© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chắp cánh ước mơ đến 11 điểm trường ở Khánh Hòa

17 chiếc máy tính và 86 suất học bổng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh ở 11 điểm trường thuộc đảo Trí Nguyên, Khánh Hòa. 

Chương trình thiện nguyện thăm đảo Trí Nguyên do Quỹ Hy vọng, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ các trường học sau bão số 12. 

Tham gia đoàn đi có Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh, anh Trần Phan Thanh Tâm - GĐ Chi nhánh FPT Telecom Khánh Hòa, Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa & Đoàn thể FPT Telecom và các cán bộ nhân viên của FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa.

CSR-Nha-Trang-16-04-18-Note8-N-1463-6376

Tổng trị giá các phần quà được gửi tặng đến các em học sinh đảo Trí Nguyên lên đến gần 200 triệu đồng. Nằm cách bến Cầu Đá chừng 2 km về phía Nam, đảo Trí Nguyên là hòn đảo trên vịnh Nha Trang gần với đất liền nhất. Ảnh: Nhật Cắt.

Thầy Đỗ Chí Kiên, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, xúc động: "Tôi rất vui vì có một tập đoàn lớn như vậy quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh, đặc biệt là mùa bão vừa qua, các em và gia đình phải chịu những thiệt hại nặng nề". 

Chị Trương Thanh Thanh đánh giá đây là một chương trình công tác xã hội khá "đậm đặc" của FPT và FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa. "Những việc tốt tuy bé nhưng nếu người FPT cùng làm những việc như thế thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn", chị Thanh nhấn mạnh. 

Video về chương trình thiện nguyện Chắp cánh ước mơ: 

Xuân Phương

Video: Nhật Cắt

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so