© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem vận hạn các tuổi năm 2013

Thay vì phải lên mạng tìm thông tin vận hạn theo tuổi, bộ ứng dụng Vận hạn do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển sẽ giúp người dùng không mất công tra cứu.
> Tải lịch vạn niên miễn phí trên F-Store

Tuyển tập ứng dụng gồm 12 ứng dụng con, tương ứng với 12 con giáp. Theo đó, mỗi ứng dụng nhỏ là vận hạn của mỗi tuổi trong năm 2013.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://fptfstore.com.vn để tải bộ ứng dụng hoặc tra cứu mã số ứng dụng để soạn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100.

Ngoài việc cung cấp những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình yêu, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để người dùng "phòng tránh" những tai họa, điều muộn phiền có thể xảy đến trong năm.

Là ứng dụng được tổng hợp từ các thông tin tử vi, lá số, nhưng ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp đem lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Hiện cùng với ứng dụng này, trên Kho ứng dụng F-Store cũng xuất hiện nhiều ứng dụng cho năm mới như Hình nền, nhạc chuông đón Tết...

Tô Ngà

 
  • Người FPT IS chạm tới trái tim khán giả bằng 'Đôi bàn tay'

FPT hợp tác với hai doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản

Toppan Printing Co.Ltd. và Tokyo Shoseki, hai doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực in ấn và giáo dục của Nhật Bản đã bắt tay với FPT trong việc cung cấp các dịch vụ gia

Mua laptop Lenovo tại FPT Shop trúng quà hơn 30 triệu đồng

Trong tháng 5 và 6, chọn mua máy tính xách tay Lenovo tại FPT Shop, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 2 máy tính xách tay, 4 máy tính bảng Lenovo mỗi tuần.

Top 5 smartphone bán chạy nhất tháng 5

Tháng 5 là thời điểm các hãng công nghệ giới thiệu ra thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm chủ lực như HTC 10, iPhone SE... Tuy nhiên, dường như người dùng vẫn đang chú

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dự 'Lâu đài kỳ diệu' của FPT Telecom

Các nghệ sĩ như Hoàng Bách, Thanh Vân Hugo, Chiến Thắng… sẽ cùng tham gia sân chơi thiếu nhi vui nhộn mang tên “Lâu đài kỳ diệu” do Truyền hình FPT (FPT Telecom) tổ chức.