© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Jetking tăng thời lượng về an ninh mạng

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT (HDIMS) mới của Học viện FPT Jetking sẽ gia tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Học viện chuyên đào tạo về phần cứng và mạng máy tính FPT Jetking được Đại học FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ hợp tác thành lập vào đầu năm 2012.

Ông Indranil - Giám đốc Kinh doanh của Học viện Jetking Ấn Độ vừa có buổi đào tạo cho các cán bộ tuyển sinh và marketing online của FPT Jetking về chương trình mới HDIMS version 2 sắp được triển khai tại Học viện phần cứng và mạng máy tính này trong tháng 6.

fpt-jetking-1-3887-1494205043.jpg

Chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2 sẽ được FPT Jetking triển khai trong tháng 6.

HDIMS - Higher Diploma In Management Services là chương trình Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT hiện đang được đào tạo tại hệ thống Jetking trên toàn cầu. Chương trình này bao gồm các nội dung về quản trị mạng, an ninh mạng, phần cứng, điện tử và điện toán đám mây.

Ông Indranil cho biết, HDIMS version 2 là chương trình hoàn toàn mới, được cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình tập trung vào phát triển các công nghệ như smartphone, điện tử ứng dụng IoT, CCNA phiên bản mới, Windows Server phiên bản mới…

Đặc biệt, theo đại diện Jetking Ấn Độ, chương trình đào tạo mới cũng sẽ tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng (Ethical Hacking) nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Chia sẻ thêm về một số điểm nhấn của chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2, đại diện FPT Jetking cho hay, với nội dung đào tạo về IoT, chương trình sẽ có 7 project trong 4 học kỳ và một bài thi cuối mỗi năm.

Với nội dung về mạng của Cisco và Linux, chương trình cập nhật các phiên bản mới nhất từ trên chính hệ thống của Linux và Cisco, người học có thể tự lên hệ thống và nhập mã code khoá học để kiểm tra phiên bản, ví dụ như CEH 9.0 là phiên bản mới nhất của Cisco sẽ được áp dụng.

Cùng với các nội dung đào tạo về các công nghệ mới, trong chương trình HDIMS version 2, nội dung trình độ tiếng Anh cũng yêu cầu cao hơn với nội dung dạy là IELTS 6.5 và số lượng giờ học là 155 giờ.

Trước đó, vào trung tuần tháng 4, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã phối hợp cùng Tập đoàn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT Aptech Ấn Độ tổ chức đào tạo chương trình học mới cho các trung tâm Aptech Education, Arena Multimedia trên toàn quốc với sự tham gia của 2 chuyên gia Aptech Ấn Độ là ông Mayur Sprasad - Chuyên gia cấp cao đến từ Aptech toàn cầu và ông John Mathew - Đại diện Aptech Asia.

Hai chuyên gia đến từ Aptech Ấn Độ đã chỉ ra những điểm mới, khác biệt nhằm bắt kịp xu hướng thị trường trong các chương trình mới của Aptech và Arena Multimedia. Trong đó, với Aptech, sẽ có thêm Bootstrap, Jquery, Angular JS, PHP, Bigdata, Ethic hacking… và với Arena, nhiếp ảnh, thiết kế website theo trải nghiệm người dùng (UI & UX), digital marketing, đồ họa game 3D sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy.

Là đơn vị liên kết giữa Đại học FPT với Học viện Jetking của Ấn Độ, FPT Jetking là một trong 130 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking tại Việt Nam. Học viện FPT Jetking đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính, từ những chuyên ngành có nhu cầu lớn về nhân lực như quản trị mạng, đến những nội dung đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp máy tính bảng (tablet)…

ICT News

 

FPT Shop độc quyền tung chương trình trợ giá điện thoại 'có 1 không 2'

Chọn tham gia chương trình VNM 102, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc smartphone mới nhất của Samsung với khoản tiền bỏ ra ban đầu thấp hơn đáng kể so với giá

Chủ tịch Trương Gia Bình bày cách giúp lãnh đạo trẻ ‘thay đổi cuộc chơi’

“Chủ tịch FPT là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của tập đoàn”, Ban tổ chức Diễn đàn Lãnh

FPT IS triển khai giải pháp Ngân hàng điện tử mới cho SHB

Giải pháp của FPT IS sẽ thay thế hệ thống cũ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) giúp ngân hàng này nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình.

170 quản lý FPT Telecom về Nha Trang bàn chiến lược 2018-2020

Ban lãnh đạo và quản lý các đơn vị thành viên sẽ nhóm họp 3 ngày tại thành phố biển để xây dựng chiến lược cho FPT Telecom trong chặng đường mới.

Blockchain - Công nghệ đứng sau đồng Bitcoin đình đám

Blockchain, công nghệ khai sinh ra Bitcoin hay nhiều loại tiền điện tử khác, được đánh giá là một trong những phát minh công nghệ nổi bật trong vài thập kỉ trở lại đây. Tuy

Elon Musk: ‘Tesla tự làm phần cứng AI tốt nhất trên thế giới'

Phát triển một con chip chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều hãng công nghệ lẫn xe hơi.

Người thứ 3 FPT Software đạt chứng chỉ CCBA

Lê Nhật Túc, đơn vị FSG.INS1, đã trở thành người thứ 3 trong FPT Software nhận được CCBA, chứng chỉ dành cho cá nhân có tối thiểu 3.750 giờ làm việc, tương đương 7 năm hành nghề.

CTO FPT: ‘AI sẽ tạo thêm việc làm cho con người’

Chia sẻ tại phiên hội thảo trong khuôn khổ triển lãm Smart Industry World 2017, CTO FPT Lê Hồng Việt nhận định, Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là đòn bẩy thúc đẩy cho sự

Người đẹp ĐH FPT rạng rỡ bên đồi thông ở Hòa Lạc

Với 5 năm gắn bó với trường ĐH FPT, Nguyễn Thị Thu Hằng, cán bộ Phòng Công tác sinh viên, coi Hòa Lạc như ngôi nhà thứ hai của mình.

Chuyên gia thương hiệu hàng đầu là diễn giả Hội nghị truyền thông FPT

Giám đốc Marketing IBM Việt Nam, TGĐ The Purpose Group, Phó Chủ tịch TP Bank và Chủ tịch Topica sẽ là những diễn giả cùng FPT đi tìm lời giải bài toán xây dựng "Thương

Thời kỳ ra riêng - lập nghiệp của nhà 'Cáo'

Ngay trong năm 1997, FOX nhận được hai giấy phép quan trọng là ICP (giấy phép cung cấp thông tin trên Internet) và ISP (giấy phép cung cấp dịch vụ truy cập Internet).

Hội nghị truyền thông FPT 2017 bàn về ‘Thương hiệu trưởng thành’

Những chuyên gia thương hiệu hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và lãnh đạo các đơn vị FPT sẽ chia sẻ câu chuyện về cơ hội và thách thức của một thương hiệu sắp