© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FOX1K tìm kiếm 'thánh sales' năm 2018

Câu lạc bộ FOX1K, nơi quy tụ những salesman có thành tích đặc biệt xuất sắc vùng 1, đang tìm kiếm thành viên mới bổ sung cho các hoạt động của đơn vị trong năm nay.

Theo đó, tiêu chí để lựa chọn ứng viên gồm: tố chất, doanh số, tầm nhìn, đang "sở hữu" 1.000 khách hàng và có 3 tháng lương đầy đủ liên tiếp.

Những ứng viên đạt đủ điều kiện vào vòng trong sẽ được ban Giám đốc vùng 1 và Trung tâm đào tạo FPT Telecom (FTC) lựa chọn vào vòng phỏng vấn trong ngày 27-28/2. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 4 đến 13/2, gửi thông tin đăng ký đến Giám đốc văn phòng giao dịch. 

Câu lạc bộ FOX1K hiện có 40 thành viên. Với mong muốn tuyển thêm những best salesman trong năm 2018 nhằm xây dựng môi trường cho những "cây săn khách hàng" hàng đầu của khu vực miền Bắc, câu lạc bộ đã tổ chức rất nhiều hoạt động trong năm 2017.

27-JPG-5936-1517901980.jpg

Anh Hoàng Trung Kiên, Phó TGĐ FPT Telecom, tham gia giảng dạy tại các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ FOX1K. Ảnh: FPT Telecom. 

Không chỉ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, CLB còn là nơi để các salesman "nhà Cáo" rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản trị dự án... nhằm tự hoàn thiện bản thân. Tính kiên định, can đảm, dám thay đổi và chấp nhận rủi ro, khả năng chịu đựng các phản đối và phản ứng theo lý trí… cũng là những yếu tố mà các thành viên trong CLB sẽ được học hỏi từ chính các lãnh đạo hàng đầu của FPT Telecom. Ngoài ra, thành viên của FOX1K còn được tham gia các buổi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của FPT hoặc các khách mời nổi tiếng ở bên ngoài.

2-3-3682-1517901980.jpg

Các thành viên được trải nghiệm qua các hoạt động ngoại khóa. Ảnh: FPT Telecom. 

Với thời gian tổ chức sinh hoạt tập thể định kỳ hằng tháng kết hợp với hoạt động dã ngoại, các chương trình vì cộng đồng, câu lạc bộ FOX1K đang xây dựng lớp nhân viên kinh doanh không chỉ mạnh về kỹ năng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Năm 2018, các hoạt động của FOX1K sẽ có sự thay đổi nhằm tạo nên những "chiến binh" là hạt nhân bán hàng cho vùng 1.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ’

Người đứng đầu nhà F đã chia sẻ những quan điểm khác biệt về chuyển đổi số tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào việc đánh giá và quản lý hoạt

ViOlympic 2018-2019 bổ sung ca thi cho vòng cấp trường

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, sau thời gian thi chính thức từ ngày 18/12 đến ngày 26/12,

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân