© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS triển khai phần mềm quản lý cho bệnh viện Hoàn Mỹ

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế”, ông Bùi Lê Hiển, GĐ CNTT của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết.
> FPT hỗ trợ doanh nghiệp Myanmar nâng cao năng lực quản trị

Ngày 26/9, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã tổ chức buổi họp khởi động dự án Cung cấp bản quyền và triển khai hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (FPT.eHospital) cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Tham dự lễ khởi công có PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng, Phó TGĐ FPT IS Soft Lê Nguyên Diệm. Về phía Hoàn Mỹ có sự hiện diện của ông John Sankeralli - đại diện nhà đầu tư và ông Raj Gore - GĐ Tác nghiệp (COO); cùng đại diện các bệnh viện và đối tác quan trọng khác của Hoàn Mỹ.

a

Đại diện FPT IS và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tại buổi lễ khởi công.

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế. Phần mềm FPT.eHospital cũng đã được rất nhiều bệnh viện lớn tin tưởng và áp dụng thành công”, ông Bùi Lê Hiển bày tỏ.

Phát biểu tại lễ khởi công, PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng cam kết cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm để đảm bảo dự án hoàn thành theo kế hoạch đề ra với chất lượng cao nhất.

Trong giai đoạn một của dự án, FPT IS sẽ triển khai phần mềm FPT.eHospital cho chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với số người dùng ước tính lên đến 850 người cùng 20 phân hệ nghiệp vụ.

Cùng ngày, Công ty Hệ thống thông tin Ngân hàng - Tài chính FPT HCM (FPT IS Bank HCM) đã ký kết 3 hợp đồng kinh tế với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), với tổng trị giá hơn 19 tỷ đồng.

Theo đó, FIS Bank HCM sẽ cung cấp hệ thống bảo mật đa chức năng, hệ thống lưu trữ Hitachi và hệ thống máy chủ IBM Flex. Thời gian thực hiện hợp đồng từ 4 đến 6 tuần kể từ ngày hai bên ký kết.

Hệ thống phần mềm FPT.eHospital có nhiều phiên bản phù hợp cho từng loại hình bệnh viện: Bệnh viện công, trung tâm y tế, bệnh viện tư nhân, bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện đa khoa…

Hệ thống được chia làm 4 nhóm phần mềm chính, với 35 phân hệ chức năng, mỗi phân hệ hỗ trợ một nghiệp vụ như: Quản lý thông tin bệnh; Quản lý cấp cứu; Quản lý kết quả xét nghiệm, Quản lý bệnh án điện tử; Hệ khai thác, thống kê, báo cáo; Quản lý nhân sự, tiền lương... Từ đó, FPT.eHospital giúp quản lý tổng thể và liên thông kết nối tất cả quy trình nghiệp vụ của bệnh viện.

Phương Duyên - Tuyết Mai

 

Lấy sản phẩm rời khỏi cửa hàng vẫn không bị bắt

Amazon Go là cửa hàng tiện lợi không có quầy tính tiền bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho xe tự hành.

Nhận ngay 'tiền tươi' với chỉ vài phút thu âm giọng nói

Từ ngày 1 đến 28/3, FPT tổ chức thu âm giọng nói phục vụ việc xây dựng hệ thống nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt. Chỉ với vài phút, tất cả người tham gia

Công ty viễn thông chạy đua thanh toán trực tuyến

Không chỉ ngân hàng, công ty Fintech, các doanh nghiệp viễn thông cũng cấp tập đầu tư cho dịch vụ thanh toán trực tuyến.

9 sinh viên FPT sẵn sàng tranh tài Hội thi tay nghề Đà Nẵng

Trải qua hai tháng phát động và tuyển chọn, 9 sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào giai đoạn "nước rút" để chuẩn bị cho sân chơi Hội thi tay nghề thành phố.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên

Cơ hội nào cho Việt Nam bứt phá trong chuyển dịch số

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang tiến tới nhanh chóng, Việt Nam cần làm gì để tận dụng cơ hội bứt phá trong cuộc Cách mạng số?

Lan truyền điều tử tế gây quỹ dựng sân chơi trẻ em nghèo

Những ngày qua, các cư dân mạng và người nổi tiếng như ca sĩ Bảo Trâm, Hồng Dương M4U, MC Phan Anh...lên mạng xã hội chia sẻ việc tốt đã làm, cũng như kêu gọi