© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH FPT hoàn trả phí xét tuyển cho thí sinh không đạt điểm sàn

Thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào ĐH FPT nhưng không đủ điểm xét tuyển đầu vào của trường sẽ được hoàn trả lại lệ phí đã nộp.

Trong đợt xét tuyển đại học năm nay, ĐH FPT có hơn 5.000 ngàn thí sinh đã chọn đăng ký nguyện vọng vào trường. Nhưng chỉ có gần 3.000 thí sinh đủ điều kiện chất lượng đầu vào để tham gia lọc tuyển chung theo quy trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Thí sinh còn lại không đủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được ĐH FPT đã được trả lại lệ phí xét tuyển.

fpt-910x607-2882-1502716509.jpg

ĐH FPT hoàn trả lại lệ phí xét tuyển cho thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào nhà trường nhưng không đủ điểm xét tuyển.

Đây là năm đầu tiên thí sinh được đăng ký xét tuyển vào đại học, đồng thời với việc đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Điều này giúp thí sinh sớm định hướng lựa chọn nghề nghiệp nhưng cũng khiến thí sinh phân vân không biết lựa chọn trường và ngành nào phù hợp. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đóng lệ phí 30.000 đồng/nguyện vọng đăng ký. 

Việc hoàn trả phí xét tuyển bắt đầu thực hiện từ ngày 14/8. Thí sinh thuộc diện được hoàn trả lệ phí liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của ĐH FPT, gọi vào hotline của trường 0984 471 866/ (024) 7300 1866/ (028) 7300 1866 hay liên hệ trực tiếp đến cơ cở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đầu tháng 8, ĐH FPT thông báo xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy năm 2017. Nhà trường xét tuyển bổ sung tất cả các ngành theo hai hình thức Thi tuyển và Xét tuyển. Điểm xét tuyển bổ sung của trường là 19 điểm, không bao gồm điểm ưu tiên với tổng 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp Toán và hai môn thi bất kỳ đối với tất cả các ngành đăng ký học tại ĐH FPT.

Ra đời tháng 9/2006, ĐH FPT là ngôi trường tư thục đầu tiên do doanh nghiệp đứng ra thành lập. Theo thống kê, 98% sinh viên của trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp; trong đó 31% làm việc cho tập đoàn FPT, 4,5% khởi nghiệp, 15% làm việc tại nước ngoài hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

ĐH FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới. Sự khác biệt của ĐH FPT so với các trường đại học khác là là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

>> ĐH FPT tuyển bổ sung thí sinh 19 điểm

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

FPT Software ‘vạch’ đường biến hình

200 lãnh đạo, chuyên gia công nghệ và quản lý khách hàng (AM) nhà Phần mềm từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng hội tụ tại Sài Gòn để chia sẻ, định hướng cho

Thị trường smartphone cao cấp sẽ đi xuống trong 2018

Theo dự đoán của TSMC - hãng sản xuất chip cho iPhone - doanh số bán hàng của smartphone cao cấp sẽ không tốt như năm 2017.

Cuộc đối đầu 'không khoan nhượng' giữa 'Mở két' và 'SSC Portal'

Nhóm tác giả của iKhiến "Mở két" luôn nhấn mạnh vào sự mới lạ trong cách khán giả tham gia vào gameshow, cam kết liên tục đổi mới chương trình nhằm thu hút khán giả.

CTO FPT: 'Cần ứng dụng IoT nếu không muốn già trước khi giàu'

Ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT, cho rằng mục tiêu số một của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động.

Cản trở... 4.0

Bằng việc ban hành các văn bản về Chính phủ điện tử; phát triển cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0; phê duyệt Chương trình quốc gia về ứng dụng CNTT… thể hiện tầm nhìn chiến

Synnex FPT trở thành nhà phân phối bo mạch chủ, màn hình ASUS

ASUS vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của hãng tại thị

Tập đoàn FPT bổ nhiệm thêm hai Phó tổng giám đốc

Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT vừa bổ nhiệm thêm hai Phó TGĐ là ông Hoàng Việt Anh (sinh năm 1975, TGĐ FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1977, TGĐ FPT Telecom).

CTO FPT: Mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động

Chia sẻ tại sự kiện Ngày IoT Việt Nam, nhận định mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động, Giám đốc Công nghệ FPT cho rằng, với