© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH FPT hoàn trả phí xét tuyển cho thí sinh không đạt điểm sàn

Thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào ĐH FPT nhưng không đủ điểm xét tuyển đầu vào của trường sẽ được hoàn trả lại lệ phí đã nộp.

Trong đợt xét tuyển đại học năm nay, ĐH FPT có hơn 5.000 ngàn thí sinh đã chọn đăng ký nguyện vọng vào trường. Nhưng chỉ có gần 3.000 thí sinh đủ điều kiện chất lượng đầu vào để tham gia lọc tuyển chung theo quy trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Thí sinh còn lại không đủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được ĐH FPT đã được trả lại lệ phí xét tuyển.

fpt-910x607-2882-1502716509.jpg

ĐH FPT hoàn trả lại lệ phí xét tuyển cho thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào nhà trường nhưng không đủ điểm xét tuyển.

Đây là năm đầu tiên thí sinh được đăng ký xét tuyển vào đại học, đồng thời với việc đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Điều này giúp thí sinh sớm định hướng lựa chọn nghề nghiệp nhưng cũng khiến thí sinh phân vân không biết lựa chọn trường và ngành nào phù hợp. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đóng lệ phí 30.000 đồng/nguyện vọng đăng ký. 

Việc hoàn trả phí xét tuyển bắt đầu thực hiện từ ngày 14/8. Thí sinh thuộc diện được hoàn trả lệ phí liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của ĐH FPT, gọi vào hotline của trường 0984 471 866/ (024) 7300 1866/ (028) 7300 1866 hay liên hệ trực tiếp đến cơ cở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đầu tháng 8, ĐH FPT thông báo xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy năm 2017. Nhà trường xét tuyển bổ sung tất cả các ngành theo hai hình thức Thi tuyển và Xét tuyển. Điểm xét tuyển bổ sung của trường là 19 điểm, không bao gồm điểm ưu tiên với tổng 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp Toán và hai môn thi bất kỳ đối với tất cả các ngành đăng ký học tại ĐH FPT.

Ra đời tháng 9/2006, ĐH FPT là ngôi trường tư thục đầu tiên do doanh nghiệp đứng ra thành lập. Theo thống kê, 98% sinh viên của trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp; trong đó 31% làm việc cho tập đoàn FPT, 4,5% khởi nghiệp, 15% làm việc tại nước ngoài hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

ĐH FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới. Sự khác biệt của ĐH FPT so với các trường đại học khác là là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

>> ĐH FPT tuyển bổ sung thí sinh 19 điểm

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

Botchat của FPT Telecom giành giải Vàng i Khiến

FPT Telecom lập cú đúp khi ý tưởng của đơn vị vượt qua 5 sáng tạo trong chung khảo Giải thưởng Sáng tạo FPT - iKhiến số 6.

iKhiến: Hệ thống đào tạo giúp phát triển phương thức học trực tuyến

FPT Elearning cung cấp đầy đủ chức năng cho việc quản lý nội dung, cung cấp không gian học tập cho từng cá nhân, cho phép đo lường và phân tích các hoạt động học

FPT Software phát triển tổng đài tự động trên nền tảng AI

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn có thể ứng dụng để xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động, giúp tiết kiệm chi

iKhiến: Tool giúp VnExpress giảm nhân sự làm bài đa phương tiện

Anh Đặng Tiến Ngọc và các cộng sự đã xây dựng một công cụ giúp FPT Online giảm thời gian triển khai một bài Longform từ vài ngày xuống còn gần 60 phút. 

FPT được vinh danh tại Top ICT Việt Nam 2017

Trong 3 đơn vị giành được 5 giải thưởng ở 5 hạng mục, FPT là một trong số ít đơn vị được vinh danh nhiều nhất. FPT Telecom là doanh nghiệp duy nhất giành giải

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng.