© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Đỗ Cao Bảo bật mí kỹ năng lãnh đạo

Công thức để phát triển trường tồn FPT là lãnh đạo xuất sắc cộng với bộ Gene hoàn thiện. Trong TGB Seminar số 20, người FPT sẽ được khám phá những bí quyết để phát triển kỹ năng lãnh đạo để nâng cao năng lực.

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình từng bật mí bí quyết quản trị FPT - Chiến tranh nhân dân: “Nghệ thuật chiến tranh nhân dân áp dụng vào quản trị kinh doanh tại FPT là sử dụng sức mạnh tổng hợp phát huy từ sức sáng tạo, lòng tận tụy của mỗi cán bộ FPT vì mục tiêu chung của công ty với hạt nhân là lãnh đạo FPT". Công thức thành công để phát triển trường tồn FPT là lãnh đạo xuất sắc cộng với bộ Gene hoàn thiện. Vì vậy, anh đặc biệt coi trọng vai trò, kỹ năng và tố chất của các lãnh đạo trong thành công của tổ chức.

a-Bao1-8273-1470969570.jpg

Anh Đỗ Cao Bảo sẽ bật mí kỹ năng lãnh đạo cho người FPT.

TGB Seminar on Leadership số 20 sẽ cùng thảo luận về việc làm thế nào để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho mỗi cán bộ FPT có khát vọng thăng tiến trong công việc. Báo cáo viên cho chủ đề này là anh Đỗ Cao Bảo, Phó TGĐ FPT. Bằng những kinh nghiệm của bản thân và đúc rút từ các lãnh đạo khác trong FPT cũng như nhiều lãnh đạo bên ngoài, anh Bảo sẽ mang đến cho CBNV những kiến thức hữu ích nhất để nâng cao năng lực bản thân. Từ đó người tham gia cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về chân dung một "lãnh đạo thực sự".

Chương trình diễn ra từ 14h30 đến 16h30 ngày 12/8 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi ý kiến CBNV có thể liên hệ qua e-mail Sanhpt@fpt.com.vn để được hỗ trợ.

TGB seminar on Leadership là chuỗi seminar do Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình khởi xướng và trực tiếp chủ trì với mục tiêu cung cấp, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ lãnh đạo và mong muốn xây dựng FPT trở thành một tổ chức học tập thực sự.

Số đầu tiên diễn ra từ tháng 9/2014, đến nay đã có 19 chương trình được triển khai với nội dung liên quan đến chính sách, định hướng của tập đoàn như: Lean Startup, Chính sách Thành Cát Tư Hãn, Xây dựng lực lượng công nghệ, Tái cấu trúc, Xu hướng Robot trợ lý gia đình, Giải pháp Bank 4.0, Tư duy chiến lược và phương pháp luận của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nghệ thuật đàm phán, Quản trị Metropole...

Tử Quyên

 

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Unilever dọa tẩy chay quảng cáo trên Facebook, Google

Unilever - tập đoàn chi nhiều tiền thứ 2 thế giới cho hoạt động marketing - cảnh báo sẽ chấm dứt việc quảng cáo trên những nền tảng số như Facebook hay Google vì đã

4 công nghệ 'đinh' định hình thế giới tương lai

Theo nhận định trong bài viết được đăng tải trên World Economic Forum của Tổng Giám đốc VMware Pat Gelsinger, các công nghệ gồm công nghệ di động, điện toán đám mây, trí tuệ nhân

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần