© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chỉ số Google đánh giá Fshare version 3.0 cải thiện 100% tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh của phiên bản cải tiến Fshare version 3.0 giúp tối ưu hóa tiện ích và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Bước tiến lớn nhất của phiên bản mới được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và các thuật toán tiên tiến để xử lý tốc độ và hiệu suất tải trang nhanh vượt trội. Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom giúp hệ thống Fshare luôn hoạt động ổn định. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thao tác nhanh gọn và dễ dàng trong mọi hoạt động trên Fshare version 3.0.

Đặc biệt, theo đánh giá chỉ số PageSpeed Insights của Google, Fshare version 3.0 đã cải thiện được 100% về tốc độ tải trang so với phiên bản cũ. "Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của Fshare một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết", anh Đặng Thái Anh Minh, Giám đốc dự án Fshare, nhấn mạnh.

fshare-link-9901-1517397021.jpg

Phiên bản mới mang đến trải nghiệm mới.

Theo anh Minh, tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nổi bật của Fshare version 2.0 được lòng người dùng suốt thời gian qua, phiên bản đột phá mới Fshare version 3.0 ra mắt ngày 29/11 sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm các dịch vụ của Fshare.

Giao diện mới của Fshare version 3.0 đã có sự đổi lớn theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Cách sắp xếp bố cục và hình ảnh được điều chỉnh hợp lý hơn, đẹp mắt hơn và so với phiên bản cũ. 

Chính sự đóng góp ý kiến tích cực của người dùng sau khi Fshare trình làng bản Beta thử nghiệm đã giúp Fshare version 3.0 hoàn thiện một cách tối ưu nhất về các thanh công cụ tìm kiếm, quản lý dữ liệu trong phiên bản mới lần này của Fshare được đánh giá có sự thay đổi lớn, thuận tiện hơn cho trải nghiệm của người dùng. Trong thông tin tài khoản với phần đảm bảo sự bảo mật, người dùng có thể xem thống kê về tất cả các thiết bị (trình duyệt) đang truy cập bằng tài khoản của mình. Đồng thời, có thể xóa phiên đăng nhập ở các thiết bị (trình duyệt) khác.

Fshare cũng tiếp tục duy trì các tính năng hấp dẫn của dịch vụ như: Thông báo (notification), Theo dõi thư mục (follow folder), Tải File vào tài khoản (clone to my cloud), Sao chép tập tin (copy file), khôi phục dữ liệu bị xoá (reclycle bin)… để đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.

Hơn hết, chưa bao giờ người dùng có thể quản lý, theo dõi những nội dung cực hấp dẫn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiển thị toàn màn hình của phiên bản Fshare version 3.0. 

Đón đầu nhu cầu, phiên bản mới của Fshare sẽ hỗ trợ truy cập trên mọi thiết bịVới công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), toàn bộ giao diện từ website đến Mobile Apps (ứng dụng trên di động) được Fshare thay đổi cho phép người dùng trải nghiệm trên mọi thiết bị thông minh với giao diện tùy ứng.

Đồng thời, phiên bản Fshare mới trên di động cũng tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android). Người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng Fshare mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao. Đây chính là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mang phong cách mới phù hợp với xu hướng trải nghiệm hiện đại của đông đảo người dùng hiện nay.

"Việc ra mắt phiên bản Fshare version 3.0 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới về kĩ thuật công nghệ hiện đại về dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến", Giám đốc dự án Fshare khẳng định. "Luôn cố gắng nỗ lực đưa ra những thay đổi mới, những tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và những thay đổi mới mẻ lần này của Fshare hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và hài lòng cho cả người dùng khó tính nhất".

>> Lợi nhuận FPT năm 2017 tăng 41%

Chi Vy

 

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

Sẵn sàng tâm thế cho sự thay đổi lớn từ cách mạng 4.0

Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư - 4IR đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ nền kinh tế, khi nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời với những đổi mới

AI Facebook có thể thay đổi hình dáng con người trong video thời gian thực

Trí tuệ nhân tạo (AI) vẫn đang phát triển một cách mạnh mẽ và đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng. Nếu như DeepFakes cho phép bạn ghép khuôn mặt của người

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.