© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Jetking tăng thời lượng về an ninh mạng

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT (HDIMS) mới của Học viện FPT Jetking sẽ gia tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Học viện chuyên đào tạo về phần cứng và mạng máy tính FPT Jetking được Đại học FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ hợp tác thành lập vào đầu năm 2012.

Ông Indranil - Giám đốc Kinh doanh của Học viện Jetking Ấn Độ vừa có buổi đào tạo cho các cán bộ tuyển sinh và marketing online của FPT Jetking về chương trình mới HDIMS version 2 sắp được triển khai tại Học viện phần cứng và mạng máy tính này trong tháng 6.

fpt-jetking-1-3887-1494205043.jpg

Chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2 sẽ được FPT Jetking triển khai trong tháng 6.

HDIMS - Higher Diploma In Management Services là chương trình Quản trị dịch vụ hạ tầng CNTT hiện đang được đào tạo tại hệ thống Jetking trên toàn cầu. Chương trình này bao gồm các nội dung về quản trị mạng, an ninh mạng, phần cứng, điện tử và điện toán đám mây.

Ông Indranil cho biết, HDIMS version 2 là chương trình hoàn toàn mới, được cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình tập trung vào phát triển các công nghệ như smartphone, điện tử ứng dụng IoT, CCNA phiên bản mới, Windows Server phiên bản mới…

Đặc biệt, theo đại diện Jetking Ấn Độ, chương trình đào tạo mới cũng sẽ tăng thời lượng các môn học về An ninh mạng (Ethical Hacking) nhằm giúp sinh viên có kiến thức sâu hơn trong việc thiết lập khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Chia sẻ thêm về một số điểm nhấn của chương trình đào tạo mới - HDIMS version 2, đại diện FPT Jetking cho hay, với nội dung đào tạo về IoT, chương trình sẽ có 7 project trong 4 học kỳ và một bài thi cuối mỗi năm.

Với nội dung về mạng của Cisco và Linux, chương trình cập nhật các phiên bản mới nhất từ trên chính hệ thống của Linux và Cisco, người học có thể tự lên hệ thống và nhập mã code khoá học để kiểm tra phiên bản, ví dụ như CEH 9.0 là phiên bản mới nhất của Cisco sẽ được áp dụng.

Cùng với các nội dung đào tạo về các công nghệ mới, trong chương trình HDIMS version 2, nội dung trình độ tiếng Anh cũng yêu cầu cao hơn với nội dung dạy là IELTS 6.5 và số lượng giờ học là 155 giờ.

Trước đó, vào trung tuần tháng 4, Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã phối hợp cùng Tập đoàn cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT Aptech Ấn Độ tổ chức đào tạo chương trình học mới cho các trung tâm Aptech Education, Arena Multimedia trên toàn quốc với sự tham gia của 2 chuyên gia Aptech Ấn Độ là ông Mayur Sprasad - Chuyên gia cấp cao đến từ Aptech toàn cầu và ông John Mathew - Đại diện Aptech Asia.

Hai chuyên gia đến từ Aptech Ấn Độ đã chỉ ra những điểm mới, khác biệt nhằm bắt kịp xu hướng thị trường trong các chương trình mới của Aptech và Arena Multimedia. Trong đó, với Aptech, sẽ có thêm Bootstrap, Jquery, Angular JS, PHP, Bigdata, Ethic hacking… và với Arena, nhiếp ảnh, thiết kế website theo trải nghiệm người dùng (UI & UX), digital marketing, đồ họa game 3D sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy.

Là đơn vị liên kết giữa Đại học FPT với Học viện Jetking của Ấn Độ, FPT Jetking là một trong 130 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của hệ thống Jetking tại Việt Nam. Học viện FPT Jetking đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính, từ những chuyên ngành có nhu cầu lớn về nhân lực như quản trị mạng, đến những nội dung đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp máy tính bảng (tablet)…

ICT News

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Nhà Viễn thông sẵn sàng ứng phó bão 'Sơn Tinh'

Cơn bão đầu tiên của mùa mưa bão 2018 đang tiến vào địa phận Việt Nam. Theo dự báo, Nghệ An sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão có gió cấp 8 này.

FPT Polytechnic công bố danh sách hơn 2.300 tân sinh viên đầu tiên

Hơn 2.300 tân sinh viên FPT Polytechnic tại cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP HCM và Cần Thơ chuẩn bị nhập học, bắt đầu chặng đường dài 2 năm 4 tháng.

DTL kỳ vọng tăng 10% năng suất trong năm tới

“Sau khi sáp nhập F500, đơn vị DTL mới (thuộc FPT Software) vẫn phải duy trì hiệu quả sử dụng nguồn lực và lợi nhuận, đồng thời tìm cách thực hiện được những công việc

'Quy Nhơn sẽ trở thành cái nôi cho ngành AI tại Việt Nam'

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng, GĐ FPT Software tại Quy Nhơn - anh Lê Thanh Nhàn kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành cái nôi cho ngành AI tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo tại FUNiX mang lại cho các sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Tập đoàn FPT

Sáng nay (ngày 13/7), tham gia triển lãm quốc tế Công nghệ 4.0, Tập đoàn FPT trình diễn 4 sản phẩm công nghệ hiện đại và mới nhất sử dụng nền tảng trí tuệ nhân

Hơn 400 triệu đồng ủng hộ 2 nhân viên FPT Software bị ung thư

Toàn bộ số tiền hơn 400 triệu đồng trong đợt kêu gọi ủng hộ do Công đoàn FPT Software phát động đã được gửi đến anh Nguyễn Đình Thắng (FSU2.J8) và anh Huỳnh Ngọc Tín

Sử ký FPT: Những bài học nghề từ Tổng biên tập đáng kính

Làm báo đam mê, thoả sức sáng tạo và môi trường trong sạch, đó là những điều tôi tự hào trong hơn 6 năm gắn bó với VnExpress. Tổng biên tập Thang Đức Thắng là

Tuyển sinh khóa học ‘Nghệ thuật quản lý nhân sự’

Các CBNV từ cấp 3 trở lên hoặc trưởng nhóm từ level 2.4 trở lên đều có thể đăng ký tham gia khóa học MOOC’s offline về Hành vi tổ chức với chủ đề “Nghệ