© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đăng ký Fast Track nhận ngay học bổng

Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh của Fast Track, học viên có cơ hội sở hữu 50 balo cùng nhiều học bổng lên tới 3 triệu đồng.

Chương trình đào tạo Kỹ sư thực hành (Fast Track) sẽ tổ chức "Ngày hội tư vấn tuyển sinh" vào ngày 15/7, tại tòa nhà FPT, Khu công nghiệp An Đồn, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Đây là dịp để nhà trường gặp mặt và chia sẻ thông tin rõ hơn về chương trình đào tạo đến các phụ huynh, học sinh đam mê công nghệ lập trình, đặc biệt mong muốn phát triển sự nghiệp tại tập đoàn FPT.

9-1496826412-660x0-7272-1499310195.jpg

10 học viên Việt Nam là những hạt giống đầu tiên của chương trình đào tạo Kỹ sư thực hành - Fast Track.

Tham gia chương trình, học viên có cơ hội sở hữu 50 balo, nhận học bổng trị 3 triệu đồng. Cụ thể, 10 học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí nhập học trong ngày hội tư vấn sẽ được giảm học phí 1 triệu đồng/học kỳ, cho 3 học kỳ đầu tiên; 15 học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí nhập học trong ngày hôm đó sẽ được giảm 1 triệu đồng/học kỳ, cho 2 học kỳ đầu tiên; Tất cả học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí nhập học trong ngày hôm đó sẽ được giảm học phí 1 triệu đồng cho học kỳ đầu tiên.

Thông tin chi tiết về chương trình, người tham gia có thể xem tại đây.

Kỹ sư thực hành - Fast Track là mô hình liên kết giữa ĐH FPT và FPT Software. Mô hình được thiết kế đặc thù theo yêu cầu của FPT Software gồm 4 học kỳ, để giúp sinh viên "Tập trung học - Sớm đi làm - Tự hoàn thiện". Chỉ từ 16-20 tháng và khoản đầu tư 40-50 triệu đồng, sinh viên đã có thể tham gia ngành công nghiệp và tự nâng cao năng lực bản thân.

Học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo duy nhất tại Việt Nam sẽ được nhận bằng ĐH CNTT khi học chương trình liên kết với ĐH FPT và ĐH trực tuyến Funix, đặc biệt đảm bảo việc làm tại FPT Software. Ngày 7/6 vừa qua, chương trình cũng đã cho ra mắt khóa sinh viên đầu tiên. 

Hiện nhu cầu nhân lực ngành CNTT trong những năm gần đây tăng lên rất cao. Riêng FPT Software Đà Nẵng dù mới thành lập năm 2005 nhưng đã cán mốc quân số 2.000 người, tốc độ tăng trưởng nhân sự hằng năm từ 50% đến 60%. Trong khi đó, nguồn sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn còn khiêm tốn. Việc ra đời mô hình đào tạo nhân lực CNTT mới sẽ tạo điều kiện cho đông đảo sinh viên có cơ hội tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

>> 'Thế giới cũng cần mô hình giáo dục như Fast Track'

Việt Nguyễn

 

'Cú hích' của chatbot vào ngành thương mại điện tử

Điều duy nhất liên tục trong ngành thương mại điện tử là sự đổi thay. Thi thoảng, nó đến như một thứ mốt nhất thời nhưng nhiều thời điểm là những thay đổi "địa chấn".

FPT Software sánh vai cùng 'ông lớn' Google

Tạo kết nối với cộng đồng lập trình viên và mang tới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn là các mục tiêu mà Phần mềm FPT đặt ra tại sự kiện Google I/O Extended 2017,

'Cười ra nước mắt' là 'cảm xúc' được sử dụng nhiều nhất trên Facebook

Hơn 60 triệu emoji được sử dụng trên Facebook mỗi ngày, trong đó biểu tượng "cười ra nước mắt" được yêu thích nhất.

Chính Android đã 'giết' Windows Phone chứ không phải Apple

Chiến lược hợp lý của Google giúp Android dần chiếm thế thượng phong, trong khi Windows Phone mải đối đầu với iOS của Apple.

Viettel, FPT làm gì ở nước ngoài?

Khi mang chuông đi đánh xứ người, các doanh nghiệp (DN) Việt phải có trình độ, năng lực thực thụ mới có thể thu về được “quả ngọt”, đặc biệt là đối với những doanh

Công nghiệp 4.0: Doanh nghiệp Việt muốn 'số hóa' cũng vất vả

Doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ cũ, lạc hậu khi tiếp cận công nghệ 4.0 sẽ rất vất vả, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Đại học Greenwich Việt Nam nhận Giải bạc cho Chương trình giảng dạy xuất sắc

Xếp hạng bạc cho Khung chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework) được trao bởi Times Higher Education do chính phủ Anh tài trợ được trao cho Đại học Greenwich tại Vương quốc

'Hot girl cover mạng xã hội' giành ngôi Quán quân FPT University Talent mùa đầu tiên

Trần Hồng Diệu Linh, học sinh THPT chuyên Thái Nguyên, hotgirl từng “gây bão” mạng xã hội với những ca khúc cover đình đám vừa giành ngôi vị Quán quân chương trình học bổng tài