© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

BTEC FPT khai giảng khoá đầu tiên tại Hà Nội

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, BTEC FPT tổ chức Lễ Khai giảng đợt II tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của gần 200 tân sinh viên cùng phụ huynh và khách mời đặc biệt. 

Trước đó, vào ngày 18/8, BTEC FPT đã tổ chức Lễ Khai giảng đợt I tại Trung tâm Hội nghị The Chateau, TP HCM. Gần 200 suất học bổng trị giá tương đương 4 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên trên khắp cả nước ngay khi nhập học. Đây là một nguồn khích lệ tinh thần học tập vô cùng quý giá mà BTEC FPT mang tới cho các tân sinh viên.

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP.Hồ Chí Minh

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP HCM.

Ngày 9/9, BTEC FPT Hà Nội cũng sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện và hoạt động văn hóa nhằm chào đón tân sinh viên. Trong đó, lễ khai giảng hoành tráng, với chương trình đặc sắc và những khách mời bí ẩn hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều sự bất ngờ thú vị.

BTEC FPT là trường đào tạo hệ Cao đẳng nghề quốc tế bậc cao, quy trình giảng dạy và đào tạo đều theo chuẩn Anh Quốc. Với ưu thế thời gian học ngắn, chuyên sâu thực hành trong vòng 2 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Lễ khai giảng sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mẻ cũng như được tiếp xúc với những hoạt động văn hóa mang tính chất rất “chất” và riêng có tại FPT.

Theo BTEC FPT

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

Botchat của FPT Telecom giành giải Vàng i Khiến

FPT Telecom lập cú đúp khi ý tưởng của đơn vị vượt qua 5 sáng tạo trong chung khảo Giải thưởng Sáng tạo FPT - iKhiến số 6.

iKhiến: Hệ thống đào tạo giúp phát triển phương thức học trực tuyến

FPT Elearning cung cấp đầy đủ chức năng cho việc quản lý nội dung, cung cấp không gian học tập cho từng cá nhân, cho phép đo lường và phân tích các hoạt động học

FPT Software phát triển tổng đài tự động trên nền tảng AI

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn có thể ứng dụng để xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động, giúp tiết kiệm chi

iKhiến: Tool giúp VnExpress giảm nhân sự làm bài đa phương tiện

Anh Đặng Tiến Ngọc và các cộng sự đã xây dựng một công cụ giúp FPT Online giảm thời gian triển khai một bài Longform từ vài ngày xuống còn gần 60 phút. 

FPT được vinh danh tại Top ICT Việt Nam 2017

Trong 3 đơn vị giành được 5 giải thưởng ở 5 hạng mục, FPT là một trong số ít đơn vị được vinh danh nhiều nhất. FPT Telecom là doanh nghiệp duy nhất giành giải

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng.