© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chỉ số Google đánh giá Fshare version 3.0 cải thiện 100% tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh của phiên bản cải tiến Fshare version 3.0 giúp tối ưu hóa tiện ích và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Bước tiến lớn nhất của phiên bản mới được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và các thuật toán tiên tiến để xử lý tốc độ và hiệu suất tải trang nhanh vượt trội. Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom giúp hệ thống Fshare luôn hoạt động ổn định. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thao tác nhanh gọn và dễ dàng trong mọi hoạt động trên Fshare version 3.0.

Đặc biệt, theo đánh giá chỉ số PageSpeed Insights của Google, Fshare version 3.0 đã cải thiện được 100% về tốc độ tải trang so với phiên bản cũ. "Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của Fshare một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết", anh Đặng Thái Anh Minh, Giám đốc dự án Fshare, nhấn mạnh.

fshare-link-9901-1517397021.jpg

Phiên bản mới mang đến trải nghiệm mới.

Theo anh Minh, tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nổi bật của Fshare version 2.0 được lòng người dùng suốt thời gian qua, phiên bản đột phá mới Fshare version 3.0 ra mắt ngày 29/1 sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm các dịch vụ của Fshare.

Giao diện mới của Fshare version 3.0 đã có sự đổi lớn theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Cách sắp xếp bố cục và hình ảnh được điều chỉnh hợp lý hơn, đẹp mắt hơn và so với phiên bản cũ. 

Chính sự đóng góp ý kiến tích cực của người dùng sau khi Fshare trình làng bản Beta thử nghiệm đã giúp Fshare version 3.0 hoàn thiện một cách tối ưu nhất về các thanh công cụ tìm kiếm, quản lý dữ liệu trong phiên bản mới lần này của Fshare được đánh giá có sự thay đổi lớn, thuận tiện hơn cho trải nghiệm của người dùng. Trong thông tin tài khoản với phần đảm bảo sự bảo mật, người dùng có thể xem thống kê về tất cả các thiết bị (trình duyệt) đang truy cập bằng tài khoản của mình. Đồng thời, có thể xóa phiên đăng nhập ở các thiết bị (trình duyệt) khác.

Fshare cũng tiếp tục duy trì các tính năng hấp dẫn của dịch vụ như: Thông báo (notification), Theo dõi thư mục (follow folder), Tải File vào tài khoản (clone to my cloud), Sao chép tập tin (copy file), khôi phục dữ liệu bị xoá (reclycle bin)… để đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.

Hơn hết, chưa bao giờ người dùng có thể quản lý, theo dõi những nội dung cực hấp dẫn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiển thị toàn màn hình của phiên bản Fshare version 3.0. 

Đón đầu nhu cầu, phiên bản mới của Fshare sẽ hỗ trợ truy cập trên mọi thiết bịVới công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), toàn bộ giao diện từ website đến Mobile Apps (ứng dụng trên di động) được Fshare thay đổi cho phép người dùng trải nghiệm trên mọi thiết bị thông minh với giao diện tùy ứng.

Đồng thời, phiên bản Fshare mới trên di động cũng tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android). Người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng Fshare mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao. Đây chính là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mang phong cách mới phù hợp với xu hướng trải nghiệm hiện đại của đông đảo người dùng hiện nay.

"Việc ra mắt phiên bản Fshare version 3.0 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới về kĩ thuật công nghệ hiện đại về dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến", Giám đốc dự án Fshare khẳng định. "Luôn cố gắng nỗ lực đưa ra những thay đổi mới, những tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và những thay đổi mới mẻ lần này của Fshare hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và hài lòng cho cả người dùng khó tính nhất".

>> Lợi nhuận FPT năm 2017 tăng 41%

Chi Vy

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT sẵn sàng tranh tài tại ‘F Talent Code 2018’

Đến 10h sáng ngày 21/9, 62 sinh viên từ ĐH FPT 3 miền đã đăng ký dự thi "F Talent Code 2018" - cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với phần thưởng lớn

Uber vung tiền 'khủng' nghiên cứu trí tuệ nhân tạo cho xe tự lái

Hãng cung cấp dịch vụ đi xe chung sẽ đầu tư 154 triệu USD vào một phòng thí nghiệm mới phục vụ phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho dự án xe

Anh Trương Gia Bình: ‘Việt Nam phải vượt ngưỡng 1 triệu lập trình viên’

Chủ tịch FPT cũng là người đứng đầu VINASA kỳ vọng 10 năm tới doanh số phần mềm Việt tăng 10 lần, đạt 30 tỷ USD.

Giao lưu với cha đẻ tiền mã hóa Ethereum

Blockchain, Ethereum, xu thế Fintech... là những nội dung đang được Vitalik Buterin chia sẻ với giới công nghệ Việt Nam trên VnExpress vào chiều nay (ngày 17/9).

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.