© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Muỗi đốt còn ngứa, chứ hiến máu thì không'

Lần đầu hiến máu, anh Ngô Trọng Hiếu, FSU1.BU9 (FPT Software), cảm thấy hiến máu rất bình thường như lấy máu xét nghiệm, khi kim tiêm cắm vào mạch không hề ngứa như muỗi đốt.

Sáng ngày 1/8, đông đảo CBNV FPT Hà Nội đã tham gia hiến máu nhân đạo tại tòa nhà FPT Cầu Giấy và F-Ville Hòa Lạc (Hà Nội). Chương trình do FPT Software phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

667676767-2305-1501587722.jpg

Người FPT điền thông tin cá nhân trước khi tham gia hiến máu. Đối với nhà F, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp được hưởng ứng nhiệt tình nhiều năm qua.

Người FPT đã hiến tặng 276 đơn vị máu (tòa nhà Cầu Giấy 165 đơn vị và Hòa Lạc 111 đơn vị), góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Có mặt từ rất sớm tại tầng 0 tòa nhà FPT Cầu Giấy, anh Ngô Trọng Hiếu, FSU1.BU9 (FPT Software), cho hay, hoạt động hiến máu thực sự rất có ý nghĩa bởi nó mang lại cơ hội sống cho nhiều người. Đặc biệt, FPT có số nhân sự đông nên tinh thần này càng được nhân lên nhiều lần.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp được người FPT hưởng ứng nhiệt tình nhiều năm qua. Trong năm 2016, FPT đã tổ chức được 14 đợt hiến máu tại các công ty thành viên và nhận được 2.640 đơn vị máu tặng Hội Chữ thập đỏ.

Video người FPT hào hứng trao đi giọt máu hồng thiện nguyện:

  Thanh Tùng

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

Ngày hội văn hóa đa quốc gia của FPT

Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT - FISEC vừa tổ chức Ngày hội văn hóa với sự tham gia của sinh viên Nhật Bản, Brunei, Đài Loan, Indonesia và Honduras, nhân dịp

F-Ville Premier League 2017: M10 lên đỉnh sau chiến thắng trước BJ88

Cuộc đua đến ngôi vô địch F-Ville Premier League 2017 ngày càng hấp dẫn. Các đội dẫn đầu không còn giữ được ưu thế tuyệt đối trên bảng xếp hạng. Ở vòng 16, việc BU68

Bóng hồng FPT cover 'Một thời đã xa' gây sốt cộng đồng mạng

Ca khúc “Một thời đã xa” được Nguyễn Lê Nhung (cán bộ Truyền thông ĐH FPT) thể hiện đầy mới mẻ. Bản cover đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng

Tài năng trẻ của BU2 giành danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 7

Cuộc bầu chọn cầu thủ hay nhất giải bóng F-Ville Premier League tháng 7 trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự góp mặt của 5 gương mặt thi đấu

Xuất khẩu Việt Nam hưởng lợi thế gì từ Cách mạng 4.0

Dù thách thức từ cách mạng 4.0 là không nhỏ nhưng nếu các doanh nghiệp xuất khẩu biết tận dụng lợi thế sẽ có bước phát triển mạnh mẽ.

FPT 7 tháng lãi 1.426 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ

Sau 7 tháng, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận doanh thu đạt 3.649 tỷ đồng, tăng 16%; LNTT đạt 533 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước.

Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường sắt

Ngành đường sắt đang nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, phục vụ hành khách: Tỷ lệ tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn đi đúng giờ đạt hơn 99%,

Giá smartphone 'chạm đáy', nhiều lựa chọn giá dưới 1 triệu đồng

Giá điện thoại thông minh ngày càng giảm, người mua giờ đây đã có thể mua được rất nhiều máy dùng tốt khi chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng.