© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chắp cánh ước mơ đến 11 điểm trường ở Khánh Hòa

17 chiếc máy tính và 86 suất học bổng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh ở 11 điểm trường thuộc đảo Trí Nguyên, Khánh Hòa. 

Chương trình thiện nguyện thăm đảo Trí Nguyên do Quỹ Hy vọng, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ các trường học sau bão số 12. 

Tham gia đoàn đi có Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh, anh Trần Phan Thanh Tâm - GĐ Chi nhánh FPT Telecom Khánh Hòa, Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa & Đoàn thể FPT Telecom và các cán bộ nhân viên của FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa.

CSR-Nha-Trang-16-04-18-Note8-N-1463-6376

Tổng trị giá các phần quà được gửi tặng đến các em học sinh đảo Trí Nguyên lên đến gần 200 triệu đồng. Nằm cách bến Cầu Đá chừng 2 km về phía Nam, đảo Trí Nguyên là hòn đảo trên vịnh Nha Trang gần với đất liền nhất. Ảnh: Nhật Cắt.

Thầy Đỗ Chí Kiên, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, xúc động: "Tôi rất vui vì có một tập đoàn lớn như vậy quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh, đặc biệt là mùa bão vừa qua, các em và gia đình phải chịu những thiệt hại nặng nề". 

Chị Trương Thanh Thanh đánh giá đây là một chương trình công tác xã hội khá "đậm đặc" của FPT và FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa. "Những việc tốt tuy bé nhưng nếu người FPT cùng làm những việc như thế thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn", chị Thanh nhấn mạnh. 

Video về chương trình thiện nguyện Chắp cánh ước mơ: 

Xuân Phương

Video: Nhật Cắt

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhóm Fville Dance Club nhảy 'bung lụa' tại Olympic FSU2

Là tiết mục nhảy khuấy động cho hội thao Olympic FSU2, các cô gái Fville Dance Club đã tạo nên màn sexy dance mãn nhãn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Học viên '72h trải nghiệm' Vùng 4 nắm chặt tay nhau vượt thử thách

Bên cạnh chiến thuật và sự sáng tạo, 5 đội chơi đã phải đoàn kết và thi đấu với tinh thần cao nhất để vượt qua các thử thách tại "72h trải nghiệm" dành cho

Hàng trăm game thủ Bình Thuận tranh tài FPT eSport Championship

Giải thi đấu thể thao điện tử FPT eSport Championship Bình Thuận đã tìm được nhà vô địch là đội HAC.

R72 vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng

Đánh bại đội bóng BA trong trận chung kết, R72 đã trở thành nhà vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng