© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FOX1K tìm kiếm 'thánh sales' năm 2018

Câu lạc bộ FOX1K, nơi quy tụ những salesman có thành tích đặc biệt xuất sắc vùng 1, đang tìm kiếm thành viên mới bổ sung cho các hoạt động của đơn vị trong năm nay.

Theo đó, tiêu chí để lựa chọn ứng viên gồm: tố chất, doanh số, tầm nhìn, đang "sở hữu" 1.000 khách hàng và có 3 tháng lương đầy đủ liên tiếp.

Những ứng viên đạt đủ điều kiện vào vòng trong sẽ được ban Giám đốc vùng 1 và Trung tâm đào tạo FPT Telecom (FTC) lựa chọn vào vòng phỏng vấn trong ngày 27-28/2. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 4 đến 13/2, gửi thông tin đăng ký đến Giám đốc văn phòng giao dịch. 

Câu lạc bộ FOX1K hiện có 40 thành viên. Với mong muốn tuyển thêm những best salesman trong năm 2018 nhằm xây dựng môi trường cho những "cây săn khách hàng" hàng đầu của khu vực miền Bắc, câu lạc bộ đã tổ chức rất nhiều hoạt động trong năm 2017.

27-JPG-5936-1517901980.jpg

Anh Hoàng Trung Kiên, Phó TGĐ FPT Telecom, tham gia giảng dạy tại các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ FOX1K. Ảnh: FPT Telecom. 

Không chỉ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, CLB còn là nơi để các salesman "nhà Cáo" rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản trị dự án... nhằm tự hoàn thiện bản thân. Tính kiên định, can đảm, dám thay đổi và chấp nhận rủi ro, khả năng chịu đựng các phản đối và phản ứng theo lý trí… cũng là những yếu tố mà các thành viên trong CLB sẽ được học hỏi từ chính các lãnh đạo hàng đầu của FPT Telecom. Ngoài ra, thành viên của FOX1K còn được tham gia các buổi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của FPT hoặc các khách mời nổi tiếng ở bên ngoài.

2-3-3682-1517901980.jpg

Các thành viên được trải nghiệm qua các hoạt động ngoại khóa. Ảnh: FPT Telecom. 

Với thời gian tổ chức sinh hoạt tập thể định kỳ hằng tháng kết hợp với hoạt động dã ngoại, các chương trình vì cộng đồng, câu lạc bộ FOX1K đang xây dựng lớp nhân viên kinh doanh không chỉ mạnh về kỹ năng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Năm 2018, các hoạt động của FOX1K sẽ có sự thay đổi nhằm tạo nên những "chiến binh" là hạt nhân bán hàng cho vùng 1.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm công nghệ xe tự hành

Các thành viên đội vô địch Cuộc đua số mùa 2017-2018 đang có chuyến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại Nhật Bản.

FPT Software tăng lương cho 12 CBNV dự chung kết Code War 2018

12 CBNV nhà Phần mềm tham gia vòng chung kết Code War sẽ được tăng bậc lương và thứ hạng công việc trong tháng 10 tới.

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.