© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Services nhận giải Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Giải thưởng Top 100 ''Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'' ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của FPT Services trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị tin học. 

FPT Services vừa được trao giải ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018'' tại Hà Nội. Giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. 

Giải thưởng đánh giá dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước; doanh nghiệp tích cực tham gia cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Theo đó, trong năm qua, FPT Services đã có thành tích trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị tin học (máy tính, điện thoại, linh kiện liên quan…) cho khách hàng.

nen-111111-2449-1531911026.jpg

FPT Services nhận giải ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện FPT Services cho biết: ''Giải thưởng ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'' là niềm vinh dự và tự hào của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn IT, khẳng định uy tín của thương hiệu trong tâm trí khách hàng''.

Trước đó, FPT Services được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là thương hiệu Dịch vụ tin học Việt uy tín và chất lượng trong năm 2015.

Năm 1993, FPT Services chính thức hoạt động tại Việt Nam. Với bề dày 25 năm hoạt động, lợi thế trong việc là đối tác bảo hành của hơn 20 hãng uy tín như: HP, Dell, Asus, Toshiba, Apple… Hiện nay, FPT Services trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của người dân Việt Nam trong cả dịch vụ bảo hành và sửa chữa. 

FPT Services cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa cho tất cả thiết bị công nghệ, gồm điện thoại, máy tính, laptop, máy chủ, máy in,linh kiện máy tính,thiết bị mạng… bao gồm cả khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp. 

Thông tin FPT Services

Website: http://fptservices.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTServicesVietnam/

Trụ sở: Số 46 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 7300 0911 / (028) 7300 0911

Thanh Tùng - Ngọc Mai

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Synnex FPT bắt tay với GoPro lên kệ HERO7

''Chúng tôi tin rằng, GoPro HERO7 sẽ là thiết bị đồng hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi của bạn. Qua đó, hành trình hay khám phá thế giới của bạn sẽ được ghi lại

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng