© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop giảm giá 30% tại ‘Ngày mua sắm trực tuyến mùa hè’

Từ 1-6/6, FPT Shop giảm giá trực tiếp cho tất cả sản phẩm công nghệ như: điện thoại, laptop… trong chương trình ‘Online Friday’.

Tại website FPT Shop (fptshop.com.vn), khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm công nghệ và nhận giảm giá trực tiếp lên tới 30%.

Cụ thể, FPT Shop giảm 3-15% cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng (trừ Apple); giảm 3-6% cho các sản phẩm Apple gồm iPhone, iPad, Mac, iWatch (trừ Ti vi, Beats, phụ kiện).

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm (trừ khuyến mãi hot sale, flash sale, giá online, trả góp ưu đãi lãi suất, quà tặng Galaxy, F.Friends, Subsidy...).

PopupOnlineFriday1-5547-1527822749.png

Các sản phẩm công nghệ sẽ được FPT Shop giảm giá sâu trong 'Online Friday'.

Trước đó, FPT Shop cũng đã tung chương trình “Tuần lễ vàng Apple” với việc giảm giá cho loạt sản phẩm Táo khuyết đến hết 31/5.

Trong đó, giảm sâu nhất là laptop siêu mỏng của Apple, Macbook Air 13 inch với giá bán hiện tại chỉ còn 19.999.000 đồng (phiên bản 128 GB) và 24.999.000 đồng (phiên bản 256 GB), tức giảm mỗi máy đến 4 triệu đồng.

2018-05-27-094905-8014-1527391-7950-5053

Chương trình khuyến mại 'Tuần lễ vàng Apple', FPT Shop đã thu hút được lượng lớn khách hàng.

Ngoài mức giảm giá đến 4 triệu đồng, khách hàng còn được giảm thêm tới 1,5 triệu đồng khi mua kèm phụ kiện chính hãng Apple, nhận voucher trị giá 500.000 đồng, tăng gấp đôi thời gian bảo hành một đổi một… tùy theo sản phẩm.

Cũng trong Tuần lễ Vàng Apple, chương trình áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt và đang được yêu thích nhất của thương hiệu táo khuyết gồm: iPhone các dòng X, 8/8+, 6S Plus 32 GB, 6 32 GB, iPad 9,7 inch (2018).

Theo đó, nhiều dòng iPhone đang được yêu thích sẽ đồng loạt giảm giá đến 2 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 8/8+ red (đỏ) và iPhone X giảm 2 triệu đồng, giá còn từ 18,99 triệu đồng.

Thúy Ngân

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

4 xu hướng của công nghệ trong ngành giáo dục

Sự phát triển của công nghệ trong giáo dục giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, mang lại những trải nghiệm mới, sáng tạo cho cả giáo viên, học sinh.

Những điều ít biết về cáp quang biển

Xương sống của hệ thống Internet thế giới có bố trí phức tạp và chiều dài hơn hai lần khoảng cách từ trái đất tới mặt trăng.

Tín hiệu World Cup trên Truyền hình FPT đảm bảo thông suốt

Để đảm bảo tín hiệu các trận đấu World Cup 2018, Truyền hình FPT đã bố trí người trực 24/7, chuẩn bị thêm đường truyền, lên kế hoạch mọi phương án có thể xảy ra

ĐH Greenwich (Việt Nam) giành giải Ba cuộc thi 'Thiết kế đồ họa Thế giới'

Sinh viên Đào Khánh Hòa, Đại học Greenwich (Việt Nam), xuất sắc giành giải Ba quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới - ACWC 2018.

Xuất khẩu nông sản: Đâu là 'át chủ bài'?

Được coi là một “cường quốc” về xuất khẩu nông sản, song có đến 90% nông sản của Việt Nam xuất khẩu dưới dạng thô, chất lượng và giá trị thấp.

Thoát cháy nổ chung cư nhờ báo cháy thông minh ứng dụng IoT

Trước những hạn chế về việc phòng và chữa cháy tại các chung cư hiện nay, nhóm sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông

FPT mời gần 100 doanh nghiệp CNTT lần đầu cùng chuyên gia quốc tế thảo luận về CMMI 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 100 doanh nghiệp CNTT đã cùng 2 chuyên gia hàng đầu của Tổ chức đảm bảo chất lượng quốc tế (QAI Global) tham gia hội thảo “CMMI 2.0

FPT IS triển khai dự án 'Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp tại Vietcombank'

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án “Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp (ERP) tại Vietcombank”.