© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hãy sẵn sàng cho 'Hành trình Kết nối FPT 30 năm'

Tôi có thể tự tin nói rằng, trong FPT, thậm chí trong cả dải đất hình chữ S này chỉ có chúng ta mới có thể thực hiện được hành trình này.

Thật khó để nói lên tâm trạng của bản thân tôi lúc này. Suốt hơn hai mươi năm qua, từng tham gia không biết bao nhiêu hành trình lớn nhỏ, nhưng lòng tôi vẫn đang rất háo hức và cũng có chút hồi hộp khi bước vào hành trình này.

Nhiều người nghĩ chúng ta thật điên rồ khi chạy tiếp sức suốt hơn 2.600 km dọc đất nước. Nhưng tôi không nghĩ vậy, năm 2011, những bước chân của đồng đội chúng ta đã thực sự in hằn trên từng mét đường của hành trình này suốt 9 tháng 10 ngày, bất chấp nắng mưa, bão tố... triển khai thành công tuyến trục Bắc Nam vào đúng ngày 13/9/2012. Chúng ta thực sự đã Kết nối Việt Nam đúng như tên gọi của hành trình này.

Hành trình này của chúng ta sẽ đi lại đúng con đường mà đồng đội chúng ta đã qua. Chúng ta sẽ mang lá cờ FPT chạy dọc đất nước xinh đẹp của mình. Tôi có thể tự tin nói rằng, trong FPT, thậm chí trong cả dải đất hình chữ S này chỉ có chúng ta mới có thể thực hiện được hành trình này.

Chúng ta không ồn ào khoa trương, không hô hào, kêu gọi, nhưng sẽ mạnh mẽ và kiên định không bao giờ bỏ cuộc, đúng như tính cách người FPT Telecom. Nắng chúng ta cũng chạy, mưa chúng ta cũng chạy. Hãy chạy qua phố, qua làng, qua núi, qua sông, qua cả những đồi cát nóng và khi gặp đồng đội, người sẽ tiếp tục hành trình của mình thì ngoài lá cờ FPT, chúng ta đừng quên trao nhau nụ cười, những cái bắt tay và những cái ôm thật chặt...

Tôi sẽ chạy chặng đầu tiên và truyền lại là cờ cho các đồng đội, tôi hoàn toàn tin tưởng 2.999 đồng đội của mình sẽ hoàn thành Hành trình Kết nối Việt Nam để mang lá cờ FPT từ Lạng Sơn đến Mũi Cà Mau, trao lại cho tập đoàn thay cho lời chúc mừng tuổi 30 của người FPT.

Các đồng đội thân mến của tôi, hãy sẵn sàng!

Chu Thanh Hà

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Sọt thủ' FPT Software 'long tranh hổ đấu' ngôi vương

Dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng các "sọt thủ" FPT Software vẫn chứng tỏ khả năng chơi bóng đỉnh cao.

Dấu ấn phái đẹp trong ngành công nghệ thông tin

Họ không chỉ cá tính, mà còn rất tự lập, kiên trì theo đuổi đam mê và luôn được các bạn nam cùng lớp ưu ái.

'Chi nhánh cần tinh thần của 72h trải nghiệm'

Trải qua hai ngày một đêm sát cánh cùng đồng nghiệp chinh phục những thử thách của "72h trải nghiệm", học viên Phạm Lê Thanh Tùng, FPT Telecom Quảng Ngãi, mong muốn đem những trò

Hai bà vợ A Phủ và Chí Phèo náo loạn đêm '72h trải nghiệm'

Đêm STCo tại "72h trải nghiệm" kỳ này thể hiện được tính sáng tạo của 70 tân binh nhà F với màn hóa thân nhân vật xuất sắc.

FPT Shop giảm 20% cho tất cả sản phẩm

FPT Shop tung hàng trăm ngàn voucher giảm giá từ 3-đến 20% cho tất cả điện thoại, laptop, máy tính bảng và sản phẩm Apple trong chương trình "Ngày xinh, giá đẹp".

Saleman nhận 600.000/tháng đồng khi khách thanh toán cước phí bằng QR Pay

Theo quyết định mới của ban điều hành FoxPay, mỗi salesman sẽ nhận thêm tiền thưởng khi khách hàng chi trả tiền hợp đồng mới bằng mã QR Code. 

Khởi công FPT Complex giai đoạn 2

Khi giai đoạn 2 hoàn thành, FPT Complex dự kiến có sức chứa hơn 6.000 người, góp phần vào chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn, trung tâm cung cấp dịch

FPT Shop và Sen Đỏ lọt Top 5 trang truy cập nhiều nhất

Theo Iprice Insight, FPT Shop và Sen Đỏ, các đại diện của FPT trong lĩnh vực bán lẻ, lần lượt giữ vị trí số 2 và 4 trong số các trang công nghệ và thương

Microsoft hoàn tất thương vụ thâu tóm GitHub

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 19/10 đã phê chuẩn việc Microsoft mua lại nhà sản xuất công cụ phát triển phần mềm GitHub, trị giá 7,5 tỷ USD.

Chiếc xe đua ứng dụng AI của Cuộc đua số mùa 3

Khả năng xử lý thông tin tốt hơn, động cơ khỏe hơn, kích thước lớn hơn khiến chiếc xe đua của cuộc thi Cuộc đua số 2018-2019 gần với mô hình chuẩn xe tự hành

VTV 'bắt tay' FPT đồng tổ chức Cuộc đua số mùa 3

Ở 2 mùa giải trước, VTV chỉ đóng vai trò đồng hành bảo trợ truyền thông cho cuộc thi. Trong mùa thứ ba, Cuộc đua số mở rộng quy mô châu Á.

Xe ứng cứu lưu động cho các POP mất điện

Ứng dụng xe ứng cứu lưu động cho các POP mất điện của FPT Telecom giúp tiết kiệm toàn bộ chi phí sửa chữa trước đây.