© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FOX1K tìm kiếm 'thánh sales' năm 2018

Câu lạc bộ FOX1K, nơi quy tụ những salesman có thành tích đặc biệt xuất sắc vùng 1, đang tìm kiếm thành viên mới bổ sung cho các hoạt động của đơn vị trong năm nay.

Theo đó, tiêu chí để lựa chọn ứng viên gồm: tố chất, doanh số, tầm nhìn, đang "sở hữu" 1.000 khách hàng và có 3 tháng lương đầy đủ liên tiếp.

Những ứng viên đạt đủ điều kiện vào vòng trong sẽ được ban Giám đốc vùng 1 và Trung tâm đào tạo FPT Telecom (FTC) lựa chọn vào vòng phỏng vấn trong ngày 27-28/2. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 4 đến 13/2, gửi thông tin đăng ký đến Giám đốc văn phòng giao dịch. 

Câu lạc bộ FOX1K hiện có 40 thành viên. Với mong muốn tuyển thêm những best salesman trong năm 2018 nhằm xây dựng môi trường cho những "cây săn khách hàng" hàng đầu của khu vực miền Bắc, câu lạc bộ đã tổ chức rất nhiều hoạt động trong năm 2017.

27-JPG-5936-1517901980.jpg

Anh Hoàng Trung Kiên, Phó TGĐ FPT Telecom, tham gia giảng dạy tại các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ FOX1K. Ảnh: FPT Telecom. 

Không chỉ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, CLB còn là nơi để các salesman "nhà Cáo" rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản trị dự án... nhằm tự hoàn thiện bản thân. Tính kiên định, can đảm, dám thay đổi và chấp nhận rủi ro, khả năng chịu đựng các phản đối và phản ứng theo lý trí… cũng là những yếu tố mà các thành viên trong CLB sẽ được học hỏi từ chính các lãnh đạo hàng đầu của FPT Telecom. Ngoài ra, thành viên của FOX1K còn được tham gia các buổi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của FPT hoặc các khách mời nổi tiếng ở bên ngoài.

2-3-3682-1517901980.jpg

Các thành viên được trải nghiệm qua các hoạt động ngoại khóa. Ảnh: FPT Telecom. 

Với thời gian tổ chức sinh hoạt tập thể định kỳ hằng tháng kết hợp với hoạt động dã ngoại, các chương trình vì cộng đồng, câu lạc bộ FOX1K đang xây dựng lớp nhân viên kinh doanh không chỉ mạnh về kỹ năng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Năm 2018, các hoạt động của FOX1K sẽ có sự thay đổi nhằm tạo nên những "chiến binh" là hạt nhân bán hàng cho vùng 1.

Trọng Nghĩa

 

AI của Google chẩn đoán tim mạch qua việc quét mắt của người bệnh

Dựa vào hệ thống mạch máu trên võng mạc của bệnh nhân, thuật toán AI của Google có thể đưa ra những chẩn đoán liên quan đến hoạt động của tim mạch trong vòng 5

Triển vọng blockchain và tiền số trong năm 2018

2018 chắc chắn sẽ là một năm thú vị trong cộng đồng công nghệ  với sự nhận thức và áp dụng tiến bộ hơn năm 2017.

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Nhân công giá rẻ không còn là lợi thế

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, ai cũng phải thích nghi bằng cách chủ động học tập, rèn luyện, phải nỗ lực vượt qua chính mình.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".