© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam sinh FPT mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Lê Hiệp, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, đang dồn sức chuẩn bị gần 100 phần quà trung thu cho các em nhỏ tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện, nam sinh FPT quyết định đứng ra vận động 70 phần quà cho các em ở mái ấm 40/17. Mỗi phần quà dự kiến gồm bút, vở, bánh Trung thu, kẹo và một chiếc đèn lồng để các em có thể cùng phá cỗ vào ngày hội Đêm rằm.

anh-1-1506380752234.jpg

Chàng sinh viên 9X Lê Hiệp đang dồn sức chuẩn bị gần 100 phần quà Trung thu cho các em nhỏ tại thành phố Buôn Mê Thuột.

"Nếu còn thời gian, em sẽ tiếp tục kêu gọi nhà tài trợ. Em sẽ cùng các bạn chuẩn bị tiếp 160 phần quà cho các em nhỏ khuyết tật Vi Nhân trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuột", chàng trai nói và cho biết đây là năm thứ hai thực hiện hoạt động này nhằm giúp những em có hoàn cảnh bất hạnh được chung vui Tết Trung thu.

Nam sinh FPT từng theo chân các anh chị lớn hơn đi làm từ thiện ở những vùng sâu của tỉnh Đăk Lăk nên cảm nhận được sự khó khăn của các em nhỏ. "Phần quà chỉ đơn giản là chút muối, mắm, gạo nhưng cũng đủ khiến mọi người vui vẻ suốt nhiều ngày", cậu chia sẻ.

Từ khi trở thành sinh viên, Hiệp dành nhiều thời gian hơn cho công tác thiện nguyện. Một mình lên ý tưởng, tự kêu gọi các bạn tham gia, tự tay lựa chọn từng phần quà dành cho những chuyến đi thiện nguyện. Chàng trai coi đó là một niềm vui đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện tại FPT Polytechnic Tây Nguyên được nhà trường và sinh viên đặc biệt quan tâm, chia sẻ và tích cực tổ chức, tham gia. 

>> FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giấy khen về công tác hiến máu

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Cầu thủ FPT phấn khích trước điệu nhảy sexy của đội Cheer girls

Những cô gái Cheer girls mang tới sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng giai điệu bốc lửa để cổ động tinh thần cho 8 đội bóng thi đấu tại giải

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.