© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software Đà Nẵng hỗ trợ nhân viên bị ảnh hưởng bão Damrey

Nhằm giúp CBNV vượt qua khó khăn, FPT Software Đà Nẵng đã trao tặng các phần quà với tổng giá trị 85 triệu đồng cho những trường hợp bị ảnh hưởng của bão Damrey.

Đầu tháng 11, cơn bão Damrey đã gây thiệt hại nặng nề cho miền Trung - Tây Nguyên về người và tài sản. Sức gió cùng lũ lớn đã cuốn trôi lương thực, hoa màu, gia súc và cướp đi mạng sống của người dân. Số người chết do bão và mưa lũ lên tới 100 người, 18 người mất tích.

Nhiều gia đình người FPT cũng không tránh khỏi những thiệt hại nặng nề. Đích thân Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã chỉ đạo Công đoàn và Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software thống kê thiệt hại và hỗ trợ kịp thời. 

FPT Software Đà Nẵng là đơn vị có nhiều gia đình nhân viên bị thiệt hại nặng nhất. Theo thống kê của Công đoàn, có khoảng 40 gia đình nhân viên bị ảnh hưởng, và nhận hỗ trợ.

image001_1511929217.jpg

FPT Software Đà Nẵng hỗ trợ gia đình nhân viên bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Ngày 28/11, chị Cao Thị Bội Ngọc, Chủ tịch Công đoàn FPT Software Đà Nẵng, đã tận tay trao tặng số tiền hỗ trợ cho CBNV bị ảnh hưởng. Tổng số tiền hỗ trợ tại Đà Nẵng là 85 triệu đồng.

"Số tiền hỗ trợ không nặng về vật chất nhưng góp phần giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn, trở lại sinh hoạt bình thường", chị Ngọc chia sẻ.

Gia đình chị Lê Thị Thắm, đơn vị CTC.G0, bị cuốn trôi hết ao cá và đối diện với nhiều khó khăn do nước lũ thường xuyên đe dọa. Chị cho biết tổng thiệt hại của gia đình khoảng 150 triệu đồng.

Trước đó, Công đoàn FPT Software cơ sở Hà Nội và TP HCM cũng đã lần lượt ủng hộ 2 và 22 gia đình nhân viên chịu ảnh hưởng của bão số 12 vào ngày 23 và 28/11.

Nằm trong các hoạt động hướng tới bà con vùng lũ miền Trung, Tập đoàn FPT phối hợp cùng báo Thanh Niên và đơn vị Lộc Trời đến trao quà hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Tổng kinh phí chương trình thiện nguyện “Ngàn tấm lòng hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt” là 1,66 tỷ đồng. Tại Huế, FPT cũng đã trao tặng 600 suất quà và đi thăm một số gia đình đồng nghiệp bị ảnh hưởng bởi trận lũ vừa qua...

>> Người trẻ FPT hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Nam

Việt Nguyễn - Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Ghép cặp cùng hotgirl, Trưởng phòng FUN FSOFT vô địch giải Bowling

''Song kiếm hợp bích" với Nguyễn Hoàng Kim (Trung tâm Dịch vụ sẻ chia - SSC), anh Bùi Bình Minh, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Hòa Lạc, đã cùng người đẹp

CLB Cá Mập 'quẩy tưng bừng' mặt nước

Những trò chơi dưới nước mang đến cơ hội cho các "cá mập" Vùng 7 FPT Telecom thỏa sức "vẫy vùng".

Mưa rào phút cuối tiếp chuỗi thăng hoa FPT Software tại The ICT Friendship 2018

Đội tuyển FPT Software HCM (FSOFT) đã chính thức bước vào chung kết The ICT Friendship 2018 sau chiến thắng trước đối thủ TitanDMS. 

Bước chân người nhà 'Cáo' trên cồn cát vàng

Giây phút vận động viên FPT Telecom sải bước chân trên cồn cát cao, vàng tươi tại Quảng Bình khiến người xem xúc động.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.