© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia đình đánh giá là sản phẩm đáng dùng.

Trình làng cách đây một tháng, Voice Remote - thiết bị điều khiển bằng giọng nói thông minh của FPT Play Box - nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, nhiều nhất từ các hộ gia đình, và nhận định đây là sản phẩm hữu ích.

“FPT Play Box nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi. Remote điều khiển có công nghệ Voice Remote, chỉ cần điều khiển bằng giọng nói là chọn được kênh yêu thích”, diễn viên "'Ốc" Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm chiếc điều khiển tích hợp nhận diện giọng nói Voice Remote của FPT Playbox vừa ra mắt ngày 12/9.

picture1-png-8840-1539673612.jpg

"Ốc" Thanh Vân trải nghiệm điều khiển giọng nói.

Voice Remote dễ sử dụng, phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình, từ người già tới trẻ nhỏ, bởi khả năng nhận diện giọng nói tốt, tìm kiếm thông tin đơn giản. Người dùng chỉ cần thao tác “giữ” và “nói”.

Nguyên Khang, một ông bố mê công nghệ và bóng đá, cũng có những trải nghiệm thú vị về nội dung giải trí trên FPT Play Box.

“Ngoài việc có hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều thể thoại thì hài lòng nhất là được xem mấy giải ngoại hạng Anh, Champions League, VBA… Bản mới 2018 này có công nghệ Voice Remote nên không cần phải quá nhiều thao tác khi dò tìm kênh yêu thích, mà chỉ cần điều khiển bằng giọng nói”, Nguyên Khang nói.

Nhà báo, vlogger Minh Hải sau khi thử Voice Remote cũng nhận định: “Chỉ cần biết sử dụng 2 nút là “quay lại” và “thu âm” là có thể tìm kiếm các nội dung ưa thích khá đơn giản”.

Ngoài Voice Remote tiện cho sử dụng, FPT Play Box còn có kho nội dung mở rộng gồm hơn 150 kênh truyền hình, thể thao (như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League…), phim 4K, phim bộ bản quyền(“Hậu Cung Như Ý Truyện”, “Diên Hy Công Lược”), Running Man (Thử thách thần tượng), cùng các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Voice Remote đang bán giá 390.000 đồng. Giá bán cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.790.000 đồng.

>> FPT Play Box ra mắt điều khiển bằng giọng nói

ICT News

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm Galaxy S10, nhận voucher 2 triệu từ FPT Shop

FPT Shop sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm siêu phẩm Galaxy S10/S10+ tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang.

Nhà Bán lẻ đặt mục tiêu 1.000 tỷ đồng doanh thu phụ kiện

Theo tài liệu Đại hội cổ đông thường niên năm 2019, FPT Retail đặt kế hoạch phát triển mảng phụ kiện với mục tiêu năm 2019, doanh thu phụ kiện đạt 1.000 tỷ đồng. Đây

HĐQT FPT: 'Chuyển đổi số tạo bước đột phá'

Với những cơ hội và tiềm năng không giới hạn của thị trường chuyển đổi số, HĐQT FPT xác định đây là cơ hội quan trọng tạo bước phát triển đột phá cho Tập đoàn

Nam sinh lớp 10 quyết tâm thành lập trình viên khi học hết phổ thông

Nguyễn Đình Anh (THPT Việt Đức, Hà Nội) lựa chọn Đại học trực tuyến FUNiX để học lập trình song song với chương trình cấp ba.

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

Khởi nghiệp trong chương trình do FPT đầu tư gọi vốn thành công từ Vinacapital

UrBox, start-up trong Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của quỹ VIISA do FPT, Dragon Capital và Hanwha Investment ươm tạo vừa gọi vốn thành công từ Vinacapital Ventures & VIISA Investment Track.

Facebook khôi phục, hé lộ nguyên nhân sập mạng

Đầu giờ ngày 15/3 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

Công ty Nhật Bản giúp sinh viên FPT trải nghiệm công nghệ thực tế ảo

Ngày 12/3, hai công ty Takeuchi Construction Inc, Symmetry Dimension Inc (Nhật Bản) và ĐH FPT đã tổ chức chương trình 'Công nghệ thực tế ảo với sự phát triển ý tưởng sáng tạo' giúp

Dấu ấn hành trình 'Hướng về biên giới' của người FPT

1.761 đơn vị máu, tặng 480 góc học tập, 2.500 lá cờ tổ quốc cho người dân tại tỉnh biên giới Hà Giang... là các điểm nhấn trong những con số nổi bật của chuỗi

FPT tặng HC Chiến công hạng Nhất cho BTC sự kiện 13/3

Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban tổ chức (BTC) chương trình phát động Người FPT vì cộng đồng 2019 từ ngày 11-15/3 trên toàn quốc. 

FPT Telecom Đăk Lăk tặng góc học tập tại biên giới Ia Rvê

Đoàn thiện nguyện FPT Telecom Đăk Lăk trao tặng 20 bộ bàn ghế và đèn học cho học sinh nghèo tại vùng biên giới Ia Rve, huyện Easup.

Azzan Coffee chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy

Từ hôm nay (ngày 18/3), Azzan Coffee tại F-Ville2 và ĐH FPT sẽ chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy thay vì đồ nhựa như trước đây.