© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hướng dẫn tham gia phong trào "Tôi tử tế" từ fanpage FPT

Người tham gia phong trào "Tôi tử tế" của FPT chỉ cần viết trên Facebook những việc tốt mình đã làm gần nhất, từ những việc tưởng như đơn giản như mua đồ ăn sáng giúp đồng nghiệp hay nhường ai đó một chiếc áo ấm...

9 năm trở lại đây, FPT đã chọn ngày 13/3 là "Ngày FPT vì cộng đồng", ngày toàn thể cán bộ nhân viên chung tay làm thiện nguyện… Ý tưởng sự kiện này gần giống như ngày làm việc tốt Good Deeds Day trên thế giới, ngày kết nối mong muốn làm việc tốt cho người khác và đoàn kết cộng đồng toàn thế giới.

a1-huong-dan-tham-gia-phong-tr-2067-4027

"Tôi tử tế" do FPT phát động.

Năm nay gần đến ngày 13/3, trên trang fanpage của FPT đã có giới thiệu về cách thức tham gia vào phong trào này khá thú vị và đơn giản mà lại hữu ích.

Hướng dẫn tham gia phong trào "Tôi tử tế" từ fanpage FPT

Theo hướng dẫn trên fanpage FPT, người tham gia có thể viết trên Facebook những việc tốt mình đã làm gần nhất, từ những việc tưởng như đơn giản như mua đồ ăn sáng giúp đồng nghiệp hay nhường ai đó một chiếc áo ấm...

Bài viết đó khuyến khích có ảnh kèm theo, sau đó chúng ta gắn thẻ (tag) 3 người bạn vào, đồng thời sử dụng các hashtag #toitute, #ngaylamviectot, và #FPTvicongdong để việc tốt được nhân rộng trong xã hội.

Với mỗi việc tốt bạn làm và chia sẻ trên mạng xã hội với hashtag của chương trình, FPT sẽ ủng hộ 20.000 đồng để xây dựng sân chơi cho các trẻ em nghèo. Thời hạn tham gia là từ 10h ngày 5/3 đến 23h59 ngày 11/3.

f1-huong-dan-tham-gia-phong-tr-8085-5835

Người tham gia phong trào "Tôi tử tế" của FPT chỉ cần viết trên Facebook những việc tốt mình đã làm gần nhất, và đã có những thành viên đầu tiên tham gia.

Bên cạnh đó ngày 11/3 chúng ta còn có thể tham gia sự kiện đi bộ vì cộng đồng quanh Hồ Gươm để hưởng ứng "Ngày FPT vì cộng đồng". Đây cũng là sự kiện để chào mừng Tháng Thanh niên 2018.

Trong ngày hội tình nguyện này sẽ có sự xuất hiện của MC Phan Anh, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, Hồng Dương M4U, Bảo Trâm, nhóm nhạc OPlus... Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: âm nhạc đường phố, nhảy flashmob, không gian triển lãm ảnh và các sản phẩm của người khuyết tật…

Nhìn chung mỗi người tham gia đi bộ, ban tổ chức sẽ góp 100.000 đồng và dùng vào việc xây sân chơi vận động cho trẻ em và cộng đồng trên khắp Việt Nam.

ICT News

 

TGĐ Bùi Quang Ngọc: ‘FPT.eHospital 2.0 đáp ứng mọi nhu cầu của các bệnh viện’

CEO FPT khẳng định khi áp dụng phiên bản mới của Hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện thông minh (FPT.eHospital) quy trình khám chữa bệnh của các bệnh viện tại Việt Nam, thuận

Oppo F5 giảm 'sập sàn' tại FPT Shop

Trong hai ngày vàng 17-18/3, khách hàng mua "chuyên gia selfie" Oppo F5 tại FPT Shop sẽ được giảm trực tiếp 500.000 đồng trên giá niêm yết 6.990.000 đồng.

FPT Telecom đề xuất trả cổ tức 'khủng' ở mức 80%

Viễn thông FPT dự kiến trả cổ tức bằng tiền mặt là 30% và cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 2:1. Đơn vị cũng sẽ chi hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư cho Data Center mới.

FPT Software là nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ở miền Bắc

Vượt các công ty đa quốc gia, Phần mềm FPT có bước nâng hạng đáng ngạc nhiên, từ vị trí thứ 10 lên xếp thứ 3 trong danh sách 100 nhà tuyển dụng được yêu

Lấy sản phẩm rời khỏi cửa hàng vẫn không bị bắt

Amazon Go là cửa hàng tiện lợi không có quầy tính tiền bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho xe tự hành.

Nhận ngay 'tiền tươi' với chỉ vài phút thu âm giọng nói

Từ ngày 1 đến 28/3, FPT tổ chức thu âm giọng nói phục vụ việc xây dựng hệ thống nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt. Chỉ với vài phút, tất cả người tham gia

Công ty viễn thông chạy đua thanh toán trực tuyến

Không chỉ ngân hàng, công ty Fintech, các doanh nghiệp viễn thông cũng cấp tập đầu tư cho dịch vụ thanh toán trực tuyến.

9 sinh viên FPT sẵn sàng tranh tài Hội thi tay nghề Đà Nẵng

Trải qua hai tháng phát động và tuyển chọn, 9 sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào giai đoạn "nước rút" để chuẩn bị cho sân chơi Hội thi tay nghề thành phố.

Phía sau tấm rèm Top 100 FPT

Trước giờ gala tôn vinh Top 100 FPT, BTC lo lắng khi sân khấu thiếu nhiều thiết bị, khuôn mặt mọi người ẩn hiện sự lo lắng.

FPT Telecom chi nhánh Huế hỗ trợ 7 gia đình chính sách

Ngoài trao 5 suất quà, FPT Telecom chi nhánh Huế còn sơn mới hai ngôi nhà thuộc hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Khác biệt hài hước khi có con đầu và con thứ

Có thể bạn từng cọ rửa, tiệt trùng mọi thứ trong nhà khi có con đầu lòng nhưng chẳng mảy may lo khi con thứ liếm sàn, gặm đồ rơi. 

Hoa hậu FPT 2017 Lê Téc Nen: 'Tôi đã chiến thắng chính mình'

Không dùng từ thành công cho những gì đạt được trong năm qua, Lê Téc Nen cho rằng anh đã chiến thắng chính mình trong việc cân bằng cuộc sống và công việc. Thành quả