© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS triển khai phần mềm quản lý cho bệnh viện Hoàn Mỹ

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế”, ông Bùi Lê Hiển, GĐ CNTT của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết.
> FPT hỗ trợ doanh nghiệp Myanmar nâng cao năng lực quản trị

Ngày 26/9, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã tổ chức buổi họp khởi động dự án Cung cấp bản quyền và triển khai hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (FPT.eHospital) cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Tham dự lễ khởi công có PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng, Phó TGĐ FPT IS Soft Lê Nguyên Diệm. Về phía Hoàn Mỹ có sự hiện diện của ông John Sankeralli - đại diện nhà đầu tư và ông Raj Gore - GĐ Tác nghiệp (COO); cùng đại diện các bệnh viện và đối tác quan trọng khác của Hoàn Mỹ.

a

Đại diện FPT IS và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tại buổi lễ khởi công.

“Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế. Phần mềm FPT.eHospital cũng đã được rất nhiều bệnh viện lớn tin tưởng và áp dụng thành công”, ông Bùi Lê Hiển bày tỏ.

Phát biểu tại lễ khởi công, PGĐ FPT IS HCM Nguyễn Quốc Hùng cam kết cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm để đảm bảo dự án hoàn thành theo kế hoạch đề ra với chất lượng cao nhất.

Trong giai đoạn một của dự án, FPT IS sẽ triển khai phần mềm FPT.eHospital cho chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với số người dùng ước tính lên đến 850 người cùng 20 phân hệ nghiệp vụ.

Cùng ngày, Công ty Hệ thống thông tin Ngân hàng - Tài chính FPT HCM (FPT IS Bank HCM) đã ký kết 3 hợp đồng kinh tế với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), với tổng trị giá hơn 19 tỷ đồng.

Theo đó, FIS Bank HCM sẽ cung cấp hệ thống bảo mật đa chức năng, hệ thống lưu trữ Hitachi và hệ thống máy chủ IBM Flex. Thời gian thực hiện hợp đồng từ 4 đến 6 tuần kể từ ngày hai bên ký kết.

Hệ thống phần mềm FPT.eHospital có nhiều phiên bản phù hợp cho từng loại hình bệnh viện: Bệnh viện công, trung tâm y tế, bệnh viện tư nhân, bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện đa khoa…

Hệ thống được chia làm 4 nhóm phần mềm chính, với 35 phân hệ chức năng, mỗi phân hệ hỗ trợ một nghiệp vụ như: Quản lý thông tin bệnh; Quản lý cấp cứu; Quản lý kết quả xét nghiệm, Quản lý bệnh án điện tử; Hệ khai thác, thống kê, báo cáo; Quản lý nhân sự, tiền lương... Từ đó, FPT.eHospital giúp quản lý tổng thể và liên thông kết nối tất cả quy trình nghiệp vụ của bệnh viện.

Phương Duyên - Tuyết Mai

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software Cần Thơ nỗ lực cán mốc 200 nhân sự

Chia sẻ tại Tech Meet up tháng 9, anh Trần Minh Hùng, Giám đốc FPT Software Cần Thơ, cho biết, đơn vị đặt mục tiêu cán mốc 200 nhân sự hết năm 2018 và đây

Các nữ coder nổi bật trong 'F Talent Code 2018'

Hồng Thủy, Nhật Mai và Thùy Trang là 3 nữ lập trình viên tham gia tranh tài tại "F Talent Code 2018" của ĐH FPT. Với 5 tiếng ngồi trước màn hình laptop, các cô

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT sẵn sàng tranh tài tại ‘F Talent Code 2018’

Đến 10h sáng ngày 21/9, 62 sinh viên từ ĐH FPT 3 miền đã đăng ký dự thi "F Talent Code 2018" - cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với phần thưởng lớn

Uber vung tiền 'khủng' nghiên cứu trí tuệ nhân tạo cho xe tự lái

Hãng cung cấp dịch vụ đi xe chung sẽ đầu tư 154 triệu USD vào một phòng thí nghiệm mới phục vụ phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho dự án xe

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.