© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhiều suất quà đến với đồng bào miền núi

Tổng trị giá các suất quà hơn 130 triệu đồng do thành viên nhóm từ thiện đóng góp và sự ủng hộ của các mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hội An.

Nhóm từ thiện AD Team Hội An vừa có chuyến tình nguyện “Xuân ấm vùng cao” đến với đồng bào các xã biên giới: Lăng, Tr’Hy và A Xan (Tây Giang).

Đoàn trực tiếp trao tặng 450 suất quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm (dầu ăn, mắm muối, mỳ chính, mỳ tôm) cho người dân và 433 áo ấm, bánh kẹo cho học sinh địa phương. Tổng trị giá các suất quà hơn 130 triệu đồng do thành viên nhóm từ thiện đóng góp và sự ủng hộ của các mạnh thường quân, khách sạn trên địa bàn TP Hội An. Chương trình còn có sự đồng hành, giao lưu văn nghệ của ca sĩ hải ngoại Âu Thiên Vỹ tại các điểm trao quà.

8-1515384747-660x0-2675-1515639770.jpg

Với quan niệm cho đi là hạnh phúc, người trẻ FPT đã tìm thấy nhiều điều ý nghĩa cho bản thân. Qua chuyến đi không chỉ giúp người nghèo, các em trẻ vùng khó khăn được ấm áp hơn mà còn là cơ hội để họ trải nghiệm, lan tỏa tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng.

Câu lạc bộ Ánh sáng tình nguyện (Đà Nẵng) vừa phối hợp với bộ phận EKB - FPT Software Đà Nẵng thực hiện chuyến tình nguyện tại Trường Tiểu học Tà Lu (xã Tà Lu, huyện Đông Giang).

Tại chương trình, hai đơn vị trao tặng 108 áo len, 108 mũ len, 109 phần bánh kẹo cho học sinh, lắp đặt khu vui chơi, trao tặng tủ sách cho nhà trường. Bên cạnh đó, trao 2 suất học bổng trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho hai học sinh khó khăn, hỗ trợ 1,5 triệu đồng cho em Hồ Thị Thu Thủy (lớp 4) bị ung thư máu. Tổng trị giá quà tặng khoảng 55 triệu đồng.

>> Chuyến thiện nguyện đầu năm của người FPT

Báo Quảng Nam

 

Synnex FPT là nhà phân phối số 1 của Dell trong 4 năm liên tiếp

Đại diện FPT trở thành quán quân phân phối trong sự kiện Dell Partner Conference 2018 vừa diễn ra tại GEM Center.

FPT Shop tặng phiếu mua hàng dành cho Galaxy J7 Pro

Từ ngày 22 đến 31/3, khách hàng chọn sở hữu Samsung Galaxy J7 Pro tại FPT Shop sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng và mua trả góp 0% lãi suất với

15.000 học sinh đăng ký dự thi chung kết ViOlympic 2017-2018

Với nhiều thay đổi, cuộc thi Giải toán qua mạng Internet ViOlympic vẫn có sức hút lớn đối với học sinh các cấp.

FPT 'bắt tay' với GE Digital lên sóng VTV1

Chiều ngày 20/3, tại Hòa Lạc, FPT đã ký thỏa thuận hợp tác với GE Digital nhằm thương mại hóa các giải pháp phần mềm. Đồng thời, hai bên cũng đã ký kết thỏa thuận

Người dân hài lòng với bệnh viện thông minh FPT.eHospital

Ông Đoàn Văn Lũy, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho hay, giờ đây việc đặt lịch khám hay cấp thuốc diễn ra một cách nhanh chóng so với trước kia nhờ những công nghệ 4.0 mới nhất.

Chuyên gia Microsoft chia sẻ về Smart Factory trên Microsoft Azure

Trong chương trình Solution Forum số 19 của FPT Softweare, chuyên gia đến từ Microsoft sẽ chia sẻ kinh nghiệm phát triển giải pháp Smart Factory, các kiến trúc hệ thống tham khảo cùng phần

Smartphone Android đã an toàn như iPhone

Với việc liên tục được chú trọng về vấn đề bảo mật, Android của Google đã có mức độ bảo vệ ngang ngửa với các nền tảng di động khác.

Lấy sản phẩm rời khỏi cửa hàng vẫn không bị bắt

Amazon Go là cửa hàng tiện lợi không có quầy tính tiền bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho xe tự hành.

Học viên '72h trải nghiệm' gắn kết sau ngày đầu tiên

Chưa đầy 24 giờ bên nhau nhưng hơn 80 học viên của chương trình 72h trải nghiệm số mở đầu năm 2018 đã rất thân thiết và gắn bó đúng với tinh thần chủ đề

Tân binh nhà F 'học' lịch sử FPT

Sáng nay (ngày 23/3), 80 học viên “72h trải nghiệm” phía Nam tham gia hành trình đầu tiên chương trình dành cho tân binh. Chị Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội tập

Những người dễ 'cắm sừng' bạn nhất

Theo nghiên cứu mới, bạn đời của bạn có khả năng ngoại tình nhất với người yêu cũ, sau đó là đồng nghiệp.

10 điều không nên chia sẻ lên mạng xã hội

Tắt chức năng theo dõi vị trí, không khoe ảnh trong khi đang du lịch, không khoe đồ đắt tiền để đảm bảo an toàn cho bạn.