© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT đặt mục tiêu 10 năm tới có 200.000 lập trình viên

Chia sẻ tại Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt 2018, Chủ tịch FPT Trương Gia bình cho biết tập đoàn đặt mục tiêu 10 năm nữa sẽ có 200.000 lập trình viên để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. 

Anh Trương Gia Bình là khách mời trong phiên thảo luận các vấn đề về chuyển đổi số, cách mạng công nghiệp 4.0, an ninh mạng, chính phủ số và vai trò của các doanh nghiệp tư nhân với sự tăng trưởng của thị trường CNTT.

Chủ tịch FPT vui mừng cho biết FPT có hàng trăm khách hàng, đối tác lớn trên thế giới đến từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Pháp... Do đó, nguồn nhân lực CNTT luôn luôn thiếu. FPT đặt mục tiêu 10 năm tới sẽ đạt mốc 200.000 lập trình viên. 

Video: Chủ tịch Trương Gia Bình tại Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt:

Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt 2018 với chủ đề "Những tham vọng mới tại Việt Nam" diễn ra chiều ngày 4/11 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức nhằm mục đích tăng cường trao đổi giữa các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam về những giải pháp và mối quan hệ đối tác cần được triển khai để cùng đạt được những tham vọng mới tại Việt Nam. Diễn đàn nằm trong khuôn khổ các hoạt động nhân dịp Thủ tướng Pháp Edouard Phillippe thăm Việt Nam. 

>> Chủ tịch FPT nói về tương lai ngành CNTT tại Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hiểu về trí tuệ nhân tạo

Con người không thực sự tạo ra "AI - trí thông minh nhân tạo", mà tạo ra chương trình máy tính để thực hiện những nhiệm vụ cụ thể.

Nhà sáng lập FUNiX: 'Biến mỗi quán game thành một trường đại học'

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Nam kỳ vọng đưa giáo dục đại học chất lượng quốc tế về mọi ngóc ngách tại Việt Nam chỉ bằng sự kết nối của Internet.

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp