© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT phát triển hệ thống nhân sự cho Nhật Bản

Sáng nay, lễ Kick-off dự án JT trị giá 1,73 triệu USD giữa FPT với khách hàng Hitachi đã diễn ra tại tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đây là dự án đầu tiên hợp tác giữa Công ty TNHH Phầm mềm FPT (FPT Software) tại Đà Nẵng (thầu chính) với Trung tâm Phát triển Thương mại Toàn cầu FPT -FPT IS Global (thầu phụ) theo chủ trương OneFPT của Tập đoàn.

Tham dự lễ Kick-off có anh Nguyễn Quang Hòa - Phó TGĐ FPT Software, Nguyễn Tuấn Phương - GĐ FPT Software Đà Nẵng, Lê Vĩnh Thành - Phó GĐ FPT Software Đà Nẵng, Doãn Phú Tài - Phó GĐ BU38 thuộc FPT Software Đà Nẵng.

Về phía FPT IS có anh Nguyễn Tuấn Hùng - Phó TGĐ FPT IS kiêm TGĐ FPT IS HCM, Ngô Minh Trí - Phó GĐ Trung tâm ERP HCM - FPT IS Global cùng đại diện của khách hàng Hitachi.

vvbb

FPT sẽ Phát triển lại Hệ thống Nhân sự cho công ty lớn của Nhật Bản. Ảnh: Minh Trí.

Dự án sẽ phát triển lại Hệ thống Nhân sự cho một công ty lớn của Nhật Bản, dựa trên các nền tảng yêu cầu của hệ thống cũ, với sự nâng cấp và phát triển thêm một số tính năng mới. Dự án là "fullcycle" (bao gồm từ Basic Design đến Integration Test) với công nghệ thực hiện là SAP/ABAP.

FPT IS với kinh nghiệm nhiều năm về phát triển giải pháp cho hệ thống lớn trên nền tảng SAP/ABAP sẽ phụ trách chính trong việc đề xuất giải pháp cho dự án.

FPT Software Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng khách hàng Hitachi, hiểu rõ và có quy trình thực hiện dự án theo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng vốn cực kỳ nghiêm của khách hàng. FPT Software Đà Nẵng cũng có lợi thế là đã kết nối được hạ tầng mạng lưới vốn yêu cầu bảo mật khá cao đến tận các trụ sở của khách hàng tại Nhật Bản. Chính điều này đảm bảo cho FPT có được khả năng thực hiện dự án tại Việt Nam.

Ban quản trị dự án hiện nay gồm có: Quản trị dự án - anh Nguyễn Trường Giang -GĐ Trung tâm ERP - FPT IS Global, Phó quản trị - anh Lê Vĩnh Thành - Phó GĐ FPT Software ĐN. Ngoài ra còn có nhóm Tổ chức quản lý dự án (Project Management Organization) với đại diện đến từ FPT IS, FPT Software, FPT Japan để cùng hỗ trợ dự án một cách tốt và kịp thời nhất.

Với việc FPT được tiếp nhận dự án này đã thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng Nhật Bản đối với năng lực của FPT. FPT sẽ phải tiếp tục chứng minh năng lực thực hiện các dự án có quy mô lớn, đáp ứng được quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như quy trình bảo mật theo chuẩn Nhật Bản.

Hoàng Sơn

 
  • Thứ trưởng Nhật Bản ngồi xe tự lái đi vòng quanh FPT Complex

FPT IS lập cú đúp giải thưởng iKhiến

Không chỉ giúp Ban Nhân sự giải bài toán về đào tạo trực tuyến, FPT.eLearning của nhóm tác giả Ngô Anh Tuấn và Trần Đức Dũng (FPT IS) còn được nhiều tập đoàn lớn trong

'Có Chúa mới biết được mạng xã hội đang làm gì với con cái chúng ta'

Theo Business Insider, Sean Parker, người đã gia nhập Facebook vào năm 2004 với vai trò chủ tịch, cho biết, ông nhận thức mối nguy hiểm của mạng xã hội cũng như cách mà chúng

Chuyên gia công nghệ FPT bị vợ 'tố' trong ngày nhận vinh danh

Vợ các chuyên gia công nghệ FPT phía Nam đồng loạt 'tố' chồng trong sự kiện đức lang quân được tập đoàn vinh danh.

TGĐ FPT đánh giá cao chương trình xếp hạng cán bộ công nghệ

Theo anh Bùi Quang Ngọc chương trình xếp hạng cán bộ công nghệ thể hiện sự trân trọng dành cho cán bộ công nghệ đang đóng góp trí tuệ và tài năng để sáng tạo,

Những con số 'nhảy múa' của thị trường smartphone quý 3/2017

Thị trường smartphone thế giới quý 3/2017 tăng nhẹ 2,7% so với cùng kỳ 2016, Samsung vẫn dẫn đầu, còn Apple thắng lớn với iPhone 7. Thị trường Việt Nam sôi động iPhone X 'xách tay'.

Mua điện thoại trả góp chiếm hơn 50%

Số liệu thống kê tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS cho thấy hơn một nửa khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức trả

Top 5 gương mặt có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam

Ngày 22/11, tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam sẽ vinh danh 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua (2007-2017).

FPT Shop và F.Studio by FPT bán iPhone X chính hãng từ ngày 8/12

Sau thời gian chờ đợi, iPhone X chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam với giá bán từ 29,99 triệu đồng. Máy được FPT Shop và F.Studio by FPT lên kệ từ ngày 8/12.