© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Du học Nhật Bản khóa 12 với học phí chỉ từ 0 đồng

Học viên đăng ký học khóa 12 chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối (10K BrSE) sẽ có cơ hội nhận học bổng 100%, tương đương 170 triệu đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ dành cho học viên khóa 12 là ngày 5/11, và bắt đầu nhập học vào tháng 4/2018.

Học viên đăng ký tham gia khóa này sẽ có cơ hội nhận học bổng 100% - tương đương 170 triệu đồng. Đặc biệt giảm ngay 10 triệu đồng cho người FPT Software và người thân. FPT Software còn bảo lãnh vay tài chính du học lên đến 350 triệu đồng trong 5 năm.

A-2-1300-1496720750-7640-1509019695.jpg

Nhận mức lương khởi điểm 2.000 USD nếu làm việc ở Nhật là một trong những cơ hội dành cho ứng viên tham gia chương trình đào tạo 10.000 Kỹ sư cầu nối của FPT Software. 

Phí học tập của học viên chương trình 10K BrSE tại trường Nhật ngữ Meros cũng sẽ thấp hơn 3% so với học viên khác trên thế giới. Nhà trường còn triển khai nhiều suất học bổng chi phí dịch vụ 100% (60-68 triệu đồng); 50% (30-34 triệu đồng); 25% (15-17 triệu đồng) dành cho những ứng viên xuất sắc.

Đối tượng tham gia bao gồm những người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật máy tính; CBNV FSOFT và người thân; có kiến thức nền tảng vững, thành tạo ngôn ngữ C, C#, Java, PHP, .net,... độ tuổi dưới 30.

Đào tạo 10K BrSE giai đoạn 2014-2018 là một trong hai chương trình chiến lược được FPT triển khai tại Nhật Bản, với mục tiêu giúp FPT nói riêng và các công ty CNTT của Việt Nam nói chung có đủ khả năng tiếp nhận lượng công việc ủy thác dịch vụ CNTT (IT Outsourcing) từ Nhật Bản, đồng thời giúp các công ty Nhật Bản có thêm nguồn kỹ sư CNTT trẻ.

Chương trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thành công của chương trình đào tạo kỹ sư cầu nối được FPT Software triển khai trong nhiều năm qua. Dự kiến có khoảng 5.000 kỹ sư của chương trình được đào tạo theo hình thức du học tại Nhật Bản trong vòng 6-12 tháng, 5.000 kỹ sư còn lại được đào tạo tại Việt Nam theo chương trình đào tạo cử nhân CNTT của ĐH FPT và đào tạo kỹ sư cầu nối của FPT Software.

>> 80% học viên kỹ sư cầu nối nhận lương 2.000-3.000 USD

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Instagram lấn sân video 'đấu' YouTube

Mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tiết lộ một ứng dụng mới giúp họ cạnh tranh với những ông lớn trong mảng video như YouTube hay Snapchat.

Trí tuệ nhân tạo đang 'cướp' công việc phóng viên

Ứng dụng tin tức đưa tin nhanh hơn các tòa soạn báo nhờ sử dụng công nghệ học máy và trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

Nhà Công nghệ tổ chức cuộc thi ‘Bé đọc cả nhà vui’

Lần đầu tiên, Ban Công nghệ FPT tổ chức chương trình “Bé đọc cả nhà vui” diễn ra từ ngày 15 đến 22/6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên