© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nỗi lòng người FPT qua bản rap 'Đêm trước 30'

Lấy cảm hứng từ tờ báo in Chúng ta dịp 13/9, Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, đã cho ra lò ca khúc rap "Đêm trước 30" đậm chất STCo. Những trăn trở của người FPT được Sơn đọc điêu luyện trên nền nhạc "Still Searching" của LionRiddims.

Vào đúng Thứ 6 ngày 13 (13/10), Thái Sơn thấy quyển báo Chúng ta trên bàn làm việc, anh lật từng trang một và dừng lại ở trang số 9 với bài viết "Đối thoại đêm trước 30". Trong ba giờ đồng hồ, tài năng beatbox FPT đã sáng tác nên ca khúc rap chứa đựng nỗi lòng của người FPT về việc giữ hiền tài, chế độ đãi ngộ, văn hóa FPT... "Tôi trăn trở và hy vọng bước sang tuổi 30, FPT sẽ có nhiều thay đổi và phát triển hơn nữa", anh nói.

Tốt nghiệp ĐH FPT, Trần Thái Sơn đầu quân về Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Là một trong hai người nhận "Kim bài miễn tử" của Chủ tịch Trương Gia Bình, Trần Thái Sơn là lớp trẻ xuất sắc kế thừa tinh thần STCo của người FPT. Anh vừa giành danh hiệu FPT Under 35 năm 2017 ở hạng mục Giải trí. Đồng thời cũng là gương mặt nổi trên mạng xã hội với 150.000 người theo dõi Facebook và hơn 20 triệu lượt xem kênh Youtube cá nhân. Mới đây, anh giành giải Á quân tại Asia Beatbox.

 

Thanh Tùng

Nguồn video: FUN

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Gửi bài dự thi Sử ký trên trang Wiki FPT như thế nào

Các thao tác gửi bài Dự thi viết Sử ký FPT 30 năm - Mở lối tiên phong nhanh, gọn và đơn giản, khi làm theo các bước dưới đây.

Nhà F tổ chức thi đấu Kỷ lục 30 năm

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 17h ngày 22/6, đồng loạt tại 4 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM, với 5 loại hình hoàn toàn mới, dành cho toàn thể CBNV FPT.

FPT Complex 'mách nước' ngày đầu sử dụng mã vạch giữ xe

Thời gian đầu thực hiện thẻ barcode tại tòa nhà FPT Complex, CBNV nếu có phát sinh lỗi ngoài mong muốn có thể kiểm tra bằng thẻ xe khách hoặc sử dụng phấn viết số.

Các dự án iDo xuất sắc được khen thưởng

Tổ chức giáo dục FPT, FPT Telecom, FPT IS là 3 đơn vị được nhận bằng khen, thưởng trong chương trình đổi mới sáng tạo - iDo.