© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Muỗi đốt còn ngứa, chứ hiến máu thì không'

Lần đầu hiến máu, anh Ngô Trọng Hiếu, FSU1.BU9 (FPT Software), cảm thấy hiến máu rất bình thường như lấy máu xét nghiệm, khi kim tiêm cắm vào mạch không hề ngứa như muỗi đốt.

Sáng ngày 1/8, đông đảo CBNV FPT Hà Nội đã tham gia hiến máu nhân đạo tại tòa nhà FPT Cầu Giấy và F-Ville Hòa Lạc (Hà Nội). Chương trình do FPT Software phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

667676767-2305-1501587722.jpg

Người FPT điền thông tin cá nhân trước khi tham gia hiến máu. Đối với nhà F, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp được hưởng ứng nhiệt tình nhiều năm qua.

Người FPT đã hiến tặng 276 đơn vị máu (tòa nhà Cầu Giấy 165 đơn vị và Hòa Lạc 111 đơn vị), góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Có mặt từ rất sớm tại tầng 0 tòa nhà FPT Cầu Giấy, anh Ngô Trọng Hiếu, FSU1.BU9 (FPT Software), cho hay, hoạt động hiến máu thực sự rất có ý nghĩa bởi nó mang lại cơ hội sống cho nhiều người. Đặc biệt, FPT có số nhân sự đông nên tinh thần này càng được nhân lên nhiều lần.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp được người FPT hưởng ứng nhiệt tình nhiều năm qua. Trong năm 2016, FPT đã tổ chức được 14 đợt hiến máu tại các công ty thành viên và nhận được 2.640 đơn vị máu tặng Hội Chữ thập đỏ.

Video người FPT hào hứng trao đi giọt máu hồng thiện nguyện:

  Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.