© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

20 ngày để người nhà F ‘trao cũ, nhận yêu thương’

Để mang lại mùa xuân ấm áp và yêu thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT vừa phát động chương trình thu gom đồ cũ cho sự kiện thiện nguyện trong tháng 1/2019.

Xuất phát từ truyền thống làm tình nguyện, nhu cầu trao gửi yêu thương đến cộng đồng từ những vật dụng nhỏ bé, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã phát động và thực hiện chiến dịch thu gom đồ cũ với chủ đề “Someone needs you” đến toàn thể người FPT HCM.

Những thành viên nhà F có thể tập hợp những món đồ không sử dụng nữa như: Quần áo, giày dép người lớn, trẻ em; sách vở, đồ chơi,…; đồ dùng còn sử dụng được như: nồi niêu, ấm chén,... để mang đến quyên góp tại Văn phòng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT HCM (Tầng 4, tòa nhà FPT Tân Thuận 2) hoặc tại phòng/ban/cán bộ Văn hóa các đơn vị thành viên của FPT để trao tặng. Chương trình sẽ kéo dài đến đến 10/1/2019.

47579910-285895998943639-50617-2442-7562

Đồng bào Jarai ở xã Chư Pơng - địa điểm trao quà của chương trình.

Sau khi kết thúc chiến dịch đầy ý nghĩa này, BTC sẽ tiến hành phân loại và gửi những vật dụng, quà tặng đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm, địa bàn vùng sâu... Trước mắt, BTC đã liên hệ được với một số nhóm làm thiện nguyện uy tín để đưa đồ dùng đến nơi cần như bà con đồng bào Jarai tại 3 làng: Tốt Tâu, Hố Lao và Hố Bua thuộc xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức, chị Vũ Thị Vân Hải, Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, hy vọng sẽ được đông đảo người nhà F phía Nam ủng hộ để có thể mang lại mùa xuân yêu thương cho nhiều người đang gặp khó khăn và phát huy tinh thần tình nguyện với quan niệm cho đi là hạnh phúc của người FPT.

Từ lâu, tình nguyện là hoạt động xã hội nổi bật của người FPT với các chương trình ý nghĩa như: “Chia sẻ nỗi đau, mang lại nụ cười”; “Tặng nụ cười - Trao hạnh phúc”; “Chung tay góp sách, chắp cánh ước mơ”… tấm lòng thiện nguyện của người FPT đã đến với hàng nghìn trường học khắp đất nước, hàng nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hàng chục nghìn cuốn sách, hàng triệu học sinh... Từ năm 2010, FPT đã chọn ngày 13/3 hàng năm là Ngày FPT vì cộng đồng để mỗi cán bộ, nhân viên đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng những hành động cụ thể.

Trần Vũ

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Xác định 4 đội bóng vào Bán kết FIS Close 2019

Cơn mưa bàn thắng trong lượt trận vòng loại cuối cùng của giải bóng đá nhà Hệ thống mang tên “FIS Close Premium Cup” đã tìm ra 4 cái tên vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bom tấn sử thi xứ Hàn ‘Đại chiến thành Ansi’ lên sóng Truyền hình FPT

Với kinh phí đầu tư lên tới 21,5 tỷ won (19 triệu USD), ‘The Great Battle’ (Đại chiến thành Ansi) là tác phẩm sử thi hoành tráng nhất điện ảnh xứ sở kim chi trong năm 2018.

Truyền hình FPT phát trực tiếp đại nhạc hội 'Pops Awards - A New Millennium'

Với thông điệp “Một kỷ nguyên mới”, phiên bản đặc biệt của POPS Awards hứa hẹn mang đến một đêm trao giải kết hợp không gian âm nhạc giải trí đẳng cấp vào ngày 15/3.

Miễn phí vé dự chung kết miss FHN 2019

Ngoài vé vào cửa miễn phí, BTC sẽ phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ cho toàn bộ khán giả đến cổ vũ cho 15 thí sinh tranh tài vương miện FHN 2019.

FPT Retail kỳ vọng chuỗi nhà thuốc Long Châu chiếm 30% thị phần dược phẩm

Năm 2019, FPT Retail dự kiến sẽ nâng số nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng và gia tăng độ phủ sóng ra toàn quốc; chiếm khoảng 30% thị phần kênh bán dược phẩm

Hành trình 'Hướng về biên giới' trên VTV1

Chương trình Người FPT vì cộng đồng 2019 chủ đề "Hướng về biên giới" diễn ra trong hai ngày 14-15/3 tại Vị Xuyên, Hà Giang, gồm các hoạt động dâng hương nghĩa trang Vị Xuyên,

FPTS đặt kế hoạch kinh doanh thận trọng năm 2019

Năm 2018, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đạt doanh thu 476 tỷ đồng, lãi trước thuế 290 tỷ đồng, tăng lần lượt 40,24% và 33,5% so với năm 2017. Năm 2019, FPTS đặt kế

FPT tặng 1.000 góc học tập và 6.000 lá cờ Tổ quốc cho vùng biên giới

FPT và Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tháng Ba Biên giới nhằm lan tỏa rộng rãi tinh thần hành động vì cộng đồng của cán bộ nhân viên FPT cũng như thế hệ