© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Các lãnh đạo FPT làm việc với đoàn Hitachi

Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) vừa đón đoàn Hitachi Group trong 2 ngày 13 và 14/10.

Đoàn khách Hitachi đến thăm nhằm thị sát về khả năng ứng dụng giải pháp quản lý khu Công nghiệp và quản lý Smart City ở Việt Nam.

Đại diện Công ty Hitachi, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học FPT và Công ty FPT Software chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: CT.

Đại diện Công ty Hitachi Software, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học FPT và Công ty FPT Software chụp ảnh lưu niệm trong chuyến thăm 5/4/2010. Ảnh: Thu Thủy.

Sáng ngày 13/10, đoàn làm việc tại Hà Nội với Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT Software Nguyễn Thành Nam, TGĐ FPT Software Bùi Thị Hồng Liên, Phó TGĐ FPT IS Phùng Việt Thắng và GĐ Chiến lược FPT Nguyễn Hữu Thái Hòa.

Chiều nay, 14/10, đoàn sẽ làm việc với FPT City tại Đà Nẵng.

Quỳnh Tâm

 
  • Thứ trưởng Nhật Bản ngồi xe tự lái đi vòng quanh FPT Complex

FPT IS lập cú đúp giải thưởng iKhiến

Không chỉ giúp Ban Nhân sự giải bài toán về đào tạo trực tuyến, FPT.eLearning của nhóm tác giả Ngô Anh Tuấn và Trần Đức Dũng (FPT IS) còn được nhiều tập đoàn lớn trong

'Có Chúa mới biết được mạng xã hội đang làm gì với con cái chúng ta'

Theo Business Insider, Sean Parker, người đã gia nhập Facebook vào năm 2004 với vai trò chủ tịch, cho biết, ông nhận thức mối nguy hiểm của mạng xã hội cũng như cách mà chúng

Chuyên gia công nghệ FPT bị vợ 'tố' trong ngày nhận vinh danh

Vợ các chuyên gia công nghệ FPT phía Nam đồng loạt 'tố' chồng trong sự kiện đức lang quân được tập đoàn vinh danh.

TGĐ FPT đánh giá cao chương trình xếp hạng cán bộ công nghệ

Theo anh Bùi Quang Ngọc chương trình xếp hạng cán bộ công nghệ thể hiện sự trân trọng dành cho cán bộ công nghệ đang đóng góp trí tuệ và tài năng để sáng tạo,

Những con số 'nhảy múa' của thị trường smartphone quý 3/2017

Thị trường smartphone thế giới quý 3/2017 tăng nhẹ 2,7% so với cùng kỳ 2016, Samsung vẫn dẫn đầu, còn Apple thắng lớn với iPhone 7. Thị trường Việt Nam sôi động iPhone X 'xách tay'.

Mua điện thoại trả góp chiếm hơn 50%

Số liệu thống kê tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS cho thấy hơn một nửa khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức trả

Top 5 gương mặt có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam

Ngày 22/11, tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam sẽ vinh danh 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua (2007-2017).

FPT Shop và F.Studio by FPT bán iPhone X chính hãng từ ngày 8/12

Sau thời gian chờ đợi, iPhone X chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam với giá bán từ 29,99 triệu đồng. Máy được FPT Shop và F.Studio by FPT lên kệ từ ngày 8/12.