Sở hữu thêm quà tặng FPT 25 năm trên Sendo.vn

Thứ sáu, 28/6/2013, 09:32 GMT+7

Những trường hợp không đủ điều kiện nhận quà dịp Đại lễ hoặc có thêm nhu cầu ngoài tiêu chuẩn có thể đăng ký mua trên trang mua bán trực tuyến Sendo.vn của FPT Online.
> 5 bước đăng ký nhận quà FPT 1/4 thế kỷ / Người FPT ở 'hải ngoại' hài lòng với quà tặng dịp Đại lễ / 'Quà tặng thể hiện sự tri ân của FPT với CBNV'

Theo Ban tổ chức, số tiền từ việc bán quà tặng này sẽ được sung vào quỹ từ thiện của tập đoàn. Trang Sendo.vn đã mở một shop để phục vụ các CBNV có nhu cầu mua thêm quà tặng dịp 25 năm.

Trang mua bán trực tuyến Sendo.vn đã nhận lời mở một shop trên để hỗ trợ Ban tổ chức phục vụ các CBNV muốn mua thêm quà tặng dịp 25 năm.

Bốn món đồ bao gồm: Ba lô thời trang, mũ bảo hiểm, bộ ấm chén và bộ hộp cơm văn phòng được bán đồng giá là 270.000 đồng/sản phẩm. Đặc biệt, Sendo sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng đặt mua sản phẩm lưu niệm dịp Đại lễ FPT 1/4 thế kỷ.

Hệ thống giao hàng này độc lập theo kênh của Sendo. Thời gian đăng ký mua hàng trên Sendo bắt đầu từ ngày 25/6 đến 10/7, chỉ account e-mail của người FPT mới được đăng ký mua hàng. Ngoài thời gian này, hệ thống sẽ dừng việc mua bán.

Theo chị Mai Thị Duyên, đại diện sàn thương mại điện tử Sendo, đơn vị sẵn sàng gánh vác vai trò làm trung gian, cung cấp dịch vụ một cách thuận tiện nhất cho người FPT.

Khi nhận được thông tin từ tập đoàn, Ban điều hành Sendo.vn đã lên phương án thực hiện ngay. Chỉ trong hai ngày, Sendo.vn gần như hoàn tất việc triển khai. Dù phá vỡ khá nhiều quy trình chuẩn khi mở gian hàng trên Sendo.vn, nhưng xác định đây không đơn thuần là kinh doanh nên tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh” để kịp tiến độ chung của tập đoàn luôn được xác định.

Tất cả các đội đều phải phối hợp nhịp nhàng và nhanh chóng để thực hiện mở gian hàng đặc biệt này trong thời gian ngắn nhất ở tất cả các khâu, từ xin thông tin hình ảnh, thiết kế banner, up hình ảnh, duyệt sản phẩm mở shop đến kỹ thuật triển khai các yêu cầu đặc biệt về việc chặn user thông thường (không phải người FPT), lên layout với chức năng thanh toán Senpay riêng biệt, lọc người sử dụng để không tính phí vận chuyển…

"Mặc dù là "mầm non" của FPT nhưng Sendo.vn cũng muốn gánh vác một phần trách nhiệm trong dịp Đại lễ kỷ niệm FPT ¼ thế kỷ. Cho nên dù có đôi chút xáo trộn về quy trình, hoặc anh em phải sắp xếp thêm thời gian thì Sendo.vn vẫn sẵn sàng thực hiện", chị Duyên hào hứng chia sẻ.

Cán bộ nhân viên FPT có thể lựa chọn một trong 4 món quà do tập đoàn tặng nhân dịp Đại lễ 25 năm bằng hình thức đăng ký online trên Chungta.vn, bắt đầu từ ngày 25/6. Tổng số quà tặng là khoảng 15.000 suất.

Đối tượng nhận quà là cán bộ nhận viên (CBNV) ký hợp đồng lao động chính thức với công ty tính đến ngày 31/5/2013, và ký hợp đồng lao động không chính thức tính đến ngày 31/5/2013 nhưng có thời gian làm việc chính thức liền kề trước đó tại một công ty thành viên khác trong tập đoàn.

Thời gian đăng ký quà từ 17h30 ngày 25/6 đến 23h30 25/7 chia làm 4 đợt, từng loại quà được phân bổ trong 4 đợt là ngẫu nhiên và độc lập với nhau (số lượng mỗi loại quà có hạn, ưu tiên người chọn trước). Trường hợp món quà bạn muốn chọn hết trong đợt này có thể chờ tới đợt tiếp theo.

- Đợt 1: Từ 17h30 ngày 25/6 đến 23h30 ngày 1/7
- Đợt 2: Từ 17h30 ngày 2/7 đến 23h30 ngày 8/7
- Đợt 3: Từ 17h30 ngày 9/7 đến 23h30 ngày 15/7
- Đợt 4: Từ 17h30 ngày 16/7 đến 23h30 ngày 25/7.

Nếu không thuộc đối tượng nhận quà dịp này hoặc có thêm nhu cầu về các món quà lưu niệm ngoài tiêu chuẩn, có thể tham khảo tại link: http://www.sendo.vn/shop/qua-luu-niem-fpt/.

Lưu Vân

Cần Thơ Một chiều mưa . . . Nhớ nhà thật đó. Nhưng vì sự nghiệp lớn nên bỏ hết những cảm xúc nhỏ

||

Cần Thơ Một chiều mưa . . . Nhớ nhà thật đó. Nhưng vì sự nghiệp lớn nên bỏ hết những cảm xúc nhỏ

||

Có kh ở lai châu
Ai ở lai châu lấy số đt tư vấn cho kh : 0979891122

||

Xem tất cả các bình luận