© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH FPT hoàn trả phí xét tuyển cho thí sinh không đạt điểm sàn

Thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào ĐH FPT nhưng không đủ điểm xét tuyển đầu vào của trường sẽ được hoàn trả lại lệ phí đã nộp.

Trong đợt xét tuyển đại học năm nay, ĐH FPT có hơn 5.000 ngàn thí sinh đã chọn đăng ký nguyện vọng vào trường. Nhưng chỉ có gần 3.000 thí sinh đủ điều kiện chất lượng đầu vào để tham gia lọc tuyển chung theo quy trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Thí sinh còn lại không đủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được ĐH FPT đã được trả lại lệ phí xét tuyển.

fpt-910x607-2882-1502716509.jpg

ĐH FPT hoàn trả lại lệ phí xét tuyển cho thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào nhà trường nhưng không đủ điểm xét tuyển.

Đây là năm đầu tiên thí sinh được đăng ký xét tuyển vào đại học, đồng thời với việc đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Điều này giúp thí sinh sớm định hướng lựa chọn nghề nghiệp nhưng cũng khiến thí sinh phân vân không biết lựa chọn trường và ngành nào phù hợp. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đóng lệ phí 30.000 đồng/nguyện vọng đăng ký. 

Việc hoàn trả phí xét tuyển bắt đầu thực hiện từ ngày 14/8. Thí sinh thuộc diện được hoàn trả lệ phí liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của ĐH FPT, gọi vào hotline của trường 0984 471 866/ (024) 7300 1866/ (028) 7300 1866 hay liên hệ trực tiếp đến cơ cở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đầu tháng 8, ĐH FPT thông báo xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy năm 2017. Nhà trường xét tuyển bổ sung tất cả các ngành theo hai hình thức Thi tuyển và Xét tuyển. Điểm xét tuyển bổ sung của trường là 19 điểm, không bao gồm điểm ưu tiên với tổng 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp Toán và hai môn thi bất kỳ đối với tất cả các ngành đăng ký học tại ĐH FPT.

Ra đời tháng 9/2006, ĐH FPT là ngôi trường tư thục đầu tiên do doanh nghiệp đứng ra thành lập. Theo thống kê, 98% sinh viên của trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp; trong đó 31% làm việc cho tập đoàn FPT, 4,5% khởi nghiệp, 15% làm việc tại nước ngoài hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

ĐH FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới. Sự khác biệt của ĐH FPT so với các trường đại học khác là là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

>> ĐH FPT tuyển bổ sung thí sinh 19 điểm

 
  • Thứ trưởng Nhật Bản ngồi xe tự lái đi vòng quanh FPT Complex

Huyền thoại Nokia 8 trở lại và lợi hại hơn xưa

Tại sự kiện Nokia Fan Day - Justice League Movie Show do HMD Global và F9, FPT Trading đồng tổ chức tối ngày 18/11, tại Hà Nội, các khách mời đã được tìm hiểu chiếc

Facebook bỏ chức năng xóa status trên phiên bản web

Tạm thời tính năng xóa status đã bị Facebook gỡ bỏ trên bản web, người dùng không thể tự xóa ảnh/trạng thái của mình được nữa. Và chuyển về chế độ "Only Me" là sự

Trí tuệ nhân tạo 'học' con người thế nào

Trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng học hỏi không giới hạn, thậm chí có thể giải quyết các vấn đề mà người bình thường không làm được.

Nhà F có eISO mới

Từ ngày 15/11, Ban Đảm bảo Chất lượng FPT (FQA) chính thức vận hành hệ thống eISO phiên bản mới với nhiều cải tiến hướng đến người dùng tại địa chỉ: http://eiso.fpt.com.vn/.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.

FPT ký hợp đồng trọn gói trên 1 triệu USD với BIDV Metlife

FPT và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife vừa ký hợp đồng trị giá trên 1 triệu USD cho dự án “Dịch chuyển Trung tâm dữ liệu (TTDL) Công ty TNHH Bảo hiểm

Tiếp tục hỗ trợ người dân vùng bão

Trong hai ngày 14 - 15/11, Báo Thanh Niên cùng tập đoàn FPT và Lộc Trời đến hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên trao quà cho bà con chịu thiệt hại do bão.