© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tạo quầy 'Give box' giúp đỡ người dân tại F-Ville

Một quầy từ thiện đặt tại cổng làng F-Ville 1, Hòa Lạc, Hà Nội, sẵn sàng tiếp nhận trực tiếp những vật dụng quần áo, giày dép, bút, sách vở... của người FPT không dùng tới dành cho người dân địa phương.

Theo chị Phạm Thu Huyền, Trung tâm Dịch vụ sẻ chia - SSCý tưởng này là của anh Phan Phương ĐạtTrưởng ban Đào tạo FUNiX, và SSC là đơn vị thực hiện.

gfgfgfg-5922-1509612065.jpg

Quầy từ thiện "Give box".

Với tên gọi ''Give box - Sharing is caring'' - ''Chia sẻ là quan tâm, chia sẻ là chăm sóc'', quầy từ thiện sẽ tiếp nhận những vật dụng còn dùng được như: quần áo, giày dép, bút sách, đồ ăn không bị ôi thiu hay hỏng mốc... của CBNV FPT. Người dân địa phương hoặc các FSOFTer có thể tìm thấy những vật dụng cần thiết tại quầy. 

Cách sẻ chia rất đơn giản, CBNV có thể tự mình để đồ ủng hộ tại quầy hoặc gửi tới nhân viên Nghiêm Thị Tuyết Mai (maintt1) tại khoang SSC tầng 1, F- Ville, Hà Nội. 

F-Ville tại Hòa Lạc có 2 campus là F-Ville 1 (cung cấp chỗ làm việc cho 2.000 kỹ sư CNTT) và F-Ville 2 (đáp ứng 3.000 chỗ làm việc). 

Công trình đầu tiên của khu Phần mềm FPT tại Làng Công nghệ số 4 - F-Ville 1 được đưa vào sử dụng tháng 8/2013. Cuối năm 2016, F-Ville 2 tại Làng Công nghệ số 3 được đưa vào hoạt động, đưa tổng số người làm việc nơi đây lên 4.500 người.

Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Ghi 9 bàn sau hai trận, ngôi sao Trọng Huy của Liên quân Nokia - FPT giành danh hiệu Vua phá lưới giải bóng đá Nokia Football Cup 2018.

13 câu đố 'hại não' có đáp án

Nếu trong 3 phút có thể tìm ra câu trả lời cho mỗi bài toán dưới đây, bạn thuộc nhóm 15% dân số thông minh nhất thế giới.

Đội tuyển dụng nhà Hệ thống thắng giải ‘Clip hot - Thưởng nóng’

Những clip của các đơn vị trong FPT IS không chỉ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với đồng nghiệp mà còn được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cô giáo THPT FPT hát 'Người hãy ôn thi đi' tặng học trò

Với mong muốn giúp thành viên lớp mình ghi dấu ấn của thời học sinh một cách trọn vẹn hơn, cô Vũ Thị Ánh Hồng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A8 trường THPT FPT, đã

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên