© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam

FPT Skillking, hợp tác giữa FPT Education và Skillking Ấn Độ ra mắt ngày 5/3, là trường dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Theo thỏa thuận giữa FPT Education và Skillking Ấn Độ, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ.

Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng. Mô hình đào tạo này giúp sinh viên có thể làm việc thực tế sau mỗi kỳ học. Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. 

FPT Skillking cũng là trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này” - Bà Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, FPT Education cho biết.

"FPT Skillking là trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing”, chị Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, FPT Education, cho biết.

“Digital Marketing đã xuất hiện và phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, được đưa vào giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học như một môn học trong ngành kinh tế, truyền thông. Tuy nhiên, FPT Skillking là trường đầu tiên đào tạo chuyên sâu và cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing. FPT Skillking cũng là trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này”, Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, FPT Education, cho biết.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến. Theo đó, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng, khoảng hơn 48 triệu kết quả tìm kiếm khi tra cứu “Digital Marketing job” và hơn 500.000 kết quả khi tra cứu “Digital Marketing việc làm” trên Google. Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn: Trung bình từ 78.000 USD/năm tại Mỹ và 7.000 USD/năm tại Việt Nam. Tuy vậy, thực tế tại các doanh nghiệp, đa phần nhân sự Digital Marketing làm việc nhờ kinh nghiệm và kiến thức tự học, chưa được đào tạo bài bản.

Đại diện FPT Skillking cho biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, trường dành nhiều ưu đãi về học bổng, hỗ trợ chi phí nhập học, hỗ trợ thiết bị học tập và dành học bổng khởi nghiệp cho học viên nhập học trong tháng 3/2018. Đối tượng tuyển sinh của FPT Skillking là học sinh hoàn thành THPT, sinh viên và người đi làm. Thời gian tuyển sinh và khai giảng quanh năm. Xét tuyển đầu vào qua học bạ THPT. Đăng ký học tại đây.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'