© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem vận hạn các tuổi năm 2013

Thay vì phải lên mạng tìm thông tin vận hạn theo tuổi, bộ ứng dụng Vận hạn do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển sẽ giúp người dùng không mất công tra cứu.
> Tải lịch vạn niên miễn phí trên F-Store

Tuyển tập ứng dụng gồm 12 ứng dụng con, tương ứng với 12 con giáp. Theo đó, mỗi ứng dụng nhỏ là vận hạn của mỗi tuổi trong năm 2013.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://fptfstore.com.vn để tải bộ ứng dụng hoặc tra cứu mã số ứng dụng để soạn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100.

Ngoài việc cung cấp những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình yêu, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để người dùng "phòng tránh" những tai họa, điều muộn phiền có thể xảy đến trong năm.

Là ứng dụng được tổng hợp từ các thông tin tử vi, lá số, nhưng ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp đem lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Hiện cùng với ứng dụng này, trên Kho ứng dụng F-Store cũng xuất hiện nhiều ứng dụng cho năm mới như Hình nền, nhạc chuông đón Tết...

Tô Ngà

 
  • Thưởng thức 'Công dần toàn cầu' cùng FPT Small

Người dùng có thể chuyển tiền qua Facebook

Với cập nhật mới, người dùng mạng xã hội có thể gửi tiền cho nhau thông qua Facebook Messenger - ứng dụng nhắn tin di động.

FPT trao cơ hội đổi đời cho học viên BrSE

Trở thành kỹ sư cầu nối với mức lương cao, làm việc tại Nhật Bản trong vai trò công dân công nghệ toàn cầu là mục tiêu mà chương trình Đào tạo 10.000 BrSE muốn

Dịch vụ của FPT Telecom lan tỏa khắp cộng đồng

Truyền hình FPT, FPT Play, Fshare, Viecnha.vn, Nhạc số và mới nhất là Fsend... là những dịch vụ mà Viễn thông FPT đang phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Chủ tịch FPT dự Hội nghị cấp cao Mekong cùng Thủ tướng

Anh Trương Gia Bình tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn Việt Nam sang Nhật Bản tham gia Hội nghị cấp cao Mekong lần thứ 7, từ ngày 2 đến 4/7, tại Tokyo,