© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hiện tượng Việt Nam và cơn lốc FPT Telecom

Ở FPT Telecom, tinh thần và lực lượng cổ động viên chẳng thua gì bất kỳ người hâm mộ đội bóng chuyên nghiệp nào trên thế giới. 

Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu vô địch AFF Cup ròng rã hơn 1 thập kỷ chờ đợi. 10 năm trôi qua, người hâm mộ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: vui mừng, chờ đợi, kỳ vọng, thất vọng suốt hơn 9 năm.

Và bóng đá Việt Nam chỉ trong một năm đã đưa người hâm mộ quay lại với niềm tin, tình yêu mãnh liệt vào những chàng trai quần đùi áo số. Từ tinh thần chiến đấu bất diệt của bão tuyết Thường Châu, đến chảo lửa Mỹ Đình. Và hạnh phúc nào bằng chiến thắng trên sân nhà trong vòng tay người hâm mộ lẫn gia đình, bạn bè. Hạnh phúc nào hơn khi được sự tin tưởng và yêu quý của người hâm mộ. Đó là ngọn lửa cho những chàng trai nhỏ con chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ở FPT Telecom, tinh thần và lực lượng cổ động viên chẳng thua bất kỳ người hâm mộ các đội bóng lớn trên thế giới. Tinh thần tự hào và niềm tin mãnh liệt đã hun đúc qua 20 năm. Và thời điểm chuyển đổi công nghệ, thời điểm chúng ta phải đưa mình lên tầm cao mới; đưa mình ra khỏi vùng trũng để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn như cách tuyển bóng đá Việt Nam tìm đường đến World Cup. Chắc chắn con đường đó đầy chông gai. Nhưng đi ắt sẽ đến, chỉ cần quyết tâm, đồng lòng và thể hiện ý chí mãnh liệt nhất. Chắc chắn sẽ có ngày chúng ta đến được đích mong đợi.

Lực lượng nhân viên FPT Telecom hãy như những cơn sóng thần, thật mạnh mẽ, thật hung tợn, sẵn sàng đạp nát và xô đổ mọi vật cản để băng đến cái đích là những dãy núi sừng sững phía trước. Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua những gã khổng lồ như Hàn Quốc, Thái Lan để bước lên đỉnh vinh quang. Chúng ta những cá nhân FPT Telecom hãy ghép thành những đợt sóng mạnh mẽ để xô đổ những vách núi chọc trời. Để chính chúng ta là những người chinh phục thế giới trong ngày mai. Chúng ta hãy tin tưởng sẽ làm tốt hơn những gì tuyển bóng đá Việt nam đang làm để tạo dựng một giá trị tốt đẹp cho tương lai gần cho người dân Việt nam cho chính tương lai chúng ta, bạn bè ta, người thân chúng ta.

Vượt qua sóng dữ - Chinh phục đỉnh vinh quang
 

Nguyễn Phú Trung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bài hát của cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT

Ca khúc viết lại lời trên nền nhạc "Happy" của Pharrell Williams kêu gọi CBNV FPT Telecom tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT.

Học Lịch sử thời 4.0 cùng thầy giáo FPT

Ứng dụng CNTT vào dạy và học môn Lịch sử, thầy giáo Nguyễn Đăng Tuyên, trường THPT FPT, đã tạo nên một trang web chuyên kết nối bài tập của học sinh.

Nữ sinh FUNiX và hành trình từ ‘bỏ cuộc’ đến ‘tốt nghiệp sớm’

‘Có thời điểm, tôi đã muốn bỏ cuộc sau nhiều lần bảo lưu kết quả, xao nhãng học tập. Nhưng nhờ Mentor và Hannah, cũng như nhìn vào tương lai, vào những kết quả đã

Ban Điều hành FPT Telecom đối thoại cùng tân binh

Những câu chuyện và bài học thực tế được Chủ tịch Chu Thanh Hà chia sẻ tại "FOX - Tự hào có tôi" số đầu tiên của năm 2019.

FPT Software Đà Nẵng ưu đãi đến 100 triệu đồng hút nhân lực

Ứng viên tuyển mới hoặc chuyển vùng về làm tại FPT Software Đà Nẵng ở những vị trí quan trọng sẽ nằm trong diện xem xét hỗ trợ mua nhà.

FPT Shop khuyến mãi mua trả góp không lãi suất Galaxy A50

Từ nay đến 22/3, khách hàng đặt trước Samsung A50 tại FPT Shop sẽ nhận bộ quà tặng công nghệ, trả góp 0% cùng cơ hội trúng Galaxy S10.

FPT ra mắt TVBox đầu tiên sử dụng Android TV P của Google

FPT Telecom chính thức ra mắt FPT Play Box+ được kỳ vọng sẽ trở thành một trợ lý thông minh trong gia đình Việt với giá bán 1.590.000 đồng.

Under 35 chia sẻ về OTT với học viên trường 'top' Ireland

Nằm trong chuỗi thực tế tìm hiểu thị trường châu Á, các học viên EMBA và MBA của Trường kinh doanh UCD, Ireland đã đến tham quan và tìm hiểu về FPT Telecom.

Deloitte: 'Doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số tăng gấp đôi'

Tìm hiểu về kết quả chưa đạt như mong đợi tại các doanh nghiệp dù đầu tư mạnh tay vào chuyển đổi số, chuyên gia của hãng tư vấn hàng đầu thế giới chỉ ra

FPT Software 'khát' nguồn ứng viên Java 11

Với nhiều cơ hội làm việc bằng ngôn ngữ Java, chương trình Tech Meetup với chủ đề "Java thực chiến: Ứng dụng Java trong dự án viễn thông và y tế" do FPT Software tổ

'Chuyển đổi số là lấy khách hàng làm trung tâm'

Một cuộc thảo luận bàn tròn tại hội nghị Fortune’s Brainstorm Design tại Singapore cuối tuần trước đã đề cập đến vấn đề chuyển đổi số dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, tập trung vào

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm