© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chỉ số Google đánh giá Fshare version 3.0 cải thiện 100% tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh của phiên bản cải tiến Fshare version 3.0 giúp tối ưu hóa tiện ích và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Bước tiến lớn nhất của phiên bản mới được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và các thuật toán tiên tiến để xử lý tốc độ và hiệu suất tải trang nhanh vượt trội. Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom giúp hệ thống Fshare luôn hoạt động ổn định. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thao tác nhanh gọn và dễ dàng trong mọi hoạt động trên Fshare version 3.0.

Đặc biệt, theo đánh giá chỉ số PageSpeed Insights của Google, Fshare version 3.0 đã cải thiện được 100% về tốc độ tải trang so với phiên bản cũ. "Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của Fshare một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết", anh Đặng Thái Anh Minh, Giám đốc dự án Fshare, nhấn mạnh.

fshare-link-9901-1517397021.jpg

Phiên bản mới mang đến trải nghiệm mới.

Theo anh Minh, tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nổi bật của Fshare version 2.0 được lòng người dùng suốt thời gian qua, phiên bản đột phá mới Fshare version 3.0 ra mắt ngày 29/1 sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm các dịch vụ của Fshare.

Giao diện mới của Fshare version 3.0 đã có sự đổi lớn theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Cách sắp xếp bố cục và hình ảnh được điều chỉnh hợp lý hơn, đẹp mắt hơn và so với phiên bản cũ. 

Chính sự đóng góp ý kiến tích cực của người dùng sau khi Fshare trình làng bản Beta thử nghiệm đã giúp Fshare version 3.0 hoàn thiện một cách tối ưu nhất về các thanh công cụ tìm kiếm, quản lý dữ liệu trong phiên bản mới lần này của Fshare được đánh giá có sự thay đổi lớn, thuận tiện hơn cho trải nghiệm của người dùng. Trong thông tin tài khoản với phần đảm bảo sự bảo mật, người dùng có thể xem thống kê về tất cả các thiết bị (trình duyệt) đang truy cập bằng tài khoản của mình. Đồng thời, có thể xóa phiên đăng nhập ở các thiết bị (trình duyệt) khác.

Fshare cũng tiếp tục duy trì các tính năng hấp dẫn của dịch vụ như: Thông báo (notification), Theo dõi thư mục (follow folder), Tải File vào tài khoản (clone to my cloud), Sao chép tập tin (copy file), khôi phục dữ liệu bị xoá (reclycle bin)… để đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.

Hơn hết, chưa bao giờ người dùng có thể quản lý, theo dõi những nội dung cực hấp dẫn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiển thị toàn màn hình của phiên bản Fshare version 3.0. 

Đón đầu nhu cầu, phiên bản mới của Fshare sẽ hỗ trợ truy cập trên mọi thiết bịVới công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), toàn bộ giao diện từ website đến Mobile Apps (ứng dụng trên di động) được Fshare thay đổi cho phép người dùng trải nghiệm trên mọi thiết bị thông minh với giao diện tùy ứng.

Đồng thời, phiên bản Fshare mới trên di động cũng tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android). Người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng Fshare mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao. Đây chính là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mang phong cách mới phù hợp với xu hướng trải nghiệm hiện đại của đông đảo người dùng hiện nay.

"Việc ra mắt phiên bản Fshare version 3.0 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới về kĩ thuật công nghệ hiện đại về dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến", Giám đốc dự án Fshare khẳng định. "Luôn cố gắng nỗ lực đưa ra những thay đổi mới, những tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và những thay đổi mới mẻ lần này của Fshare hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và hài lòng cho cả người dùng khó tính nhất".

>> Lợi nhuận FPT năm 2017 tăng 41%

Chi Vy

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'123456' và 'password' là hai mật khẩu được dùng nhiều nhất năm 2018

Hai mật khẩu "123456" và "password" đứng đầu danh sách tồi tệ trong nhiều năm, theo công ty bảo mật SplashData.

Chủ tịch FPT tham gia Ban chỉ đạo về Chính phủ điện tử của Bộ GD&ĐT

Ban chỉ đạo về Chính phủ điện tử của Bộ GD&ĐT gồm 15 thành viên, trong đó có Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

FPT Telecom, CyRadar tham dự Internet Day 2018

Sáng 5/12, FPT Telecom và CyRadar FPT là khách mời của sự kiện Internet Day 2018 do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức tại Hà Nội. Gian hàng của nhà "Cáo" thu hút

Sáng tạo đặt xe bus FPT Software đạt giải Đồng iKhiến số 8

iKhiến Tool xe Bus là hệ thống hỗ trợ người dùng đăng ký xe tuyến, đăng ký xe OT. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản email, chọn tuyến đi và khung

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo