủ thể và khung cảnh chụp, từ đó đưa ra những thông số thiết lập phù hợp nhất với camera. Kết quả là người dùng có được những bức ảnh chất lượng mà không cần can thiệp nhiều vào các thông số camera.

S-Pen của Samsung bổ sung thêm viên pin nhỏ và công nghệ kết nối không dây Bluetooth nhằm mang đến những tính năng mới mẻ hơn cho người dùng. Nhờ kết nối Bluetooth, bút S-Pen mới nay đã có thể tương tác từ xa với Galaxy Note 9 để khởi động camera, chụp ảnh, chuyển trang khi thuyết trình hay thực hiện một tác vụ bất kỳ mà người dùng có thể thiết lập trong phần cài đặt. Rõ ràng chỉ với kết nối Bluetooth, Samsung gần như đã làm mới hoàn toàn bút S-Pen trên Galaxy Note 9.

>> Galaxy Note 9 giảm giá sâu 6 triệu, thành smartphone đáng mua nhất

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Deloitte: 'Doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số tăng gấp đôi'

Tìm hiểu về kết quả chưa đạt như mong đợi tại các doanh nghiệp dù đầu tư mạnh tay vào chuyển đổi số, chuyên gia của hãng tư vấn hàng đầu thế giới chỉ ra

FPT Software 'khát' nguồn ứng viên Java 11

Với nhiều cơ hội làm việc bằng ngôn ngữ Java, chương trình Tech Meetup với chủ đề "Java thực chiến: Ứng dụng Java trong dự án viễn thông và y tế" do FPT Software tổ

'Chuyển đổi số là lấy khách hàng làm trung tâm'

Một cuộc thảo luận bàn tròn tại hội nghị Fortune’s Brainstorm Design tại Singapore cuối tuần trước đã đề cập đến vấn đề chuyển đổi số dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, tập trung vào

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.