© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 gương mặt xuất sắc đầu tiên trong cuộc đua CEM TIN

Ban tổ chức cuộc thi TOP 5 CEM TIN của Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc, FPT Telecom, vừa công bố 5 cá nhân xuất sắc đầu tiên giành điểm tuyệt đối, tương ứng với sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) đang phát động phong trào thi đua cho toàn thể CBNV với chương trình TOP 5 CEM TIN. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tỷ lệ phát sinh checklist, giảm chỉ số khách hàng rời mạng. Đồng thời nâng cao nhận thức của mỗi kỹ thuật viên, tạo định hướng, động lực cho mỗi cá nhân phấn đấu trong công việc.

CE_1469695536.jpg

Được phát động triển khai từ tháng 6 tới tháng 12, chương trình TOP 5 CEM TIN thu hút sự quan tâm của đông đảo anh em kỹ thuật.

Dự án CEM - Quản trị trải nghiệm khách hàng với điểm số đánh giá được ghi nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng, là một trong những tiêu chí đo lường chất lượng phục vụ của nhân viên, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật - những người trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng.

Điểm 5 CEM là điểm số cao nhất tương ứng với sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, để đạt được số điểm cao không chỉ đòi hỏi một kỹ thuật viên có tay nghề mà còn có tác phong, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trong tháng đầu tiên đi vào thực hiện, TOP 5 CEM TIN đã tìm ra chủ nhân của 5 vị trí dẫn dầu được vinh danh trên bảng vàng, gồm: Phạm Đình Đức - tổ 45, TIN Đà Nẵng; Đỗ Cường Thịnh - tổ 3, TIN Quảng Ninh; Đặng Quang Linh - tổ 10, TIN 07 Hà Nội; Bùi Trung Văn - tổ 7, TIN Hải Phòng; Lương Đình Duy - tổ 5, TIN 09 Hà Nội.

“Đạt được giải thưởng là công sức không chỉ của riêng cá nhân, mà đó là sự nỗ lực của cả tổ. Tôi chỉ dám nhận đại diện cho tổ thôi”, anh Lương Đình Duy khiêm tốn chia sẻ. Theo anh, trong quá trình làm việc, tiếp xúc khách hàng, để được 5 điểm đánh giá cao nhất thì yếu tố giao tiếp và thái độ là rất quan trọng. Muốn khách hàng khen ngợi thì mỗi nhân viên kỹ thuật cần phải nhiệt tình, vui vẻ khi làm việc. Đôi khi gặp vị khách khó tính dù để vui vẻ rất khó nhưng vẫn phải rèn luyện sự nhẫn nại, bình tĩnh khi giao tiếp. "Có lẽ sự hòa đồng và khuôn mặt tươi cười dễ khiến người khác có thiện cảm là lợi thế giúp tôi ghi điểm”, anh nói.

Các giải thưởng của TOP 5 CEM TIN sẽ được trao liên tục theo từng tháng, từ tháng 6 đến hết tháng 12. Giải thưởng mỗi tháng là huy hiệu TOP CEM hoặc bằng khen từ Ban Giám đốc. Các cá nhân lọt Top hai tháng liên tiếp sẽ được nâng một bậc lương.

Tử Quyên

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo tại FUNiX mang lại cho các sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Tập đoàn FPT

Sáng nay (ngày 13/7), tham gia triển lãm quốc tế Công nghệ 4.0, Tập đoàn FPT trình diễn 4 sản phẩm công nghệ hiện đại và mới nhất sử dụng nền tảng trí tuệ nhân

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.