© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

BTEC FPT khai giảng khoá đầu tiên tại Hà Nội

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, BTEC FPT tổ chức Lễ Khai giảng đợt II tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của gần 200 tân sinh viên cùng phụ huynh và khách mời đặc biệt. 

Trước đó, vào ngày 18/8, BTEC FPT đã tổ chức Lễ Khai giảng đợt I tại Trung tâm Hội nghị The Chateau, TP HCM. Gần 200 suất học bổng trị giá tương đương 4 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên trên khắp cả nước ngay khi nhập học. Đây là một nguồn khích lệ tinh thần học tập vô cùng quý giá mà BTEC FPT mang tới cho các tân sinh viên.

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP.Hồ Chí Minh

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP HCM.

Ngày 9/9, BTEC FPT Hà Nội cũng sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện và hoạt động văn hóa nhằm chào đón tân sinh viên. Trong đó, lễ khai giảng hoành tráng, với chương trình đặc sắc và những khách mời bí ẩn hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều sự bất ngờ thú vị.

BTEC FPT là trường đào tạo hệ Cao đẳng nghề quốc tế bậc cao, quy trình giảng dạy và đào tạo đều theo chuẩn Anh Quốc. Với ưu thế thời gian học ngắn, chuyên sâu thực hành trong vòng 2 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Lễ khai giảng sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mẻ cũng như được tiếp xúc với những hoạt động văn hóa mang tính chất rất “chất” và riêng có tại FPT.

Theo BTEC FPT

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

FPT Software ‘vạch’ đường biến hình

200 lãnh đạo, chuyên gia công nghệ và quản lý khách hàng (AM) nhà Phần mềm từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng hội tụ tại Sài Gòn để chia sẻ, định hướng cho

Thị trường smartphone cao cấp sẽ đi xuống trong 2018

Theo dự đoán của TSMC - hãng sản xuất chip cho iPhone - doanh số bán hàng của smartphone cao cấp sẽ không tốt như năm 2017.

Cuộc đối đầu 'không khoan nhượng' giữa 'Mở két' và 'SSC Portal'

Nhóm tác giả của iKhiến "Mở két" luôn nhấn mạnh vào sự mới lạ trong cách khán giả tham gia vào gameshow, cam kết liên tục đổi mới chương trình nhằm thu hút khán giả.

CTO FPT: 'Cần ứng dụng IoT nếu không muốn già trước khi giàu'

Ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT, cho rằng mục tiêu số một của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động.

Cản trở... 4.0

Bằng việc ban hành các văn bản về Chính phủ điện tử; phát triển cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0; phê duyệt Chương trình quốc gia về ứng dụng CNTT… thể hiện tầm nhìn chiến

Synnex FPT trở thành nhà phân phối bo mạch chủ, màn hình ASUS

ASUS vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của hãng tại thị

Tập đoàn FPT bổ nhiệm thêm hai Phó tổng giám đốc

Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT vừa bổ nhiệm thêm hai Phó TGĐ là ông Hoàng Việt Anh (sinh năm 1975, TGĐ FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1977, TGĐ FPT Telecom).

CTO FPT: Mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động

Chia sẻ tại sự kiện Ngày IoT Việt Nam, nhận định mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động, Giám đốc Công nghệ FPT cho rằng, với