© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS giành chứng chỉ cao nhất mảng phần cứng của IBM

Từ mức chuyên gia (specialist), FPT IS đã vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được IBM trao chứng chỉ tinh thông (level expert).

Cuối tháng 5, FPT IS đã trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam được IBM trao chứng chỉ tinh thông cho cả sản phẩm máy chủ (server) và lưu trữ (storage). Theo phân cấp của IBM, chứng chỉ tinh thông là mức cao nhất trong mảng phần cứng của IBM dành cho đối tác.

maxresdefault-3505-1527675259.jpg

Sau khi giành chứng chỉ cao nhất mảng phần cứng của IBM, FPT IS sẽ nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ và các quyền lợi về kinh doanh, công nghệ từ phía IBM. ẢnPTGĐ FPT IS - anh Nguyễn Tuấn Hùng (giữa) trong một sự kiện tôn vinh của IBM.

Theo đại diện FPT IS, so với mức chuyên gia mà đơn vị đã đạt được trước đó, chứng chỉ mới sẽ kèm theo những ưu đãi trong kinh doanh như: tỷ lệ hỗ trợ tái đầu tư sau bán hàng (rebate) 3,5% (tăng 1%); tăng chi phí marketing hỗ trợ từ IBM cũng như các suất học và thi từ hãng.

Để đạt được sự công nhận trên của IBM, FPT IS phải hoàn thành các tiêu chí về kết quả kinh doanh, hệ thống chứng chỉ chuyên gia và độ hài lòng khách hàng. Trong đó, chỉ tiêu doanh số cho hạng mục bán hệ thống lưu trữ vượt xa yêu cầu của IBM. Cạnh đó, các chuyên gia nhà Hệ thống cũng đạt 8 chứng chỉ bán hàng và 8 chứng chỉ về kỹ thuật.

Chứng chỉ mới về phần cứng là thành tích thứ hai liên tiếp của FPT IS giành được từ IBM trong thời gian gần đây. Hồi tháng 12/2017, FPT IS cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam khi trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên đạt cấp đối tác cao nhất của IBM (Platinum Partner).

>> SSI: FPT thuần công nghệ chạm mốc 1 tỷ USD năm 2018

FPT IS và IBM chính thức thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2005. Trong quá trình hợp tác, FPT IS đã đạt được nhiều giải thưởng lớn của IBM như giải thưởng Đối tác tích hợp hệ thống tốt nhất năm 2010 và Đối tác phần mềm tốt nhất vào tháng 3/2011. Tháng 12/2017, FIS được công nhận là cấp đối tác cao nhất – Platinum đầu tiên của IBM tại Việt Nam.

Hơn 20 năm qua, FPT luôn là cánh tay nối dài của IBM trong việc mang tới thị trường Việt Nam các giải pháp CNTT để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và đổi mới, sáng tạo. IBM Việt Nam tin rằng FPT sẽ tiếp tục song hành cùng hãng trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT giá trị cao tại Việt Nam.

Chi Vy

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

4 xu hướng của công nghệ trong ngành giáo dục

Sự phát triển của công nghệ trong giáo dục giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, mang lại những trải nghiệm mới, sáng tạo cho cả giáo viên, học sinh.

Những điều ít biết về cáp quang biển

Xương sống của hệ thống Internet thế giới có bố trí phức tạp và chiều dài hơn hai lần khoảng cách từ trái đất tới mặt trăng.

Tín hiệu World Cup trên Truyền hình FPT đảm bảo thông suốt

Để đảm bảo tín hiệu các trận đấu World Cup 2018, Truyền hình FPT đã bố trí người trực 24/7, chuẩn bị thêm đường truyền, lên kế hoạch mọi phương án có thể xảy ra

ĐH Greenwich (Việt Nam) giành giải Ba cuộc thi 'Thiết kế đồ họa Thế giới'

Sinh viên Đào Khánh Hòa, Đại học Greenwich (Việt Nam), xuất sắc giành giải Ba quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới - ACWC 2018.

Xuất khẩu nông sản: Đâu là 'át chủ bài'?

Được coi là một “cường quốc” về xuất khẩu nông sản, song có đến 90% nông sản của Việt Nam xuất khẩu dưới dạng thô, chất lượng và giá trị thấp.

Thoát cháy nổ chung cư nhờ báo cháy thông minh ứng dụng IoT

Trước những hạn chế về việc phòng và chữa cháy tại các chung cư hiện nay, nhóm sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông

FPT mời gần 100 doanh nghiệp CNTT lần đầu cùng chuyên gia quốc tế thảo luận về CMMI 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 100 doanh nghiệp CNTT đã cùng 2 chuyên gia hàng đầu của Tổ chức đảm bảo chất lượng quốc tế (QAI Global) tham gia hội thảo “CMMI 2.0

FPT IS triển khai dự án 'Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp tại Vietcombank'

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án “Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp (ERP) tại Vietcombank”.