© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS triển khai phần mềm quản lý cho bệnh viện Hoàn Mỹ

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế”, ông Bùi Lê Hiển, GĐ CNTT của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết.
> FPT hỗ trợ doanh nghiệp Myanmar nâng cao năng lực quản trị

Ngày 26/9, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã tổ chức buổi họp khởi động dự án Cung cấp bản quyền và triển khai hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (FPT.eHospital) cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Tham dự lễ khởi công có PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng, Phó TGĐ FPT IS Soft Lê Nguyên Diệm. Về phía Hoàn Mỹ có sự hiện diện của ông John Sankeralli - đại diện nhà đầu tư và ông Raj Gore - GĐ Tác nghiệp (COO); cùng đại diện các bệnh viện và đối tác quan trọng khác của Hoàn Mỹ.

a

Đại diện FPT IS và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tại buổi lễ khởi công.

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế. Phần mềm FPT.eHospital cũng đã được rất nhiều bệnh viện lớn tin tưởng và áp dụng thành công”, ông Bùi Lê Hiển bày tỏ.

Phát biểu tại lễ khởi công, PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng cam kết cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm để đảm bảo dự án hoàn thành theo kế hoạch đề ra với chất lượng cao nhất.

Trong giai đoạn một của dự án, FPT IS sẽ triển khai phần mềm FPT.eHospital cho chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với số người dùng ước tính lên đến 850 người cùng 20 phân hệ nghiệp vụ.

Cùng ngày, Công ty Hệ thống thông tin Ngân hàng - Tài chính FPT HCM (FPT IS Bank HCM) đã ký kết 3 hợp đồng kinh tế với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), với tổng trị giá hơn 19 tỷ đồng.

Theo đó, FIS Bank HCM sẽ cung cấp hệ thống bảo mật đa chức năng, hệ thống lưu trữ Hitachi và hệ thống máy chủ IBM Flex. Thời gian thực hiện hợp đồng từ 4 đến 6 tuần kể từ ngày hai bên ký kết.

Hệ thống phần mềm FPT.eHospital có nhiều phiên bản phù hợp cho từng loại hình bệnh viện: Bệnh viện công, trung tâm y tế, bệnh viện tư nhân, bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện đa khoa…

Hệ thống được chia làm 4 nhóm phần mềm chính, với 35 phân hệ chức năng, mỗi phân hệ hỗ trợ một nghiệp vụ như: Quản lý thông tin bệnh; Quản lý cấp cứu; Quản lý kết quả xét nghiệm, Quản lý bệnh án điện tử; Hệ khai thác, thống kê, báo cáo; Quản lý nhân sự, tiền lương... Từ đó, FPT.eHospital giúp quản lý tổng thể và liên thông kết nối tất cả quy trình nghiệp vụ của bệnh viện.

Phương Duyên - Tuyết Mai

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ’

Người đứng đầu nhà F đã chia sẻ những quan điểm khác biệt về chuyển đổi số tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào việc đánh giá và quản lý hoạt

ViOlympic 2018-2019 bổ sung ca thi cho vòng cấp trường

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, sau thời gian thi chính thức từ ngày 18/12 đến ngày 26/12,

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân