© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Services nhận giải Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Giải thưởng Top 100 ''Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'' ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của FPT Services trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị tin học. 

FPT Services vừa được trao giải ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018'' tại Hà Nội. Giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. 

Giải thưởng đánh giá dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước; doanh nghiệp tích cực tham gia cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Theo đó, trong năm qua, FPT Services đã có thành tích trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị tin học (máy tính, điện thoại, linh kiện liên quan…) cho khách hàng.

nen-111111-2449-1531911026.jpg

FPT Services nhận giải ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện FPT Services cho biết: ''Giải thưởng ''Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'' là niềm vinh dự và tự hào của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn IT, khẳng định uy tín của thương hiệu trong tâm trí khách hàng''.

Trước đó, FPT Services được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là thương hiệu Dịch vụ tin học Việt uy tín và chất lượng trong năm 2015.

Năm 1993, FPT Services chính thức hoạt động tại Việt Nam. Với bề dày 25 năm hoạt động, lợi thế trong việc là đối tác bảo hành của hơn 20 hãng uy tín như: HP, Dell, Asus, Toshiba, Apple… Hiện nay, FPT Services trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của người dân Việt Nam trong cả dịch vụ bảo hành và sửa chữa. 

FPT Services cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa cho tất cả thiết bị công nghệ, gồm điện thoại, máy tính, laptop, máy chủ, máy in,linh kiện máy tính,thiết bị mạng… bao gồm cả khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp. 

Thông tin FPT Services

Website: http://fptservices.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTServicesVietnam/

Trụ sở: Số 46 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 7300 0911 / (028) 7300 0911

Thanh Tùng - Ngọc Mai

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.