© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông sửa hơn 60 căn nhà 'vì cộng đồng'

Sau gần một tháng triển khai chương trình hành động "FPT vì cộng đồng", đã có hơn 60 căn nhà cùng hàng trăm suất quà được người Viễn thông gửi tới các hộ nghèo trên toàn quốc. 

Hưởng ứng tháng thanh niên cũng như theo lời kêu gọi "Ngày FPT vì cộng đồng" của Ban lãnh đạo FPT, toàn bộ chi nhánh của FPT Telecom trên cả nước đã ra quân.

CBNV "nhà Cáo" đã sơn sửa hơn 60 căn nhà, tặng hàng trăm suất quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập xuất sắc trên các địa bàn mà FPT Telecom đóng quân. Tổng chi phí của hoạt động này được trích từ Quỹ một ngày lương của cán bộ nhân viên FPT Telecom.

Hai-Duong-9158-1522036388.jpg

Chị Lương Thị Hường (thứ ba từ trái sang), đại diện FPT Telecom chi nhánh Hải Dương đến trao quà là những chiếc xe đạp tới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tính học tập xuất sắc.

"Hình ảnh những dòng người áo cam hối hả bê vác, cặm cụi và lấm lem mồ hôi là điều khiến tôi cảm thấy thực sự xúc động. Nắng gió, mưa bão hay nặng nhọc chẳng thể cản được tinh thần vì cộng đồng của người Viễn thông", chị Bùi Thị Thu Hằng, FPT Telecom, chia sẻ.

Chi-nhanh-tay-ninh-6996-1522036388.jpg

Các thành viên "nhà Cáo" phát hơn 300 suất cơm từ thiện với đầy đủ món ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Ngày 11/3, hơn 5.000 người FPT và đoàn viên, thanh niên Việt Nam đã tham dự Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng 2018, diễn ra tại Hồ Gươm, Hà Nội, với chủ đề “Tiên phong hành động vì cộng đồng”. Cùng ngày, các đơn vị FPT toàn quốc đồng loạt thực hiện những hoạt động ý nghĩa như đến thăm hỏi và sơn nhà cho các gia đình chính sách. Hưởng ứng "Ngày FPT vì cộng đồng", CBNV nhà Viễn thông trên toàn quốc đã tỏa đi mọi miền với niềm mong mỏi được giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và những tấm gương sáng trong học tập.

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT Telecom

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so