© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem vận hạn các tuổi năm 2013

Thay vì phải lên mạng tìm thông tin vận hạn theo tuổi, bộ ứng dụng Vận hạn do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển sẽ giúp người dùng không mất công tra cứu.
> Tải lịch vạn niên miễn phí trên F-Store

Tuyển tập ứng dụng gồm 12 ứng dụng con, tương ứng với 12 con giáp. Theo đó, mỗi ứng dụng nhỏ là vận hạn của mỗi tuổi trong năm 2013.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://fptfstore.com.vn để tải bộ ứng dụng hoặc tra cứu mã số ứng dụng để soạn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100.

Ngoài việc cung cấp những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình yêu, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để người dùng "phòng tránh" những tai họa, điều muộn phiền có thể xảy đến trong năm.

Là ứng dụng được tổng hợp từ các thông tin tử vi, lá số, nhưng ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp đem lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Hiện cùng với ứng dụng này, trên Kho ứng dụng F-Store cũng xuất hiện nhiều ứng dụng cho năm mới như Hình nền, nhạc chuông đón Tết...

Tô Ngà

 
  • Tình yêu của người cha trở về từ chiến tranh

Asus sắp trình làng smartphone giá rẻ thế hệ mới

Hãng điện thoại Đài Loan chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Zenfone GO vào ngày 6/8 tới trong khuôn khổ sự kiện “Zenfone Festival” tổ chức tại thành phố Delhi, Ấn Độ. 

Tặng sạc dự phòng khi mua laptop HP

Từ nay đến ngày 15/8, khi mua laptop HP 14/15 hoặc HP Pavilion 14/15, khách hàng được tặng ngay pin sạc dự phòng Tuxedo công suất 6.600 mAh. 

FPT Japan góp ít nhất 50% cho mục tiêu 1 tỷ USD vào năm 2020

"Với hơn 200 khách hàng, trong đó có nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản, quy mô việc làm với từng khách hàng vẫn còn khiêm tốn. Đặc biệt, Nhật Bản đang ở giai đoạn

Sức hút từ FPT Myanmar tới sinh viên quốc tế

FPT Software đã tiếp nhận hơn 300 sinh viên nước sở tại đến làm bài test tuyển dụng trong Ngày hội hướng nghiệp do Hiệp hội Máy tính Myanmar tổ chức tại trường Đại học