© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tạo quầy 'Give box' giúp đỡ người dân tại F-Ville

Một quầy từ thiện đặt tại cổng làng F-Ville 1, Hòa Lạc, Hà Nội, sẵn sàng tiếp nhận trực tiếp những vật dụng quần áo, giày dép, bút, sách vở... của người FPT không dùng tới dành cho người dân địa phương.

Theo chị Phạm Thu Huyền, Trung tâm Dịch vụ sẻ chia - SSCý tưởng này là của anh Phan Phương ĐạtTrưởng ban Đào tạo FUNiX, và SSC là đơn vị thực hiện.

gfgfgfg-5922-1509612065.jpg

Quầy từ thiện "Give box".

Với tên gọi ''Give box - Sharing is caring'' - ''Chia sẻ là quan tâm, chia sẻ là chăm sóc'', quầy từ thiện sẽ tiếp nhận những vật dụng còn dùng được như: quần áo, giày dép, bút sách, đồ ăn không bị ôi thiu hay hỏng mốc... của CBNV FPT. Người dân địa phương hoặc các FSOFTer có thể tìm thấy những vật dụng cần thiết tại quầy. 

Cách sẻ chia rất đơn giản, CBNV có thể tự mình để đồ ủng hộ tại quầy hoặc gửi tới nhân viên Nghiêm Thị Tuyết Mai (maintt1) tại khoang SSC tầng 1, F- Ville, Hà Nội. 

F-Ville tại Hòa Lạc có 2 campus là F-Ville 1 (cung cấp chỗ làm việc cho 2.000 kỹ sư CNTT) và F-Ville 2 (đáp ứng 3.000 chỗ làm việc). 

Công trình đầu tiên của khu Phần mềm FPT tại Làng Công nghệ số 4 - F-Ville 1 được đưa vào sử dụng tháng 8/2013. Cuối năm 2016, F-Ville 2 tại Làng Công nghệ số 3 được đưa vào hoạt động, đưa tổng số người làm việc nơi đây lên 4.500 người.

Thanh Tùng

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần