© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng từ trên cao

Sáng ngày 11/3, dòng người đi bộ gần 5.000 người đã nhuộm cam cả một vòng hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mọi người hò reo, trao nhau nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt, những món quà gửi tặng khi đi bộ vì cộng đồng. "Các bạn FPT rất máu lửa. Tôi hứng khởi khi tham gia đi bộ cùng đoàn người", ông Nguyễn Hữu Đức, phố Tràng Tiền, hồ hởi cho biết.

Ngày FPT vì cộng đồng tại Hà Nội thu hút đông người tham gia nhất từ trước tới nay. Sau chương trình phát động, đoàn người rực rỡ sắc cam chia thành 5 khối theo đơn vị: FPT Telecom, FPT Software, Tổ chức Giáo dục FPT, FPT IS, Liên quân (FPT HO, FPT Online, FPT Retail, Synnex FPT) đi bộ một vòng tròn tại Hồ Gươm. 

Video người FPT, Đoàn Thanh niên và người dân hưởng ứng hoạt động đi bộ vì cộng đồng: 

  Chúng ta

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề xuất cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành. 

Thủ tướng trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo của FPT

Sáng ngày 13/7, tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ, ngành… đã ghé thăm khu vực trải nghiệm