© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop cùng Mobifone bán điện thoại với giá rẻ 'không tưởng'

Sau thành công khi hợp tác cùng nhà mạng Vietnamobile, FPT Shop vừa chính thức áp dụng thêm gói MBF 102 với mức trợ giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn đến từ Mobifone.

Sau 2 tháng ra mắt gói trợ giá điện thoại VNM 102, FPT Shop đã thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường bán lẻ di động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn. "Thừa thắng xông lên", FPT Shop quyết định bổ sung vào chương trình này gói MBF 102 (Mobifone 102), đánh dấu mốc hợp tác chiến lược giữa FPT Shop và nhà mạng Mobifone, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn với các mức ưu đãi khác nhau.

Ưu đãi gói cước của MBF cho người dùng mạng Mobifone.

Ưu đãi gói cước của MBF 102 cho người dùng mạng Mobifone.

Chi tiết các gói cước trong chương trình MBF 102.

Chi tiết các gói cước trong chương trình MBF 102.

Theo đó, MBF 102 là gói trợ giá giảm ngay từ 2 đến 8,9 triệu đồng khi khách hàng mua các sản phẩm di động chính hãng từ FPT Shop. Gói ưu đãi này áp dụng cho hầu hết sản phẩm điện thoại Samsung, đặc biệt là các dòng model đang “hot” như: Galaxy S8/S8+, Note 8, J7 Pro, J7 Plus,J7 Prime… tương ứng với những gói cước: FPT299, FPT599, FPT999 và FPT1399. (Xem chi tiết từng gói cước).

Khi sử dụng gói MBF 102, khách hàng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone như gọi nội mạng, liên mạng; sử dụng Data 4G tốc độ cao; lướt Facebook hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc.

Trước đó, sau gần một tháng thử nghiệm, ngày 12/12, FPT Shop và Vietnamobile đã chính thức giới thiệu rộng rãi chương trình VNM 102: “Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà bán lẻ hợp tác cùng một nhà mạng mang đến cho khách hàng chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng.

>> Samsung, FPT Retail và Vietnamobile liên minh 'xã hội hóa smartphone'

Thiên Bình

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

FPT sắm siêu máy tính để nghiên cứu trí tuệ nhân tạo

Tập đoàn FPT vừa hoàn tất các thủ tục để sở hữu NVIDIA DGX-1 Volta đầu tiên tại Việt Nam.

Quỹ do FPT đồng sáng lập đầu tư vào Base.vn

Nền tảng Công nghệ dành cho doanh nghiệp Base.vn vừa công bố nhận đầu tư vòng Seed từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) - Quỹ do FPT đồng sáng lập.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

TOP 50 2018: Công ty Cổ phần FPT

Ban lãnh đạo FPT tin rằng, toàn cầu hóa tiếp tục là một động lực tăng trưởng quan trọng của khối công nghệ, và là động lực tăng trưởng chung của FPT.

FPT Shop, Thế Giới Di Động sẽ gặp nhiều thách thức với mô hình bán lẻ dược phẩm

Các công ty phân tích nhận định, việc bảo hiểm y tế chỉ chi trả trong kênh bệnh viện, hay các bệnh viện tư đều có nhà thuốc của riêng mình, sẽ làm hạn chế

Xây dựng Đông Nam Á bền vững từ hệ thống thành phố thông minh

Vào tháng 5 vừa qua, Chính phủ 10 nước thành viên ASEAN đã phê duyệt việc tham gia Mạng lưới Thành phố thông minh của 26 thành phố trong khu vực. Đây được xem là

FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu 100% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường

Trước tình trạng số cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp ngày càng tăng cao, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã chọn cho mình hướng đi riêng: “bắt tay” với hàng loạt đơn vị