© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông sửa hơn 60 căn nhà 'vì cộng đồng'

Sau gần một tháng triển khai chương trình hành động "FPT vì cộng đồng", đã có hơn 60 căn nhà cùng hàng trăm suất quà được người Viễn thông gửi tới các hộ nghèo trên toàn quốc. 

Hưởng ứng tháng thanh niên cũng như theo lời kêu gọi "Ngày FPT vì cộng đồng" của Ban lãnh đạo FPT, toàn bộ chi nhánh của FPT Telecom trên cả nước đã ra quân.

CBNV "nhà Cáo" đã sơn sửa hơn 60 căn nhà, tặng hàng trăm suất quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập xuất sắc trên các địa bàn mà FPT Telecom đóng quân. Tổng chi phí của hoạt động này được trích từ Quỹ một ngày lương của cán bộ nhân viên FPT Telecom.

Hai-Duong-9158-1522036388.jpg

Chị Lương Thị Hường (thứ ba từ trái sang), đại diện FPT Telecom chi nhánh Hải Dương đến trao quà là những chiếc xe đạp tới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tính học tập xuất sắc.

"Hình ảnh những dòng người áo cam hối hả bê vác, cặm cụi và lấm lem mồ hôi là điều khiến tôi cảm thấy thực sự xúc động. Nắng gió, mưa bão hay nặng nhọc chẳng thể cản được tinh thần vì cộng đồng của người Viễn thông", chị Bùi Thị Thu Hằng, FPT Telecom, chia sẻ.

Chi-nhanh-tay-ninh-6996-1522036388.jpg

Các thành viên "nhà Cáo" phát hơn 300 suất cơm từ thiện với đầy đủ món ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Ngày 11/3, hơn 5.000 người FPT và đoàn viên, thanh niên Việt Nam đã tham dự Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng 2018, diễn ra tại Hồ Gươm, Hà Nội, với chủ đề “Tiên phong hành động vì cộng đồng”. Cùng ngày, các đơn vị FPT toàn quốc đồng loạt thực hiện những hoạt động ý nghĩa như đến thăm hỏi và sơn nhà cho các gia đình chính sách. Hưởng ứng "Ngày FPT vì cộng đồng", CBNV nhà Viễn thông trên toàn quốc đã tỏa đi mọi miền với niềm mong mỏi được giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và những tấm gương sáng trong học tập.

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT Telecom

 

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.