© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Jetking tăng thời lượng về an ninh mạng

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT (HDIMS) mới của Học viện FPT Jetking sẽ gia tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Học viện chuyên đào tạo về phần cứng và mạng máy tính FPT Jetking được Đại học FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ hợp tác thành lập vào đầu năm 2012.

Ông Indranil - Giám đốc Kinh doanh của Học viện Jetking Ấn Độ vừa có buổi đào tạo cho các cán bộ tuyển sinh và marketing online của FPT Jetking về chương trình mới HDIMS version 2 sắp được triển khai tại Học viện phần cứng và mạng máy tính này trong tháng 6.

fpt-jetking-1-3887-1494205043.jpg

Chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2 sẽ được FPT Jetking triển khai trong tháng 6.

HDIMS - Higher Diploma In Management Services là chương trình Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT hiện đang được đào tạo tại hệ thống Jetking trên toàn cầu. Chương trình này bao gồm các nội dung về quản trị mạng, an ninh mạng, phần cứng, điện tử và điện toán đám mây.

Ông Indranil cho biết, HDIMS version 2 là chương trình hoàn toàn mới, được cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình tập trung vào phát triển các công nghệ như smartphone, điện tử ứng dụng IoT, CCNA phiên bản mới, Windows Server phiên bản mới…

Đặc biệt, theo đại diện Jetking Ấn Độ, chương trình đào tạo mới cũng sẽ tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng (Ethical Hacking) nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Chia sẻ thêm về một số điểm nhấn của chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2, đại diện FPT Jetking cho hay, với nội dung đào tạo về IoT, chương trình sẽ có 7 project trong 4 học kỳ và một bài thi cuối mỗi năm.

Với nội dung về mạng của Cisco và Linux, chương trình cập nhật các phiên bản mới nhất từ trên chính hệ thống của Linux và Cisco, người học có thể tự lên hệ thống và nhập mã code khoá học để kiểm tra phiên bản, ví dụ như CEH 9.0 là phiên bản mới nhất của Cisco sẽ được áp dụng.

Cùng với các nội dung đào tạo về các công nghệ mới, trong chương trình HDIMS version 2, nội dung trình độ tiếng Anh cũng yêu cầu cao hơn với nội dung dạy là IELTS 6.5 và số lượng giờ học là 155 giờ.

Trước đó, vào trung tuần tháng 4, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã phối hợp cùng Tập đoàn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT Aptech Ấn Độ tổ chức đào tạo chương trình học mới cho các trung tâm Aptech Education, Arena Multimedia trên toàn quốc với sự tham gia của 2 chuyên gia Aptech Ấn Độ là ông Mayur Sprasad - Chuyên gia cấp cao đến từ Aptech toàn cầu và ông John Mathew - Đại diện Aptech Asia.

Hai chuyên gia đến từ Aptech Ấn Độ đã chỉ ra những điểm mới, khác biệt nhằm bắt kịp xu hướng thị trường trong các chương trình mới của Aptech và Arena Multimedia. Trong đó, với Aptech, sẽ có thêm Bootstrap, Jquery, Angular JS, PHP, Bigdata, Ethic hacking… và với Arena, nhiếp ảnh, thiết kế website theo trải nghiệm người dùng (UI & UX), digital marketing, đồ họa game 3D sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy.

Là đơn vị liên kết giữa Đại học FPT với Học viện Jetking của Ấn Độ, FPT Jetking là một trong 130 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking tại Việt Nam. Học viện FPT Jetking đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính, từ những chuyên ngành có nhu cầu lớn về nhân lực như quản trị mạng, đến những nội dung đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp máy tính bảng (tablet)…

ICT News

 

Amazon lần đầu vượt Microsoft về giá trị thị trường

Sau khi CEO Amazon Jeff Bezos vượt Bill Gates trở thành người giàu nhất hành tinh, giờ đến lượt ‘đế chế’ Amazon cũng làm điều tương tự khi vượt Microsoft về giá trị thị trường.

FTI chạy đua hoàn thành dự án lớn cận Tết

Chạy đua cùng thời gian, nhóm dự án của Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) đã hoàn thành dự án Hội nghị Truyền hình trực tuyến của tỉnh Bình Dương ngay trước kỳ nghỉ Tết

Con số và sự kiện FPT 2017

Kết thúc năm 2017, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 43.845 tỷ đồng, tăng 8% so với năm 2016. Lợi nhuận trước thuế tăng 41% so với năm trước, đạt 4.249 tỷ đồng.

Cổ phiếu FPT xanh phiên cuối cùng năm Đinh Dậu

Mã FPT cùng hàng loạt bluechips như BVH, GAS, MSN… tăng mạnh và là động lực quan trọng giúp VN-Index xanh trong phiên chốt sàn trước Tết Nguyên đán.

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Unilever dọa tẩy chay quảng cáo trên Facebook, Google

Unilever - tập đoàn chi nhiều tiền thứ 2 thế giới cho hoạt động marketing - cảnh báo sẽ chấm dứt việc quảng cáo trên những nền tảng số như Facebook hay Google vì đã

4 công nghệ 'đinh' định hình thế giới tương lai

Theo nhận định trong bài viết được đăng tải trên World Economic Forum của Tổng Giám đốc VMware Pat Gelsinger, các công nghệ gồm công nghệ di động, điện toán đám mây, trí tuệ nhân

4 bài học bạn nên thử ngay để thăng tiến trong công việc năm 2018

Đây là thời điểm bạn nên tổng kết lại những điều mình đã đạt được trong năm trước và xem xét trải nghiệm mới để vươn đến thành công.

6 mẹo nhỏ lên dây cót tinh thần sau Tết

Một vài hành động nhỏ sẽ giúp người nhà F lấy lại được niềm vui và cảm hứng làm việc sau một tuần nghỉ Tết.

Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2018

Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Giao thừa ở 'trái tim' FPT Telecom

Trong khi đồng nghiệp vui chơi, quây quần bên người thân đón khoảnh khắc giao thời, các kỹ sư ở Trung tâm Điều hành mạng (NOC) cùng Trung tâm Giám sát và Đảm bảo dịch vụ