© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 gương mặt xuất sắc đầu tiên trong cuộc đua CEM TIN

Ban tổ chức cuộc thi TOP 5 CEM TIN của Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc, FPT Telecom, vừa công bố 5 cá nhân xuất sắc đầu tiên giành điểm tuyệt đối, tương ứng với sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) đang phát động phong trào thi đua cho toàn thể CBNV với chương trình TOP 5 CEM TIN. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tỷ lệ phát sinh checklist, giảm chỉ số khách hàng rời mạng. Đồng thời nâng cao nhận thức của mỗi kỹ thuật viên, tạo định hướng, động lực cho mỗi cá nhân phấn đấu trong công việc.

CE_1469695536.jpg

Được phát động triển khai từ tháng 6 tới tháng 12, chương trình TOP 5 CEM TIN thu hút sự quan tâm của đông đảo anh em kỹ thuật.

Dự án CEM - Quản trị trải nghiệm khách hàng với điểm số đánh giá được ghi nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng, là một trong những tiêu chí đo lường chất lượng phục vụ của nhân viên, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật - những người trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng.

Điểm 5 CEM là điểm số cao nhất tương ứng với sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, để đạt được số điểm cao không chỉ đòi hỏi một kỹ thuật viên có tay nghề mà còn có tác phong, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trong tháng đầu tiên đi vào thực hiện, TOP 5 CEM TIN đã tìm ra chủ nhân của 5 vị trí dẫn dầu được vinh danh trên bảng vàng, gồm: Phạm Đình Đức - tổ 45, TIN Đà Nẵng; Đỗ Cường Thịnh - tổ 3, TIN Quảng Ninh; Đặng Quang Linh - tổ 10, TIN 07 Hà Nội; Bùi Trung Văn - tổ 7, TIN Hải Phòng; Lương Đình Duy - tổ 5, TIN 09 Hà Nội.

“Đạt được giải thưởng là công sức không chỉ của riêng cá nhân, mà đó là sự nỗ lực của cả tổ. Tôi chỉ dám nhận đại diện cho tổ thôi”, anh Lương Đình Duy khiêm tốn chia sẻ. Theo anh, trong quá trình làm việc, tiếp xúc khách hàng, để được 5 điểm đánh giá cao nhất thì yếu tố giao tiếp và thái độ là rất quan trọng. Muốn khách hàng khen ngợi thì mỗi nhân viên kỹ thuật cần phải nhiệt tình, vui vẻ khi làm việc. Đôi khi gặp vị khách khó tính dù để vui vẻ rất khó nhưng vẫn phải rèn luyện sự nhẫn nại, bình tĩnh khi giao tiếp. "Có lẽ sự hòa đồng và khuôn mặt tươi cười dễ khiến người khác có thiện cảm là lợi thế giúp tôi ghi điểm”, anh nói.

Các giải thưởng của TOP 5 CEM TIN sẽ được trao liên tục theo từng tháng, từ tháng 6 đến hết tháng 12. Giải thưởng mỗi tháng là huy hiệu TOP CEM hoặc bằng khen từ Ban Giám đốc. Các cá nhân lọt Top hai tháng liên tiếp sẽ được nâng một bậc lương.

Tử Quyên

 

Hình dung về chiếc iPhone X Plus

iPhone X Plus nhiều khả năng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ mới.

5 lý do 2018 sẽ là năm tuyệt vời nhất với tiền ảo

Bitcoin giải quyết được vấn đề quy mô, nhiều dịch vụ hỗ trợ mới xuất hiện và tiền từ nhà đầu tư tổ chức sẽ giúp tiền ảo ngày càng phổ biến.

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Số hóa nông nghiệp: Lộ trình không thể thay đổi

Nằm trong xu thế chuyển đổi số hóa, nền nông nghiệp Việt Nam đương nhiên cần có bước chuyển tương ứng. Nhưng phát triển nông nghiệp công nghệ số thế nào để tương thích với

Nhân công giá rẻ không còn là lợi thế

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, ai cũng phải thích nghi bằng cách chủ động học tập, rèn luyện, phải nỗ lực vượt qua chính mình.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp