© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hãy sẵn sàng cho 'Hành trình Kết nối FPT 30 năm'

Tôi có thể tự tin nói rằng, trong FPT, thậm chí trong cả dải đất hình chữ S này chỉ có chúng ta mới có thể thực hiện được hành trình này.

Thật khó để nói lên tâm trạng của bản thân tôi lúc này. Suốt hơn hai mươi năm qua, từng tham gia không biết bao nhiêu hành trình lớn nhỏ, nhưng lòng tôi vẫn đang rất háo hức và cũng có chút hồi hộp khi bước vào hành trình này.

Nhiều người nghĩ chúng ta thật điên rồ khi chạy tiếp sức suốt hơn 2.600 km dọc đất nước. Nhưng tôi không nghĩ vậy, năm 2011, những bước chân của đồng đội chúng ta đã thực sự in hằn trên từng mét đường của hành trình này suốt 9 tháng 10 ngày, bất chấp nắng mưa, bão tố... triển khai thành công tuyến trục Bắc Nam vào đúng ngày 13/9/2012. Chúng ta thực sự đã Kết nối Việt Nam đúng như tên gọi của hành trình này.

Hành trình này của chúng ta sẽ đi lại đúng con đường mà đồng đội chúng ta đã qua. Chúng ta sẽ mang lá cờ FPT chạy dọc đất nước xinh đẹp của mình. Tôi có thể tự tin nói rằng, trong FPT, thậm chí trong cả dải đất hình chữ S này chỉ có chúng ta mới có thể thực hiện được hành trình này.

Chúng ta không ồn ào khoa trương, không hô hào, kêu gọi, nhưng sẽ mạnh mẽ và kiên định không bao giờ bỏ cuộc, đúng như tính cách người FPT Telecom. Nắng chúng ta cũng chạy, mưa chúng ta cũng chạy. Hãy chạy qua phố, qua làng, qua núi, qua sông, qua cả những đồi cát nóng và khi gặp đồng đội, người sẽ tiếp tục hành trình của mình thì ngoài lá cờ FPT, chúng ta đừng quên trao nhau nụ cười, những cái bắt tay và những cái ôm thật chặt...

Tôi sẽ chạy chặng đầu tiên và truyền lại là cờ cho các đồng đội, tôi hoàn toàn tin tưởng 2.999 đồng đội của mình sẽ hoàn thành Hành trình Kết nối Việt Nam để mang lá cờ FPT từ Lạng Sơn đến Mũi Cà Mau, trao lại cho tập đoàn thay cho lời chúc mừng tuổi 30 của người FPT.

Các đồng đội thân mến của tôi, hãy sẵn sàng!

Chu Thanh Hà

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Dấu ấn hành trình 'Hướng về biên giới' của người FPT

1.761 đơn vị máu, tặng 480 góc học tập, 2.500 lá cờ tổ quốc cho người dân tại tỉnh biên giới Hà Giang... là các điểm nhấn trong những con số nổi bật của chuỗi

FPT tặng HC Chiến công hạng Nhất cho BTC sự kiện 13/3

Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban tổ chức (BTC) chương trình phát động Người FPT vì cộng đồng 2019 từ ngày 11-15/3 trên toàn quốc. 

FPT Telecom Đăk Lăk tặng góc học tập tại biên giới Ia Rvê

Đoàn thiện nguyện FPT Telecom Đăk Lăk trao tặng 20 bộ bàn ghế và đèn học cho học sinh nghèo tại vùng biên giới Ia Rve, huyện Easup.

Azzan Coffee chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy

Từ hôm nay (ngày 18/3), Azzan Coffee tại F-Ville2 và ĐH FPT sẽ chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy thay vì đồ nhựa như trước đây.

Trải nghiệm Galaxy S10, nhận voucher 2 triệu từ FPT Shop

FPT Shop sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm siêu phẩm Galaxy S10/S10+ tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang.

Nhà Bán lẻ đặt mục tiêu 1.000 tỷ đồng doanh thu phụ kiện

Theo tài liệu Đại hội cổ đông thường niên năm 2019, FPT Retail đặt kế hoạch phát triển mảng phụ kiện với mục tiêu năm 2019, doanh thu phụ kiện đạt 1.000 tỷ đồng. Đây

HĐQT FPT: 'Chuyển đổi số tạo bước đột phá'

Với những cơ hội và tiềm năng không giới hạn của thị trường chuyển đổi số, HĐQT FPT xác định đây là cơ hội quan trọng tạo bước phát triển đột phá cho Tập đoàn

Nam sinh lớp 10 quyết tâm thành lập trình viên khi học hết phổ thông

Nguyễn Đình Anh (THPT Việt Đức, Hà Nội) lựa chọn Đại học trực tuyến FUNiX để học lập trình song song với chương trình cấp ba.

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

Khởi nghiệp trong chương trình do FPT đầu tư gọi vốn thành công từ Vinacapital

UrBox, start-up trong Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của quỹ VIISA do FPT, Dragon Capital và Hanwha Investment ươm tạo vừa gọi vốn thành công từ Vinacapital Ventures & VIISA Investment Track.

Facebook khôi phục, hé lộ nguyên nhân sập mạng

Đầu giờ ngày 15/3 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

Công ty Nhật Bản giúp sinh viên FPT trải nghiệm công nghệ thực tế ảo

Ngày 12/3, hai công ty Takeuchi Construction Inc, Symmetry Dimension Inc (Nhật Bản) và ĐH FPT đã tổ chức chương trình 'Công nghệ thực tế ảo với sự phát triển ý tưởng sáng tạo' giúp