© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chắp cánh ước mơ đến 11 điểm trường ở Khánh Hòa

17 chiếc máy tính và 86 suất học bổng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh ở 11 điểm trường thuộc đảo Trí Nguyên, Khánh Hòa. 

Chương trình thiện nguyện thăm đảo Trí Nguyên do Quỹ Hy vọng, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ các trường học sau bão số 12. 

Tham gia đoàn đi có Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh, anh Trần Phan Thanh Tâm - GĐ Chi nhánh FPT Telecom Khánh Hòa, Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa & Đoàn thể FPT Telecom và các cán bộ nhân viên của FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa.

CSR-Nha-Trang-16-04-18-Note8-N-1463-6376

Tổng trị giá các phần quà được gửi tặng đến các em học sinh đảo Trí Nguyên lên đến gần 200 triệu đồng. Nằm cách bến Cầu Đá chừng 2 km về phía Nam, đảo Trí Nguyên là hòn đảo trên vịnh Nha Trang gần với đất liền nhất. Ảnh: Nhật Cắt.

Thầy Đỗ Chí Kiên, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, xúc động: "Tôi rất vui vì có một tập đoàn lớn như vậy quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh, đặc biệt là mùa bão vừa qua, các em và gia đình phải chịu những thiệt hại nặng nề". 

Chị Trương Thanh Thanh đánh giá đây là một chương trình công tác xã hội khá "đậm đặc" của FPT và FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa. "Những việc tốt tuy bé nhưng nếu người FPT cùng làm những việc như thế thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn", chị Thanh nhấn mạnh. 

Video về chương trình thiện nguyện Chắp cánh ước mơ: 

Xuân Phương

Video: Nhật Cắt

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Cầu thủ FPT phấn khích trước điệu nhảy sexy của đội Cheer girls

Những cô gái Cheer girls mang tới sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng giai điệu bốc lửa để cổ động tinh thần cho 8 đội bóng thi đấu tại giải

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.