© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT sẻ chia với ông bố lái xe nâng hàng FPT

Nghị lực phi thường của anh Nguyễn Danh Xuân, FPT Trading, đã chạm đến trái tim của nhiều người FPT. Nhân dịp Tết Trung thu, đại diện Công đoàn FPT và nội san Chúng ta đã đến thăm gia đình anh Xuân. 

Phóng sự "Nghị lực thép của ông bố lái xe nâng FPT Trading" đã lấy đi nước mắt của nhiều độc giả FPT. Sau khi con trai 5 tuổi của anh Xuân đột ngột qua đời, vợ anh phải nghỉ làm vì tâm trạng không ổn định. Hằng đêm, mỗi khi chợp mắt, hai hàng nước mắt cứ trào dâng trên khóe mắt của anh. Vắt tay lên trán suy nghĩ, anh tự nhủ "cần mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho vợ và con". 

DSC-3487.jpg

Đoàn FPT gồm các anh chị: Phùng Thanh Trang (Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn FPT), Nguyễn Thanh Tú (TBT nội san Chúng ta), anh Phạm Tùng Dương (Quản lý kho nhập - xuất hàng FPT Trading) và các đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng anh Nguyễn Danh Xuân và con trai lớn. Ảnh: Nguyễn Thắng.

Khoảng cách 100 cây số di chuyển đến kho hàng FPT không làm anh Xuân nản chí. Hơn 4 năm ở nhà F, anh Xuân đã có những đóng góp không nhỏ cho công ty. Năm 2015, anh đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc FPT Trading HO, được đơn vị trao thưởng nóng vì đã sửa chữa thành công xe nâng hàng FPT.

Trước sự quan tâm và sẻ chia của người FPT, anh Xuân xúc động: "Có lẽ tết Trung thu năm nay sẽ là ngày đáng nhớ nhất đối với gia đình tôi. Tôi xin cảm ơn tấm lòng vàng của người FPT". 

Video người FPT thăm gia đình anh Nguyễn Danh Xuân:

Thanh Tùng

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên