© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT phát triển hệ thống nhân sự cho Nhật Bản

Sáng nay, lễ Kick-off dự án JT trị giá 1,73 triệu USD giữa FPT với khách hàng Hitachi đã diễn ra tại tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đây là dự án đầu tiên hợp tác giữa Công ty TNHH Phầm mềm FPT (FPT Software) tại Đà Nẵng (thầu chính) với Trung tâm Phát triển Thương mại Toàn cầu FPT -FPT IS Global (thầu phụ) theo chủ trương OneFPT của Tập đoàn.

Tham dự lễ Kick-off có anh Nguyễn Quang Hòa - Phó TGĐ FPT Software, Nguyễn Tuấn Phương - GĐ FPT Software Đà Nẵng, Lê Vĩnh Thành - Phó GĐ FPT Software Đà Nẵng, Doãn Phú Tài - Phó GĐ BU38 thuộc FPT Software Đà Nẵng.

Về phía FPT IS có anh Nguyễn Tuấn Hùng - Phó TGĐ FPT IS kiêm TGĐ FPT IS HCM, Ngô Minh Trí - Phó GĐ Trung tâm ERP HCM - FPT IS Global cùng đại diện của khách hàng Hitachi.

vvbb

FPT sẽ Phát triển lại Hệ thống Nhân sự cho công ty lớn của Nhật Bản. Ảnh: Minh Trí.

Dự án sẽ phát triển lại Hệ thống Nhân sự cho một công ty lớn của Nhật Bản, dựa trên các nền tảng yêu cầu của hệ thống cũ, với sự nâng cấp và phát triển thêm một số tính năng mới. Dự án là "fullcycle" (bao gồm từ Basic Design đến Integration Test) với công nghệ thực hiện là SAP/ABAP.

FPT IS với kinh nghiệm nhiều năm về phát triển giải pháp cho hệ thống lớn trên nền tảng SAP/ABAP sẽ phụ trách chính trong việc đề xuất giải pháp cho dự án.

FPT Software Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng khách hàng Hitachi, hiểu rõ và có quy trình thực hiện dự án theo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng vốn cực kỳ nghiêm của khách hàng. FPT Software Đà Nẵng cũng có lợi thế là đã kết nối được hạ tầng mạng lưới vốn yêu cầu bảo mật khá cao đến tận các trụ sở của khách hàng tại Nhật Bản. Chính điều này đảm bảo cho FPT có được khả năng thực hiện dự án tại Việt Nam.

Ban quản trị dự án hiện nay gồm có: Quản trị dự án - anh Nguyễn Trường Giang -GĐ Trung tâm ERP - FPT IS Global, Phó quản trị - anh Lê Vĩnh Thành - Phó GĐ FPT Software ĐN. Ngoài ra còn có nhóm Tổ chức quản lý dự án (Project Management Organization) với đại diện đến từ FPT IS, FPT Software, FPT Japan để cùng hỗ trợ dự án một cách tốt và kịp thời nhất.

Với việc FPT được tiếp nhận dự án này đã thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng Nhật Bản đối với năng lực của FPT. FPT sẽ phải tiếp tục chứng minh năng lực thực hiện các dự án có quy mô lớn, đáp ứng được quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như quy trình bảo mật theo chuẩn Nhật Bản.

Hoàng Sơn

 

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

Sẵn sàng tâm thế cho sự thay đổi lớn từ cách mạng 4.0

Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư - 4IR đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ nền kinh tế, khi nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời với những đổi mới

AI Facebook có thể thay đổi hình dáng con người trong video thời gian thực

Trí tuệ nhân tạo (AI) vẫn đang phát triển một cách mạnh mẽ và đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng. Nếu như DeepFakes cho phép bạn ghép khuôn mặt của người

Giám đốc World Bank: 'Phần lớn các đồng tiền số là những mô hình Ponzi'

Trong phát biểu mới nhất về các đồng tiền số, người đứng đầu Ngân hàng thế giới Kim Yong Kim cho biết: “Cho đến giờ thì chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ tiền

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần