© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem vận hạn các tuổi năm 2013

Thay vì phải lên mạng tìm thông tin vận hạn theo tuổi, bộ ứng dụng Vận hạn do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển sẽ giúp người dùng không mất công tra cứu.
> Tải lịch vạn niên miễn phí trên F-Store

Tuyển tập ứng dụng gồm 12 ứng dụng con, tương ứng với 12 con giáp. Theo đó, mỗi ứng dụng nhỏ là vận hạn của mỗi tuổi trong năm 2013.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://fptfstore.com.vn để tải bộ ứng dụng hoặc tra cứu mã số ứng dụng để soạn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100.

Ngoài việc cung cấp những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình yêu, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để người dùng "phòng tránh" những tai họa, điều muộn phiền có thể xảy đến trong năm.

Là ứng dụng được tổng hợp từ các thông tin tử vi, lá số, nhưng ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp đem lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Hiện cùng với ứng dụng này, trên Kho ứng dụng F-Store cũng xuất hiện nhiều ứng dụng cho năm mới như Hình nền, nhạc chuông đón Tết...

Tô Ngà

 

ĐH FPT đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế

Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa cho phép ĐH FPT đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế, hệ đại học chính quy.

Giá iPhone 6s và iPhone SE tiếp tục 'lao dốc' dịp Quốc khánh

Nhân dịp Quốc khánh năm nay, FPT Shop sẽ giảm giá "kịch liệt" dành cho các dòng sản phẩm iPhone, mua Galaxy J3 LTE  giá "sốc" 29.000 đồng, cùng hàng loạt voucher cho khách hàng mua laptop. 

iPhone 6s trên VnExpress rẻ nhất thị trường

Phiên bản iPhone 6s 16 GB trên trang mua sắm trực tuyến của VnExpress đang giảm 16%, ở mức 15.490.000 đồng, thấp nhất thị trường.

Sendo 'đốt đuốc' tìm đường đến tỷ USD

Hội nghị chiến lược Sàn thương mại điện tử của FPT sẽ cùng tìm giải pháp đạt mục tiêu 1 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2020, gọi tắt là chiến dịch