© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ảnh chế 'không muốn tăng lương' gây 'bão' Facebook nhà F

Bức ảnh ra đời trong bối cảnh lương thưởng đang là chủ đề nóng dịp cuối năm. Sau hai ngày đăng trên mạng xã hội, ảnh chế này có hàng trăm lượt thích và chia sẻ. 

Tác giả thiết kế lại nội dung của ảnh chế này là Hà Tiểu Mai (cựu nhân viên FPT Software). Chị Mai cho biết không ngờ bức ảnh này lại được người FPT lan truyền nhiều trên mạng đến như vậy. Trong nhóm Chungta News trên FPT Workplace, bức ảnh được xếp số 1 trending post trong 2 ngày liên tiếp.

12345-9357-1545299860.jpg

Lương thưởng luôn là từ khóa "hot" đối với người nhà F.

Tưởng nhân vật hư cấu nhưng người nhà F đã cất công tìm ra một nhân vật có account tương tự như vậy là anh DeoNV. Vậy là cái tên Nguyễn Văn Đèo (FSU1.BU26) của FPT Software đã trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội nhà F. 

"Bất đắc dĩ" trở thành cái tên hot, anh Đèo cho hay, bản thân cảm thấy vui khi anh em vào bình luận và nhắc đến mình. "Điều này cũng cho thấy văn hóa nhà F rất đa dạng và đậm chất STCo", anh nói.

Hiện tại, các đơn vị thành viên FPT đang rục rịch trả thưởng tháng 13 đợt 2 cho nhân viên. Synnex FPT là đơn vị đầu tiên trong FPT thực hiện chuyển khoản tiền thưởng tháng 13 cho CBNV vào ngày 19/12. Theo lịch, đơn vị tiếp theo trả thưởng sớm là Hệ thống FPT, dự kiến ngày 21/12. Tiếp đến là FPT HO với thời gian nhận thưởng dự kiến sau ngày 20/12.

FPT Software dự kiến sẽ trả thưởng tháng 13 đợt còn lại vào ngày 28/12. Những người được hưởng là CBNV ký hợp đồng làm việc chính thức tại Phần mềm FPT, trừ các trường hợp đặc biệt theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Bốn đơn vị còn lại là FPT Online, FPT Telecom, Tổ chức Giáo dục và FPT Retail sẽ chi trả tháng lương thứ 13 đợt 2 năm 2018 vào đầu năm mới. Cụ thể, FPT Telecom thực hiện chi trả vào tuần đầu tháng 1/2019. FPT Education trả thưởng vào sự kiện Hội làng FE (dự kiến 25 hoặc 26/1/2019). Còn FPT Retail trả thưởng trước Tết Âm lịch 2019.

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

FPT Edu Đà Nẵng tôn vinh nhân viên thâm niên

9 cá nhân có thâm niên làm việc trên 5 năm vừa được Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) cơ sở Đà Nẵng vinh danh tại chương trình tổng kết năm 2018.

Chi bộ Đảng FPT mang xuân đến với buôn làng Đăk Lăk

Chi bộ Đảng 11 nhà F đã tặng nhiều suất quà cho trẻ em của các trường mầm mon, tiểu học, THCS, THPT thuộc tỉnh Đăk Lăk.

Minh Tít kỳ vọng '500 nhịp yêu' bùng nổ trên FPT Play

Danh hài nổi tiếng đất Bắc - Minh Tít cho hay, việc hợp tác với FPT Telecom là cơ hội để anh khẳng định tên tuổi của mình trong vai trò sản xuất, mở rộng

3.600 suất ăn và 2.500 lít bia cho Sum-up FPT Software phía Nam

Để CBNV tham gia chương trình tổng kết (Sum-up) 2018 và lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software sung sức nhất, Ban tổ chức đã chuẩn bị hàng nghìn phần ăn uống cùng