© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop cùng Mobifone bán điện thoại với giá rẻ 'không tưởng'

Sau thành công khi hợp tác cùng nhà mạng Vietnamobile, FPT Shop vừa chính thức áp dụng thêm gói MBF 102 với mức trợ giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn đến từ Mobifone.

Sau 2 tháng ra mắt gói trợ giá điện thoại VNM 102, FPT Shop đã thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường bán lẻ di động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn. "Thừa thắng xông lên", FPT Shop quyết định bổ sung vào chương trình này gói MBF 102 (Mobifone 102), đánh dấu mốc hợp tác chiến lược giữa FPT Shop và nhà mạng Mobifone, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn với các mức ưu đãi khác nhau.

Ưu đãi gói cước của MBF cho người dùng mạng Mobifone.

Ưu đãi gói cước của MBF 102 cho người dùng mạng Mobifone.

Chi tiết các gói cước trong chương trình MBF 102.

Chi tiết các gói cước trong chương trình MBF 102.

Theo đó, MBF 102 là gói trợ giá giảm ngay từ 2 đến 8,9 triệu đồng khi khách hàng mua các sản phẩm di động chính hãng từ FPT Shop. Gói ưu đãi này áp dụng cho hầu hết sản phẩm điện thoại Samsung, đặc biệt là các dòng model đang “hot” như: Galaxy S8/S8+, Note 8, J7 Pro, J7 Plus,J7 Prime… tương ứng với những gói cước: FPT299, FPT599, FPT999 và FPT1399. (Xem chi tiết từng gói cước).

Khi sử dụng gói MBF 102, khách hàng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone như gọi nội mạng, liên mạng; sử dụng Data 4G tốc độ cao; lướt Facebook hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc.

Trước đó, sau gần một tháng thử nghiệm, ngày 12/12, FPT Shop và Vietnamobile đã chính thức giới thiệu rộng rãi chương trình VNM 102: “Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà bán lẻ hợp tác cùng một nhà mạng mang đến cho khách hàng chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng.

>> Samsung, FPT Retail và Vietnamobile liên minh 'xã hội hóa smartphone'

Thiên Bình

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Đội thi lấy tên quê hương chinh phục Cuộc đua số

Nhóm bạn trẻ đến từ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đã "rủ rê" nhau cùng học Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM, cùng thi Cuộc đua số và đặt

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so