© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Bùi Quang Ngọc: 'Tập đoàn tạo mọi điều kiện cho FPT Japan phát triển'

'FPT Japan luôn thực hiện được kế hoạch đã đặt ra. Con số đã nói lên tất cả khi quý 1 năm 2018, đơn vị chiếm 80% lợi nhuận của FPT Software. Tập đoàn hài lòng với các bạn và luôn dành cho các bạn những điều kiện tốt nhất để phát triển'', TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, chia sẻ.

Ngày 11/4, TGĐ FPT đã mang tinh thần và không khí Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong tới CBNV tập đoàn đang làm việc tại Nhật Bản. CEO FPT nhấn mạnh, năm 2017, FPT Japan đạt doanh số 158 triệu USD và năm nay sẽ chạm con số 200 triệu USD. FPT Japan là đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao nhất tập đoàn. Đó đều là những con số đáng tự hào.

11111-7017-1523524624.jpg

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc và CBNV FPT Japan chụp hình lưu niệm. Ảnh: Hoàng Sơn.

CEO Bùi Quang Ngọc đánh giá, FPT Japan có lợi thế đang là những người đi hàng đầu tiếp xúc với những khách hàng hiện đại nhất, những công nghệ mới nhất tập đoàn. FPT Japan cần tận dụng tốt lợi thế này để tiếp tục phát triển, phải từ các nhà cung cấp dịch vụ ở lớp Tier3 vươn lên mức cao hơn nữa.

Tiếp lời anh Ngọc, CĐ FPT Japan Trần Đăng Hòa tin tưởng, năm nay đơn vị sẽ có lợi nhuận đạt 1.000 tỷ đồng, vượt tất cả các công ty thương mại FPT công lại. "FPT Japan sẽ tham gia vào domain, tham gia bán giải pháp, tăng năng suất lao động", anh tiết lộ.

Trong nhiều năm qua, doanh thu của FPT Software tại thị trường Nhật Bản luôn tăng trưởng cao. Năm 2017, FPT Japan đạt con số 3.599 tỷ đồng, chiếm 58% tổng doanh thu của FPT Software. Hiện FPT Japan có hơn 400 khách hàng Nhật Bản, trong đó có 50 công ty thuộc danh sách các doanh nghiệp lớn nhất thế giới, tăng trưởng của FPT hằng năm tại Nhật luôn duy trì ở mức cao là 30%.

Trung tuần tháng 3, FPT Japan vừa tổ chức lễ khai trương văn phòng thứ 6 của FPT tại Shizuoka. FPT Software hiện có khoảng 1.000 nhân sự làm việc trực tiếp tại 6 văn phòng ở Nhật Bản và khoảng 5.000 nhân sự tại Việt Nam đang thực hiện các dự án cho khách hàng Nhật Bản. 

Thanh Tùng

Quay video: Lâm Hoàng Sơn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'