© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chắp cánh ước mơ đến 11 điểm trường ở Khánh Hòa

17 chiếc máy tính và 86 suất học bổng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh ở 11 điểm trường thuộc đảo Trí Nguyên, Khánh Hòa. 

Chương trình thiện nguyện thăm đảo Trí Nguyên do Quỹ Hy vọng, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ các trường học sau bão số 12. 

Tham gia đoàn đi có Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh, anh Trần Phan Thanh Tâm - GĐ Chi nhánh FPT Telecom Khánh Hòa, Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa & Đoàn thể FPT Telecom và các cán bộ nhân viên của FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa.

CSR-Nha-Trang-16-04-18-Note8-N-1463-6376

Tổng trị giá các phần quà được gửi tặng đến các em học sinh đảo Trí Nguyên lên đến gần 200 triệu đồng. Nằm cách bến Cầu Đá chừng 2 km về phía Nam, đảo Trí Nguyên là hòn đảo trên vịnh Nha Trang gần với đất liền nhất. Ảnh: Nhật Cắt.

Thầy Đỗ Chí Kiên, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, xúc động: "Tôi rất vui vì có một tập đoàn lớn như vậy quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh, đặc biệt là mùa bão vừa qua, các em và gia đình phải chịu những thiệt hại nặng nề". 

Chị Trương Thanh Thanh đánh giá đây là một chương trình công tác xã hội khá "đậm đặc" của FPT và FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa. "Những việc tốt tuy bé nhưng nếu người FPT cùng làm những việc như thế thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn", chị Thanh nhấn mạnh. 

Video về chương trình thiện nguyện Chắp cánh ước mơ: 

Xuân Phương

Video: Nhật Cắt

 
  • Khắc họa lịch sử dân tộc, Viễn thông lên ngôi Sao Chổi miền Trung

Liên quân Phân phối - Bán lẻ 'ẵm' giải Triển vọng Sao Chổi miền Bắc 2018

Với chủ đề nhạc bolero, Liên quân FPT Retail và Synnex FPT đã có phần "song kiếm hợp bích" ấn tượng với bản phối "Sầu Đông", tại Công viên nước Hồ Tây, TP Hà Nội (24/5)

DJ Lê Trình chinh phục người FPT bằng những bản 'hit'

Trong đêm nhạc Sao chổi miền Trung, DJ Lê Trình cùng hàng nghìn người hâm mộ đã 'đốt cháy' bầu không khí của Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Nhà Bán lẻ và Phân phối cùng hát 'Sầu đông' tại Sao Chổi

Tiết mục ''Sầu đông'' đã mang về giải Triển vọng cho liên quân FPT Retail - Synnex FPT tại hội diễn Sao Chổi FPT miền Bắc. So với lần tổng duyệt trước đó, giọng ca

Người FPT mãn nhãn với 'Mơ hoa' của liên quân FH20

Hiệu ứng màn led, trang phục hiện đại và sexy, tiết mục "Mơ hoa" của Liên quân FH20 đưa người xem rung động với muôn vàn cái đẹp hiện hữu giữa đời sống mỗi ngày. 

FPT phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit ở thị trường Việt

Thông tin từ FPT cho biết, ngày 24/5, hãng công nghệ Fitbit đã công bố thiết bị theo dõi sức khỏe mới nhất tại thị trường Việt là Fitbit Versa. Và, Synnex FPT (tiền thân

ĐH FPT mở chuyên ngành mới chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo từ năm 2018

Việc bổ sung chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT muốn xây dựng đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng cao, nâng cao giá trị gia tăng

4 tháng, FPT báo lợi nhuận trước thuế 1.094 tỷ đồng, tăng 34% so cùng kỳ

So với cùng kỳ, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của tập đoàn tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

ĐH Công nghệ Hà Nội giành ngôi vô địch cuộc thi Cuộc đua số mùa thứ hai

Xuất sắc vượt qua đội Winwin Spiral của ĐH FPT trong trận đấu cuối cùng, đội UET Fastest đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã giành ngôi Vô địch Cuộc