© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam sinh FPT mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Lê Hiệp, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, đang dồn sức chuẩn bị gần 100 phần quà trung thu cho các em nhỏ tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện, nam sinh FPT quyết định đứng ra vận động 70 phần quà cho các em ở mái ấm 40/17. Mỗi phần quà dự kiến gồm bút, vở, bánh Trung thu, kẹo và một chiếc đèn lồng để các em có thể cùng phá cỗ vào ngày hội Đêm rằm.

anh-1-1506380752234.jpg

Chàng sinh viên 9X Lê Hiệp đang dồn sức chuẩn bị gần 100 phần quà Trung thu cho các em nhỏ tại thành phố Buôn Mê Thuột.

"Nếu còn thời gian, em sẽ tiếp tục kêu gọi nhà tài trợ. Em sẽ cùng các bạn chuẩn bị tiếp 160 phần quà cho các em nhỏ khuyết tật Vi Nhân trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuột", chàng trai nói và cho biết đây là năm thứ hai thực hiện hoạt động này nhằm giúp những em có hoàn cảnh bất hạnh được chung vui Tết Trung thu.

Nam sinh FPT từng theo chân các anh chị lớn hơn đi làm từ thiện ở những vùng sâu của tỉnh Đăk Lăk nên cảm nhận được sự khó khăn của các em nhỏ. "Phần quà chỉ đơn giản là chút muối, mắm, gạo nhưng cũng đủ khiến mọi người vui vẻ suốt nhiều ngày", cậu chia sẻ.

Từ khi trở thành sinh viên, Hiệp dành nhiều thời gian hơn cho công tác thiện nguyện. Một mình lên ý tưởng, tự kêu gọi các bạn tham gia, tự tay lựa chọn từng phần quà dành cho những chuyến đi thiện nguyện. Chàng trai coi đó là một niềm vui đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện tại FPT Polytechnic Tây Nguyên được nhà trường và sinh viên đặc biệt quan tâm, chia sẻ và tích cực tổ chức, tham gia. 

>> FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giấy khen về công tác hiến máu

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Synnex FPT kết nối đại lý bằng phong trào thể thao

‘Kết sức mạnh, Nối thành công’ là mô hình giao lưu, kết nối giữa các đại lí và hãng thông qua sự kiện thể thao-giải trí tennis, từ đó giúp duy trì bền vững mối

Sếp đích thân đi cổ vũ nhân viên thi tuyển CLB Nghệ Thuật

Anh Võ Minh Toàn, Giám đốc trung tâm kinh doanh SG 15 đã đến cổ vũ trực tiếp cho nhân viên Lê Văn Toán trong  buổi casting vào CLB Nghệ thuật nhà Cáo. 

Trái bóng FSOFT Close 2018 lần đầu lăn trên sân Complex

Chiều nay 24/4, giải bóng đá chuyên nghiệp nhất FPT Software Đà Nẵng - FSOFT Close 2018, đã chính thức khai mạc trên sân bóng FPT Complex.

Sinh viên FPT vẽ Sài Gòn khác lạ trước 1975

Những công trình kiến trúc nổi tiếng ở TP HCM qua nét vẽ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường ĐH FPT được khoác lên mình vẻ ngoài khác lạ, ít người biết.

Quý I/2018, FPT đạt lợi nhuận trước thuế 781 tỷ đồng, tăng 34%

So với quý I năm 2017, doanh thu và lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

FPT Telecom ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS

Viễn thông FPT chính thức ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS (Smart Interview System), sử dụng cho việc tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể tiếp cận

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.