© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software Đà Nẵng hỗ trợ nhân viên bị ảnh hưởng bão Damrey

Nhằm giúp CBNV vượt qua khó khăn, FPT Software Đà Nẵng đã trao tặng các phần quà với tổng giá trị 85 triệu đồng cho những trường hợp bị ảnh hưởng của bão Damrey.

Đầu tháng 11, cơn bão Damrey đã gây thiệt hại nặng nề cho miền Trung - Tây Nguyên về người và tài sản. Sức gió cùng lũ lớn đã cuốn trôi lương thực, hoa màu, gia súc và cướp đi mạng sống của người dân. Số người chết do bão và mưa lũ lên tới 100 người, 18 người mất tích.

Nhiều gia đình người FPT cũng không tránh khỏi những thiệt hại nặng nề. Đích thân Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã chỉ đạo Công đoàn và Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software thống kê thiệt hại và hỗ trợ kịp thời. 

FPT Software Đà Nẵng là đơn vị có nhiều gia đình nhân viên bị thiệt hại nặng nhất. Theo thống kê của Công đoàn, có khoảng 40 gia đình nhân viên bị ảnh hưởng, và nhận hỗ trợ.

image001_1511929217.jpg

FPT Software Đà Nẵng hỗ trợ gia đình nhân viên bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Ngày 28/11, chị Cao Thị Bội Ngọc, Chủ tịch Công đoàn FPT Software Đà Nẵng, đã tận tay trao tặng số tiền hỗ trợ cho CBNV bị ảnh hưởng. Tổng số tiền hỗ trợ tại Đà Nẵng là 85 triệu đồng.

"Số tiền hỗ trợ không nặng về vật chất nhưng góp phần giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn, trở lại sinh hoạt bình thường", chị Ngọc chia sẻ.

Gia đình chị Lê Thị Thắm, đơn vị CTC.G0, bị cuốn trôi hết ao cá và đối diện với nhiều khó khăn do nước lũ thường xuyên đe dọa. Chị cho biết tổng thiệt hại của gia đình khoảng 150 triệu đồng.

Trước đó, Công đoàn FPT Software cơ sở Hà Nội và TP HCM cũng đã lần lượt ủng hộ 2 và 22 gia đình nhân viên chịu ảnh hưởng của bão số 12 vào ngày 23 và 28/11.

Nằm trong các hoạt động hướng tới bà con vùng lũ miền Trung, Tập đoàn FPT phối hợp cùng báo Thanh Niên và đơn vị Lộc Trời đến trao quà hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Tổng kinh phí chương trình thiện nguyện “Ngàn tấm lòng hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt” là 1,66 tỷ đồng. Tại Huế, FPT cũng đã trao tặng 600 suất quà và đi thăm một số gia đình đồng nghiệp bị ảnh hưởng bởi trận lũ vừa qua...

>> Người trẻ FPT hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Nam

Việt Nguyễn - Xuân Phương

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bảo Anh đảm trách chấm Sao Chổi miền Nam

Ca sĩ của bản hit Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ tham gia FPT The Remix - Miracle Night (Sao Chổi phía Nam) với vai trò là người "cầm cân nảy mực" cùng DJ Nimbia.

Thưởng thức Sao Chổi, người FPT rinh quà 10 triệu đồng

Không chỉ thưởng thức những tiết mục đặc sắc do người FPT trình diễn, Sao Chổi miền Trung còn dành tặng nhiều phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng.

'Sống đúng chất' mở màn chung kết Cuộc đua số FPT

Ca khúc ''Sống đúng chất'', một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đã được nhóm OPlus biểu diễn sôi động trong đêm chung kết Cuộc đua số 2018 diễn ra tối ngày 17/5,

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi từng thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản'

Chủ tịch FPT Software cho biết từng cảm thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản chỉ vì một hành động nhỏ trong cuộc sống thường ngày.