© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Đỗ Cao Bảo bật mí kỹ năng lãnh đạo

Công thức để phát triển trường tồn FPT là lãnh đạo xuất sắc cộng với bộ Gene hoàn thiện. Trong TGB Seminar số 20, người FPT sẽ được khám phá những bí quyết để phát triển kỹ năng lãnh đạo để nâng cao năng lực.

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình từng bật mí bí quyết quản trị FPT - Chiến tranh nhân dân: “Nghệ thuật chiến tranh nhân dân áp dụng vào quản trị kinh doanh tại FPT là sử dụng sức mạnh tổng hợp phát huy từ sức sáng tạo, lòng tận tụy của mỗi cán bộ FPT vì mục tiêu chung của công ty với hạt nhân là lãnh đạo FPT". Công thức thành công để phát triển trường tồn FPT là lãnh đạo xuất sắc cộng với bộ Gene hoàn thiện. Vì vậy, anh đặc biệt coi trọng vai trò, kỹ năng và tố chất của các lãnh đạo trong thành công của tổ chức.

a-Bao1-8273-1470969570.jpg

Anh Đỗ Cao Bảo sẽ bật mí kỹ năng lãnh đạo cho người FPT.

TGB Seminar on Leadership số 20 sẽ cùng thảo luận về việc làm thế nào để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho mỗi cán bộ FPT có khát vọng thăng tiến trong công việc. Báo cáo viên cho chủ đề này là anh Đỗ Cao Bảo, Phó TGĐ FPT. Bằng những kinh nghiệm của bản thân và đúc rút từ các lãnh đạo khác trong FPT cũng như nhiều lãnh đạo bên ngoài, anh Bảo sẽ mang đến cho CBNV những kiến thức hữu ích nhất để nâng cao năng lực bản thân. Từ đó người tham gia cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về chân dung một "lãnh đạo thực sự".

Chương trình diễn ra từ 14h30 đến 16h30 ngày 12/8 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi ý kiến CBNV có thể liên hệ qua e-mail Sanhpt@fpt.com.vn để được hỗ trợ.

TGB seminar on Leadership là chuỗi seminar do Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình khởi xướng và trực tiếp chủ trì với mục tiêu cung cấp, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ lãnh đạo và mong muốn xây dựng FPT trở thành một tổ chức học tập thực sự.

Số đầu tiên diễn ra từ tháng 9/2014, đến nay đã có 19 chương trình được triển khai với nội dung liên quan đến chính sách, định hướng của tập đoàn như: Lean Startup, Chính sách Thành Cát Tư Hãn, Xây dựng lực lượng công nghệ, Tái cấu trúc, Xu hướng Robot trợ lý gia đình, Giải pháp Bank 4.0, Tư duy chiến lược và phương pháp luận của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nghệ thuật đàm phán, Quản trị Metropole...

Tử Quyên

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

CTO FPT mong muốn mỗi người Việt đều là thầy FPT.AI

Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt, kêu gọi đồng nghiệp nói riêng và người Việt nói chung trở thành thầy của sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (FPT.AI) mà tập đoàn đang nghiên cứu

Một ngày bình thường của CEO Apple Tim Cook

Tim Cook, một trong những CEO quyền lực nhất hiện nay, tự nhận mình là người ham việc, thường có thói quen dậy sớm và hiếm khi chia sẻ về đời sống cá nhân. 

FPT Online lần đầu có sáng tạo vào chung khảo iKhiến

Tool Longform của tác giả Đặng Tiến Ngọc, FPT Online, là một trong 6 sáng tạo lọt vào Chung khảo iKhiến tháng 9. 

Apple phát hành iOS 11 bản chính thức

Rạng sáng 20/9, người dùng iPhone, iPad bắt đầu có thể cài bản hoàn thiện của hệ điều hành iOS 11.

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng. 

Chia sẻ của hiệu trưởng về số 13 trong lễ khai giảng ĐH FPT

"Ở nhiều quốc gia, số 13 thường bị cho là con số không may mắn. Nếu đến Vương quốc Anh, Canada hay Australia, chúng ta khó có thể tìm thấy một ngôi nhà có địa