© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS triển khai hệ thống quản trị kinh doanh cho Ocean Edu

Lần đầu tiên một doanh nghiệp giáo dục tư nhân sử dụng hệ thống quản trị kinh doanh do FPT IS cung cấp.

Chiều 12/10, FPT IS đã ký hợp đồng cung cấp bản quyền phần mềm và dịch vụ triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP BUSINESS ONE phiên bản 9.3 cho Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương (Ocean Edu). Đây là tổ chức giáo dục Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp.

Hợp đồng bao gồm 18 phân hệ với mục tiêu hiện đại hóa hệ thống CNTT với các quy trình quản trị tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành ngày 30/4/2018.

1-8993-1507887068.jpg

Đây là lần đầu tiên FPT IS cung cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp cho một doanh nghiệp giáo dục tư nhân. Ảnh: FPT IS.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thưởng, Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam cho biết: “Trước đây Ocean Edu đã triển khai rất nhiều phần mềm quản trị nhưng vẫn chưa giải quyết được các vấn đề tồn tại. Khi mới thành lập Ocean Edu, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ triển khai ERP. Tuy nhiên, xu hướng đang dần thay đổi, các doanh nghiệp nhỏ như Ocean Edu có cơ hội tiếp cận gần hơn với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Với quan điểm quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ocean Edu, chúng tôi sẽ dành nguồn lực tối đa để cùng đội dự án đến đích đúng hạn”.

Về phía nhà cung cấp dịch vụ, anh Mai Công Nguyên, TGĐ Khối ngành dịch vụ ERP nhấn mạnh: “ERP vốn được coi là lĩnh vực cao cấp, chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn tại nước ngoài. Việc Ocean Edu tìm đến chúng tôi chứng tỏ sự thành công và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo. Đây là hợp đồng đầu tiên chúng tôi triển khai cho một công ty tư nhân trong lĩnh vực giáo dục. Bằng kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, FPT IS cam kết mang dịch vụ chất lượng quốc tế với giá cả tốt nhất để giải quyết bào toán khó khăn của doanh nghiệp”.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc.

Phương Ly

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUNiX cắt giảm môn học với học viên có kinh nghiệm

Học viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT 3 năm trở lên sẽ là đối tượng của chương trình chuyển kinh nghiệm giảm môn học trong toàn chương trình lấy bằng Đại học

FPT giúp 600 sinh viên Đà Nẵng trải nghiệm công nghệ 4.0

Ngày 21/9, FPT Software đã tổ chức hội thảo "Technology - Leading the way to Japan" tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.