© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT HO hát mừng sinh nhật anh Bùi Quang Ngọc

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 63 của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, CBNV nhà F đã đến chung vui cùng anh. 

Là một trong những trụ cột của FPT, anh Ngọc đã kinh qua những nhiệm vụ phức tạp trước khi đảm nhiệm vị trí người điều hành. Anh sẵn sàng lăn xả vào những dự án khó nhằn, cần huy động nhiều nguồn lực khác nhau của tập đoàn. Đồng sáng lập FPT là lãnh đạo đầu tiên của bộ phận Tin học ứng dụng FPT, tiền thân của FPT IS, FPT Software, FPT Telecom. Anh cũng thành công với những dự án đồ sộ như thống nhất Công ty FPT trên toàn quốc (Bắc - Nam 2002); Cổ phần hóa FPT (2002); Tái cấu trúc sở hữu ba đơn vị thành viên FPT IS, FPT Software, FPT Trading (2011).

Tiếp quản “ghế nóng” của FPT từ 31/7/2013, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã dẫn dắt tập đoàn gặt hái nhiều thành tựu quan trọng trong cả lĩnh vực kinh doanh, quản lý lẫn văn hóa - đoàn thể.

Anh ghi dấu khi trực tiếp chỉ đạo nhiều dự án CNTT lớn, phức tạp và phát triển thành công nhiều hệ thống thông tin “Made by FPT” có tác động tới đời sống hàng triệu người. Hệ thống quản lý bệnh viện FPT.eHospital mang lại nhiều tiện ích cho người dân và bệnh viện, giúp bệnh viện có thể phục vụ hàng chục triệu bệnh nhân mỗi năm. Hệ thống Chính quyền điện tử của tỉnh Quảng Ninh do FPT triển khai đã góp phần đưa Quảng Ninh trở thành một trong những tỉnh đi đầu cả nước về triển khai Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số. Hiện tại, anh Ngọc đang chỉ đạo triển khai hệ thống SSC Portal (hệ thống dịch vụ điện tử) cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT, hứa hẹn đưa sản phẩm này ra thị trường trong thời gian tới.

Quốc Phú

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Mật thư đưa học viên '72h trải nghiệm' khám phá khu du lịch Đại Nam

Ngày thứ 2 của chương trình '72h trải nghiệm' đưa tân binh nhà F đến với thử thách giải mật thư. Để tìm đến căn cứ bí mật, 4 đội thi buộc phải vận dụng trí

Học viên 72h trải nghiệm được 'hành xác theo cách hấp dẫn nhất'

Thử thách giải mật thư đã đưa các học viên "72h trải nghiệm" khám phá khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), vận dụng cả yếu tố trí tuệ, thể chất và củng cố tình

FPT mang yêu thương lên vùng biên giới Việt Nam - Lào

45 góc học tập, 400 lá cờ tổ quốc cùng nhiều quần áo đã được người FPT trao tặng cho trẻ em xã Ch’Ơm, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Anh Nguyễn Tuấn Hùng làm Giám đốc điều hành FPT HCM

Phó Tổng giám đốc FPT IS trở thành Giám đốc Điều hành của FPT HCM được kỳ vọng giúp tập đoàn điều hành nhà F phía Nam tốt hơn.