© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop bất ngờ tung khuyến mãi hàng... điện máy cho người FPT

Được biết đến là nhà bán lẻ hàng kỹ thuật số, nhưng FPT Shop vừa tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng cho người FPT mua hàng điện máy mang thương hiệu Samsung.

Từ ngày 13 đến 30/9, FPT Shop tung ra gói ưu đãi giảm giá lớn dành riêng cho cán bộ nhân viên FPT (được xác định thông qua email do tập đoàn hoặc các công ty thành viên cấp). Các sản phẩm áp dụng bao gồm TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng mang thương hiệu Samsung với mức giảm từ 960.000 đồng đến 20 triệu đồng khi mua theo hình thức trả thẳng. (Xem chi tiết). 

Chương trình hiện tại chỉ áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại 4 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Người FPT khi chọn mua trả chậm theo hình thức F.Friends thì sẽ áp dụng theo hạn mức đã được duyệt. Để mua hàng, CBNV FPT đặt cọc 20% giá trị sản phẩm (không hoàn lại). FPT Shop sẽ tiến hành giao hàng từ ngày 25/9 cho tất cả đơn hàng đăng ký mua từ 13/9 đến hết ngày 20/9. Đợt 2, giao hàng từ ngày 5/10 cho tất cả đơn hàng đăng ký mua trong khoảng thời gian từ 21 đến hết 30/9. Liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 6601 nhánh số 3 để được tư vấn thêm.

Từ ngày 13-30/9, FPT Shop tung ra gói ưu đãi giảm giá lớn dành riêng cho cán bộ nhân viên FPT

Từ ngày 13 đến 30/9, FPT Shop tung ra gói ưu đãi giảm giá lớn dành riêng cho cán bộ nhân viên FPT nhân dịp mừng sinh nhật tập đoàn lần thứ 29.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 20/9, người FPT cũng có thể đăng ký mua Galaxy S8/S8 Plus trực tiếp tại FPT Trading với mức giá đặc biệt ưu đãi giảm từ 3,5-4 triệu đồng so với giá niêm yết, còn lại lần lượt là 14,999 và 16,490 triệu đồng, tặng kèm ốp lưng hai mảnh. Đây là mức giá thấp "không tưởng" của Galaxy S8/S8 Plus ở thời điểm hiện tại. 

Để biết thông tin chi tiết cũng như đặt mua hàng, người FPT có thể liên hệ về email NganDTK@fpt.com.vn, Hotline: 0982 548 488 hoặc IP Phone: 48 488. Lưu ý, mỗi cán bộ nhân viên FPT được mua không quá 2 sản phẩm và chương trình có thể được kết thúc trước thời hạn vì số lượng chỉ có giới hạn. 

>> Galaxy S8/S8 Plus giảm giá 'sập sàn' dành riêng cho người FPT

Thiên Bình

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

27 đội tham gia vòng sơ loại FPT Edu Hackathon 2018

Sau vòng đầu tiên gồm phần gửi ý tưởng và thi Codefights, BTC FPT Edu Hackathon 2018 đã tìm ra 27 đội lọt vào vòng sơ loại diễn ra ngày 18-19/5.

Hành trình 4 nam sinh Đại học Công nghệ Vô địch Cuộc đua số

UET Fastest của Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) được đánh giá là có chiến thuật chắc chắn, ổn định và chính thế mạnh này đã đưa đội vượt qua những

Nhà giáo nhân dân Vũ Hữu Bình làm thơ tặng ViOlympic

Đồng hành chương trình ViOlympic từ nhiều năm qua, Nhà giáo nhân dân Vũ Hữu Bình bày tỏ tâm trạng phấn khởi và gửi lời chúc mừng đến FPT khi đã tổ chức thành công cuộc

Anh Trương Gia Bình: ‘Cuộc đua số năm nay sôi động, hấp dẫn hơn’

“Cuộc đua số rất hồi hộp, kịch tính và đầy bất ngờ. Tôi thấy chương trình năm nay sôi động, hấp dẫn hơn, lên sóng trực tiếp trên VTV2 rất hoàn chỉnh, không có sơ

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi từng thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản'

Chủ tịch FPT Software cho biết từng cảm thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản chỉ vì một hành động nhỏ trong cuộc sống thường ngày.