© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội nhận iPhone 8 khi tham gia hội thảo việc làm của FPT Japan

Head to the sun - 'Đường đến mặt trời' là chủ đề của hội thảo việc làm và du học Nhật Bản đầu tiên được FPT Japan tổ chức tại Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu vào ngày 6/5. Sự kiện hướng đến sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm đi làm tại mọi lĩnh vực có cùng mong muốn làm việc và sinh sống lâu dài tại Nhật Bản.

FPT Japan giúp người tham gia hiểu sâu về cơ hội, thách thức khi sống và làm việc tại Nhật Bản; Biết những thông tin, điều kiện để xin được visa vĩnh trú tại Nhật Bản; Cơ hội nhận học bổng 100% của BrSE; Phỏng vấn trực tiếp để có cơ hội việc làm tại FPT Japan, FPT Staffing.

HASP-APPLE-IPHONE8-PLUS-08-4026-15240432

Người tham gia hội thảo việc làm do FPT tổ chức sẽ có cơ hội sở hữu chiếc iPhone 8.

Cũng tại hội thảo, Ban tổ chức sẽ dành tặng những phần quà có giá trị cho những người may mắn, đặc biệt cơ hội sở hữu chiếc iPhone 8.

Hội thảo việc làm do FPT Japan tổ chức cũng diễn ra tại TP HCM vào ngày 5/5 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, 9, quận 3, và Hà Nội vào ngày 12/5 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng. Để tham gia chương trình, học viên đăng ký tại đây.

Trước đó, ngày 14/4, anh Lê Téc Nen, Hoa hậu FPT 2017 - GĐ dự án P3.M35 thuộc FPT Software, người có 14 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Japan cũng đã tham gia ngày hội Lập trình viên - DevDay Đà Nẵng 2018 đã chính thức diễn ra tại ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng. Thủ lĩnh' dự án P3.M35 giới thiệu những kiến thức liên quan đến nghề BrSE cũng như cơ hội việc làm dành cho người học tiếng Nhật...

FPT Japan hiện có gần 1.000 nhân sự, tỷ trọng doanh số và lợi nhuận của đơn vị cũng tăng trưởng liên tục, từ 45% lên gần 60% trong năm nay. Các kỷ lục về dự án lớn liên tục được phá, mốc 7 triệu USD năm 2016 được thay thế bằng 35 triệu USD trong năm 2018. Vì vậy, thách thức và cơ hội được kỳ vọng sẽ vượt mốc trong năm 2018.

FPT tại đất nước mặt trời mọc còn nằm trong danh sách 50 công ty IT hàng đầu Nhật Bản. Đến năm 2020, FPT Japan đặt mục tiêu trở thành một trong 20 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Nhật Bản, là công ty SI (Systems Integrator - tích hợp hệ thống) Tier 2 lớn nhất Nhật Bản với doanh số dự kiến 500 triệu USD cùng khoảng 3.000 nhân lực...

>> Hoa hậu FPT 2017: 'Nhật Bản thiếu trầm trọng kỹ sư CNTT'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'