© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 gương mặt xuất sắc đầu tiên trong cuộc đua CEM TIN

Ban tổ chức cuộc thi TOP 5 CEM TIN của Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc, FPT Telecom, vừa công bố 5 cá nhân xuất sắc đầu tiên giành điểm tuyệt đối, tương ứng với sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) đang phát động phong trào thi đua cho toàn thể CBNV với chương trình TOP 5 CEM TIN. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tỷ lệ phát sinh checklist, giảm chỉ số khách hàng rời mạng. Đồng thời nâng cao nhận thức của mỗi kỹ thuật viên, tạo định hướng, động lực cho mỗi cá nhân phấn đấu trong công việc.

CE_1469695536.jpg

Được phát động triển khai từ tháng 6 tới tháng 12, chương trình TOP 5 CEM TIN thu hút sự quan tâm của đông đảo anh em kỹ thuật.

Dự án CEM - Quản trị trải nghiệm khách hàng với điểm số đánh giá được ghi nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng, là một trong những tiêu chí đo lường chất lượng phục vụ của nhân viên, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật - những người trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng.

Điểm 5 CEM là điểm số cao nhất tương ứng với sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, để đạt được số điểm cao không chỉ đòi hỏi một kỹ thuật viên có tay nghề mà còn có tác phong, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trong tháng đầu tiên đi vào thực hiện, TOP 5 CEM TIN đã tìm ra chủ nhân của 5 vị trí dẫn dầu được vinh danh trên bảng vàng, gồm: Phạm Đình Đức - tổ 45, TIN Đà Nẵng; Đỗ Cường Thịnh - tổ 3, TIN Quảng Ninh; Đặng Quang Linh - tổ 10, TIN 07 Hà Nội; Bùi Trung Văn - tổ 7, TIN Hải Phòng; Lương Đình Duy - tổ 5, TIN 09 Hà Nội.

“Đạt được giải thưởng là công sức không chỉ của riêng cá nhân, mà đó là sự nỗ lực của cả tổ. Tôi chỉ dám nhận đại diện cho tổ thôi”, anh Lương Đình Duy khiêm tốn chia sẻ. Theo anh, trong quá trình làm việc, tiếp xúc khách hàng, để được 5 điểm đánh giá cao nhất thì yếu tố giao tiếp và thái độ là rất quan trọng. Muốn khách hàng khen ngợi thì mỗi nhân viên kỹ thuật cần phải nhiệt tình, vui vẻ khi làm việc. Đôi khi gặp vị khách khó tính dù để vui vẻ rất khó nhưng vẫn phải rèn luyện sự nhẫn nại, bình tĩnh khi giao tiếp. "Có lẽ sự hòa đồng và khuôn mặt tươi cười dễ khiến người khác có thiện cảm là lợi thế giúp tôi ghi điểm”, anh nói.

Các giải thưởng của TOP 5 CEM TIN sẽ được trao liên tục theo từng tháng, từ tháng 6 đến hết tháng 12. Giải thưởng mỗi tháng là huy hiệu TOP CEM hoặc bằng khen từ Ban Giám đốc. Các cá nhân lọt Top hai tháng liên tiếp sẽ được nâng một bậc lương.

Tử Quyên

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

FPT nâng cấp hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự

Với lần nâng cấp quy mô lớn này, PeopleSoft HCM 9.2 sẽ giúp tập đoàn cải tiến hệ thống quản trị nhân sự tối ưu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cả về số

'Tương lai của FPT đang ở phía trước với rất nhiều cơ hội'

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định tương lai FPT trong công cuộc Chuyển đổi số rất rộng mở với nhiều cơ hội, đặc biệt là khi nghiên cứu những công nghệ mới và

i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Automation Unit Testing Toolchain gồm một chuỗi công cụ nhỏ giúp cho việc Unit Test được thực hiện dễ dàng, giảm thiểu tối đa lỗi, tiết kiệm thời gian review. 

iKhiến: Dùng thiết bị bảo vệ mối hàn tự chế, tiết kiệm 1,6 tỷ đồng

Thiết bị bảo vệ mối hàn sử dụng các vật tư dễ tìm với thiết kế nhỏ gọn, có giá rẻ hơn 20 lần so với thiết bị tương tự trên thị trường. 

Xuất khẩu Việt Nam hưởng lợi thế gì từ Cách mạng 4.0

Dù thách thức từ cách mạng 4.0 là không nhỏ nhưng nếu các doanh nghiệp xuất khẩu biết tận dụng lợi thế sẽ có bước phát triển mạnh mẽ.

FPT 7 tháng lãi 1.426 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ

Sau 7 tháng, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận doanh thu đạt 3.649 tỷ đồng, tăng 16%; LNTT đạt 533 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước.

Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường sắt

Ngành đường sắt đang nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, phục vụ hành khách: Tỷ lệ tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn đi đúng giờ đạt hơn 99%,

Giá smartphone 'chạm đáy', nhiều lựa chọn giá dưới 1 triệu đồng

Giá điện thoại thông minh ngày càng giảm, người mua giờ đây đã có thể mua được rất nhiều máy dùng tốt khi chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng.