© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Jetking tăng thời lượng về an ninh mạng

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT (HDIMS) mới của Học viện FPT Jetking sẽ gia tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Học viện chuyên đào tạo về phần cứng và mạng máy tính FPT Jetking được Đại học FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ hợp tác thành lập vào đầu năm 2012.

Ông Indranil - Giám đốc Kinh doanh của Học viện Jetking Ấn Độ vừa có buổi đào tạo cho các cán bộ tuyển sinh và marketing online của FPT Jetking về chương trình mới HDIMS version 2 sắp được triển khai tại Học viện phần cứng và mạng máy tính này trong tháng 6.

fpt-jetking-1-3887-1494205043.jpg

Chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2 sẽ được FPT Jetking triển khai trong tháng 6.

HDIMS - Higher Diploma In Management Services là chương trình Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT hiện đang được đào tạo tại hệ thống Jetking trên toàn cầu. Chương trình này bao gồm các nội dung về quản trị mạng, an ninh mạng, phần cứng, điện tử và điện toán đám mây.

Ông Indranil cho biết, HDIMS version 2 là chương trình hoàn toàn mới, được cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình tập trung vào phát triển các công nghệ như smartphone, điện tử ứng dụng IoT, CCNA phiên bản mới, Windows Server phiên bản mới…

Đặc biệt, theo đại diện Jetking Ấn Độ, chương trình đào tạo mới cũng sẽ tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng (Ethical Hacking) nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Chia sẻ thêm về một số điểm nhấn của chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2, đại diện FPT Jetking cho hay, với nội dung đào tạo về IoT, chương trình sẽ có 7 project trong 4 học kỳ và một bài thi cuối mỗi năm.

Với nội dung về mạng của Cisco và Linux, chương trình cập nhật các phiên bản mới nhất từ trên chính hệ thống của Linux và Cisco, người học có thể tự lên hệ thống và nhập mã code khoá học để kiểm tra phiên bản, ví dụ như CEH 9.0 là phiên bản mới nhất của Cisco sẽ được áp dụng.

Cùng với các nội dung đào tạo về các công nghệ mới, trong chương trình HDIMS version 2, nội dung trình độ tiếng Anh cũng yêu cầu cao hơn với nội dung dạy là IELTS 6.5 và số lượng giờ học là 155 giờ.

Trước đó, vào trung tuần tháng 4, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã phối hợp cùng Tập đoàn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT Aptech Ấn Độ tổ chức đào tạo chương trình học mới cho các trung tâm Aptech Education, Arena Multimedia trên toàn quốc với sự tham gia của 2 chuyên gia Aptech Ấn Độ là ông Mayur Sprasad - Chuyên gia cấp cao đến từ Aptech toàn cầu và ông John Mathew - Đại diện Aptech Asia.

Hai chuyên gia đến từ Aptech Ấn Độ đã chỉ ra những điểm mới, khác biệt nhằm bắt kịp xu hướng thị trường trong các chương trình mới của Aptech và Arena Multimedia. Trong đó, với Aptech, sẽ có thêm Bootstrap, Jquery, Angular JS, PHP, Bigdata, Ethic hacking… và với Arena, nhiếp ảnh, thiết kế website theo trải nghiệm người dùng (UI & UX), digital marketing, đồ họa game 3D sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy.

Là đơn vị liên kết giữa Đại học FPT với Học viện Jetking của Ấn Độ, FPT Jetking là một trong 130 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking tại Việt Nam. Học viện FPT Jetking đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính, từ những chuyên ngành có nhu cầu lớn về nhân lực như quản trị mạng, đến những nội dung đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp máy tính bảng (tablet)…

ICT News

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

TGĐ FPT: ‘Doanh nghiệp có tham vọng sẽ không ngại đầu tư ERP’

Theo anh Bùi Quang Ngọc, một tổ chức muốn phát triển trường tồn thì “ERP hóa” là việc cần phải làm và sớm hay muộn các doanh nghiệp sẽ tin học hóa toàn bộ. Khi

Mở rộng hệ thống Quản trị doanh nghiệp cho Inox Nguyễn Minh

Lễ khởi động dự án Nâng cấp và triển khai mở rộng hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp giữa FPT IS và Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại Đầu tư Inox

Truyền hình FPT lột xác ngoạn mục bằng phiên bản mới

Từ hôm nay (21/8), Truyền hình FPT chính thức ra mắt phiên bản mới Ftv Lucas Onca với nhều cải tiến vượt bậc về thiết kế và tính năng.

Vừa có nhà đầu tư, FPT Shop tri ân khách hàng sau 1985 ngày hoạt động

14/8 là một ngày đáng nhớ của FPT Shop khi đơn vị vừa "mở cửa" đón nhà đầu tư và tròn 1985 ngày hoạt động. Đây không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng

FPT nâng cấp hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự

Với lần nâng cấp quy mô lớn này, PeopleSoft HCM 9.2 sẽ giúp tập đoàn cải tiến hệ thống quản trị nhân sự tối ưu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cả về số

'Tương lai của FPT đang ở phía trước với rất nhiều cơ hội'

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định tương lai FPT trong công cuộc Chuyển đổi số rất rộng mở với nhiều cơ hội, đặc biệt là khi nghiên cứu những công nghệ mới và

i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Automation Unit Testing Toolchain gồm một chuỗi công cụ nhỏ giúp cho việc Unit Test được thực hiện dễ dàng, giảm thiểu tối đa lỗi, tiết kiệm thời gian review. 

iKhiến: Dùng thiết bị bảo vệ mối hàn tự chế, tiết kiệm 1,6 tỷ đồng

Thiết bị bảo vệ mối hàn sử dụng các vật tư dễ tìm với thiết kế nhỏ gọn, có giá rẻ hơn 20 lần so với thiết bị tương tự trên thị trường. 

Ứng viên 'nghìn vote' tiết lộ cách lên 'đỉnh' bảng Under 35

FPT Telecom hiện có 3 ứng viên ở top đầu. Trong khi các đơn vị như FPT Software, FPT Retail, Tổ chức Giáo dục và FPT HO đều có một đại diện trong Top 50 FPT Under 35.

Nhân viên 'giải oan' cho 'tù trưởng' tài chính nghiêm khắc

Trước giờ bắt đầu chương trình Ngày hội tài chính nửa tiếng, đội quân áo đỏ đun của nhà Viễn thông đã kéo đến gần như đông đủ vì anh Nguyễn Xuân Tiến, Trưởng ban

FPT Polytechnic Tây Nguyên trang bị phương pháp CDIO

Hơn 20 cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Tây Nguyên cùng bàn thảo “Làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho người học hiểu rõ giá trị của việc học

Trồng sả trong nhà để xua đuổi muỗi và phòng bệnh

Tinh dầu sả có tác dụng khử mùi hôi tanh, xua đuổi ruồi muỗi, chữa cúm và phòng các bệnh truyền nhiễm.