© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông sửa hơn 60 căn nhà 'vì cộng đồng'

Sau gần một tháng triển khai chương trình hành động "FPT vì cộng đồng", đã có hơn 60 căn nhà cùng hàng trăm suất quà được người Viễn thông gửi tới các hộ nghèo trên toàn quốc. 

Hưởng ứng tháng thanh niên cũng như theo lời kêu gọi "Ngày FPT vì cộng đồng" của Ban lãnh đạo FPT, toàn bộ chi nhánh của FPT Telecom trên cả nước đã ra quân.

CBNV "nhà Cáo" đã sơn sửa hơn 60 căn nhà, tặng hàng trăm suất quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập xuất sắc trên các địa bàn mà FPT Telecom đóng quân. Tổng chi phí của hoạt động này được trích từ Quỹ một ngày lương của cán bộ nhân viên FPT Telecom.

Hai-Duong-9158-1522036388.jpg

Chị Lương Thị Hường (thứ ba từ trái sang), đại diện FPT Telecom chi nhánh Hải Dương đến trao quà là những chiếc xe đạp tới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tính học tập xuất sắc.

"Hình ảnh những dòng người áo cam hối hả bê vác, cặm cụi và lấm lem mồ hôi là điều khiến tôi cảm thấy thực sự xúc động. Nắng gió, mưa bão hay nặng nhọc chẳng thể cản được tinh thần vì cộng đồng của người Viễn thông", chị Bùi Thị Thu Hằng, FPT Telecom, chia sẻ.

Chi-nhanh-tay-ninh-6996-1522036388.jpg

Các thành viên "nhà Cáo" phát hơn 300 suất cơm từ thiện với đầy đủ món ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Ngày 11/3, hơn 5.000 người FPT và đoàn viên, thanh niên Việt Nam đã tham dự Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng 2018, diễn ra tại Hồ Gươm, Hà Nội, với chủ đề “Tiên phong hành động vì cộng đồng”. Cùng ngày, các đơn vị FPT toàn quốc đồng loạt thực hiện những hoạt động ý nghĩa như đến thăm hỏi và sơn nhà cho các gia đình chính sách. Hưởng ứng "Ngày FPT vì cộng đồng", CBNV nhà Viễn thông trên toàn quốc đã tỏa đi mọi miền với niềm mong mỏi được giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và những tấm gương sáng trong học tập.

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT Telecom

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Nokia phối hợp FPT khởi tranh giải bóng đá 'Nokia Football Cup'

Giải bóng đá Nokia Football Cup 2018 sẽ khởi tranh vào lúc 7h ngày 24/6, trên sân bóng Trưng Vương, 560 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, TP Ðà Nẵng.

Khi các nhà tổ chức sự kiện FPT được chơi team-building

Cán bộ tổng hội thường xuyên tổ chức các sự kiện cho đồng nghiệp vui chơi nên chương trình team-building tại xứ sở Chùa Tháp là một trải nghiệm khác lạ với hầu hết người

Trường THPT FPT lần đầu tổ chức trại hè cho học sinh Hà Nội

Với chủ đề “Thử thách cùng Ginger”, năm nay, lần đầu tiên trường THPT FPT tổ chức trại hè FsN Camp với sự tham gia của 84 học sinh lứa tuổi 12-17 từ các trường

Phần mềm FPT đạt giải phong cách DSC Championship

Thua GAMELOFT trên chấm luân lưu trong trận tranh giải Ba, FPT Software Đà Nẵng chấp nhận giành giải Phong cách tại DSC Championship 2018.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên