© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop giảm giá 30% tại ‘Ngày mua sắm trực tuyến mùa hè’

Từ 1-6/6, FPT Shop giảm giá trực tiếp cho tất cả sản phẩm công nghệ như: điện thoại, laptop… trong chương trình ‘Online Friday’.

Tại website FPT Shop (fptshop.com.vn), khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm công nghệ và nhận giảm giá trực tiếp lên tới 30%.

Cụ thể, FPT Shop giảm 3-15% cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng (trừ Apple); giảm 3-6% cho các sản phẩm Apple gồm iPhone, iPad, Mac, iWatch (trừ Ti vi, Beats, phụ kiện).

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm (trừ khuyến mãi hot sale, flash sale, giá online, trả góp ưu đãi lãi suất, quà tặng Galaxy, F.Friends, Subsidy...).

PopupOnlineFriday1-5547-1527822749.png

Các sản phẩm công nghệ sẽ được FPT Shop giảm giá sâu trong 'Online Friday'.

Trước đó, FPT Shop cũng đã tung chương trình “Tuần lễ vàng Apple” với việc giảm giá cho loạt sản phẩm Táo khuyết đến hết 31/5.

Trong đó, giảm sâu nhất là laptop siêu mỏng của Apple, Macbook Air 13 inch với giá bán hiện tại chỉ còn 19.999.000 đồng (phiên bản 128 GB) và 24.999.000 đồng (phiên bản 256 GB), tức giảm mỗi máy đến 4 triệu đồng.

2018-05-27-094905-8014-1527391-7950-5053

Chương trình khuyến mại 'Tuần lễ vàng Apple', FPT Shop đã thu hút được lượng lớn khách hàng.

Ngoài mức giảm giá đến 4 triệu đồng, khách hàng còn được giảm thêm tới 1,5 triệu đồng khi mua kèm phụ kiện chính hãng Apple, nhận voucher trị giá 500.000 đồng, tăng gấp đôi thời gian bảo hành một đổi một… tùy theo sản phẩm.

Cũng trong Tuần lễ Vàng Apple, chương trình áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt và đang được yêu thích nhất của thương hiệu táo khuyết gồm: iPhone các dòng X, 8/8+, 6S Plus 32 GB, 6 32 GB, iPad 9,7 inch (2018).

Theo đó, nhiều dòng iPhone đang được yêu thích sẽ đồng loạt giảm giá đến 2 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 8/8+ red (đỏ) và iPhone X giảm 2 triệu đồng, giá còn từ 18,99 triệu đồng.

Thúy Ngân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT kết nối 'tinh hoa' công nghệ đưa Việt Nam vươn ra thế giới

"FPT mong muốn kết nối 100 tinh hoa công nghệ người Việt trên toàn cầu vào các công việc cụ thể, có kết quả rõ ràng để nâng tầm vị thế của Việt Nam trong

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.