© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ảnh chế 'không muốn tăng lương' gây 'bão' Facebook nhà F

Bức ảnh ra đời trong bối cảnh lương thưởng đang là chủ đề nóng dịp cuối năm. Sau hai ngày đăng trên mạng xã hội, ảnh chế này có hàng trăm lượt thích và chia sẻ. 

Tác giả thiết kế lại nội dung của ảnh chế này là Hà Tiểu Mai (cựu nhân viên FPT Software). Chị Mai cho biết không ngờ bức ảnh này lại được người FPT lan truyền nhiều trên mạng đến như vậy. Trong nhóm Chungta News trên FPT Workplace, bức ảnh được xếp số 1 trending post trong 2 ngày liên tiếp.

12345-9357-1545299860.jpg

Lương thưởng luôn là từ khóa "hot" đối với người nhà F.

Tưởng nhân vật hư cấu nhưng người nhà F đã cất công tìm ra một nhân vật có account tương tự như vậy là anh DeoNV. Vậy là cái tên Nguyễn Văn Đèo (FSU1.BU26) của FPT Software đã trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội nhà F. 

"Bất đắc dĩ" trở thành cái tên hot, anh Đèo cho hay, bản thân cảm thấy vui khi anh em vào bình luận và nhắc đến mình. "Điều này cũng cho thấy văn hóa nhà F rất đa dạng và đậm chất STCo", anh nói.

Hiện tại, các đơn vị thành viên FPT đang rục rịch trả thưởng tháng 13 đợt 2 cho nhân viên. Synnex FPT là đơn vị đầu tiên trong FPT thực hiện chuyển khoản tiền thưởng tháng 13 cho CBNV vào ngày 19/12. Theo lịch, đơn vị tiếp theo trả thưởng sớm là Hệ thống FPT, dự kiến ngày 21/12. Tiếp đến là FPT HO với thời gian nhận thưởng dự kiến sau ngày 20/12.

FPT Software dự kiến sẽ trả thưởng tháng 13 đợt còn lại vào ngày 28/12. Những người được hưởng là CBNV ký hợp đồng làm việc chính thức tại Phần mềm FPT, trừ các trường hợp đặc biệt theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Bốn đơn vị còn lại là FPT Online, FPT Telecom, Tổ chức Giáo dục và FPT Retail sẽ chi trả tháng lương thứ 13 đợt 2 năm 2018 vào đầu năm mới. Cụ thể, FPT Telecom thực hiện chi trả vào tuần đầu tháng 1/2019. FPT Education trả thưởng vào sự kiện Hội làng FE (dự kiến 25 hoặc 26/1/2019). Còn FPT Retail trả thưởng trước Tết Âm lịch 2019.

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Siêu trộm lừng danh Robin Hood 'đổ bộ' Truyền hình FPT

Hàng thập kỷ qua, hình ảnh anh hùng Robin Hood với bộ cung tên đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người xem trên khắp thế giới. Nhưng phiên bản ‘Huyền thoại Robin

Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng trải nghiệm Hội An

Hơn 80 sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đã tham gia trải nghiệm văn hóa tại TP Hội An cùng nhiều trò chơi hấp dẫn.

Hotgirl FGA ẵm giải đặc biệt cuộc thi 'Mặc đẹp để làm gì'

Với số điểm bình chọn cao nhất, Triệu Ngọc Tú (FPT Global Automotive) đã giành giải cao nhất của cuộc thi ''Mặc đẹp để làm gì''. Người đẹp nhận thưởng là chuyến du lịch Đà

Trái bóng 'Poly Students Cup 2019' chính thức lăn

15 đội bóng đá FPT Polytechnic Đà Nẵng tham dự lễ khai mạc giải “Poly Students Cup 2019” tại sân bóng Đại học Thể dục Thể thao, 44 Dũng Sĩ Thanh Khê.

FPT Software tri ân hơn 500 CBNV gắn bó lâu năm

Nhà Phần mềm sẽ tổ chức tri ân 511 CBNV làm việc trên 5 năm ở cả 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM với những món quà đặc biệt, ý nghĩa.

Anh Nguyễn Khắc Thành là khách mời của '72h trải nghiệm'

Ngày 22/3, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành sẽ chia sẻ cùng CBNV nhà F về văn hóa, lịch sử và con người FPT trong chương trình "72h trải nghiệm" số đầu tiên năm 2019.

Những con số nổi bật của sự kiện 13/3 năm 2019

1.761 đơn vị máu, 1.000 góc học tập, quyên góp 6.000 Quốc kỳ... là những con số nổi bật của chuỗi sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019.

FPT Small: 'Mẹ đừng khóc, bố trên trời sẽ buồn lắm đấy'

Bé Lê Thanh Hằng (8 tuổi) đã động viên mẹ Bảy - vợ anh Lê Quang Huyền, cựu nhân viên FPT Software, khi nghe mẹ nghẹn ngào kể lại giờ phút cuối cùng của người