© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT học gì từ HLV Park?

Ông Park phát hiện ra điểm yếu cốt tử của cầu thủ Việt Nam.

Với HLV Park Hang-seo, Đội tuyển U23 đột nhiên tỏa sáng, thổi bùng khát vọng vươn lên Việt Nam. Điều gì đã làm nên thay đổi kỳ diệu ấy? FPT có thể học được gì từ HLV Park?

1. Tinh thần quyết thắng: Ông Park luôn khuyến khích các cầu thủ xóa đi định kiến thua kém và cố gắng đến tận cùng trong từng trận đấu. Và họ vụt lớn lên thành những chiến binh dũng mãnh bất khả chiến bại trong hàng triệu con tim Việt Nam.

2. Giao tiếp tốt: Ông Park phát hiện ra điểm yếu cốt tử của cầu thủ Việt Nam. Trong đời thường, họ nói với nhau nhiều lắm, thậm chí hò hét với nhau. Nhưng khi vào trận, họ rất ít giao tiếp trên sân. Thay đổi điều này và chiến thắng.

3. Đức khiêm tốn: Ông Park chỉ chọn cầu thủ đối xử tốt với mọi người, quan tâm đến phẩm chất đạo đức. Ông nói: "Chúng tôi là một đội không có ngôi sao. Tất cả cần bỏ đi cái tôi. Không ai được phép ngạo mạn. Chỉ có tự hào và cố gắng". Tình cảm cả dân tộc dành cho họ vì cả điều đó.

Muốn vươn lên tiên phong chuyển đổi số, trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ số, FPT cần học 3 điều này.

>> Cú hích U23 Việt Nam

Trương Gia Bình

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

MiniMBA khu vực miền Trung sơ kết năm nhất

Ngày 22/9, lớp MiniMBA khu vực miền Trung đã tiến hành tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên sau một năm học tập.

Anh Hoàng Minh Châu chia sẻ 10 cơ sở của tư duy tích cực

“Trong bế tắc, bi quan không giải quyết được gì, hãy tìm góc nhìn lạc quan để có hành động phù hợp cải thiện tính thế”, anh Hoàng Minh Châu, thành viên Hội đồng sáng

Người nhà Bán lẻ tự tay làm 900 bánh trung thu cho trẻ em Hà Giang

11 nhân viên FPT Retail đã tự tay làm ra 900 chiếc bánh trung thu để tặng cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Liên cấp Vần Chải (Đồng Văn, Hà Giang)

29 cán bộ cốt cán khóa 5 hoàn thành khóa học

Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đạo tạo cho 29 cán bộ cốt cán năm học 2017-2018 và giấy chứng nhận kết thúc năm học thứ nhất

Truyền hình FPT hoàn thành chiến dịch thuê bao lớn

Số thuê bao trong 5 tháng đạt được bằng 1 năm - một kỳ tích vừa được Truyền hình FPT lập ra mừng FPT 30 năm Tiên phong. 

FPT Shop giảm 15% nhân dịp Tết Trung thu

Nhà Bán lẻ FPT tung hàng trăm ngàn voucher giảm giá sốc từ 3% - 15% trong chương trình “Tết trông Trăng, cùng giảm giá".

FPT IS xây dựng tiện ích tra cứu thông tin giao thông trên Zalo

Người dân TP HCM giờ đây đã có thể truy vấn tình trạng giao thông thông qua cổng thông tin do FPT IS xây dựng trên nền tảng Zalo.

iPhone 8/8 Plus giảm 'mạnh tay' 2 triệu đồng tại FPT Shop

FPT Shop giảm 2 triệu đồng đồng cho 2 phiên bản của iPhone 8 và 8 Plus, giá mới chỉ còn từ 18.990.000 đồng với iPhone 8 và 21.990.000 đồng với iPhone 8 Plus.

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm công nghệ xe tự hành

Các thành viên đội vô địch Cuộc đua số mùa 2017-2018 đang có chuyến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại Nhật Bản.

FPT Software tăng lương cho 12 CBNV dự chung kết Code War 2018

12 CBNV nhà Phần mềm tham gia vòng chung kết Code War sẽ được tăng bậc lương và thứ hạng công việc trong tháng 10 tới.