© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem vận hạn các tuổi năm 2013

Thay vì phải lên mạng tìm thông tin vận hạn theo tuổi, bộ ứng dụng Vận hạn do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển sẽ giúp người dùng không mất công tra cứu.
> Tải lịch vạn niên miễn phí trên F-Store

Tuyển tập ứng dụng gồm 12 ứng dụng con, tương ứng với 12 con giáp. Theo đó, mỗi ứng dụng nhỏ là vận hạn của mỗi tuổi trong năm 2013.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

12 con giáp đều có vận hạn riêng trong năm Quý Tỵ. Ảnh: S.T.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://fptfstore.com.vn để tải bộ ứng dụng hoặc tra cứu mã số ứng dụng để soạn tin theo cú pháp FSTORE gửi 8100.

Ngoài việc cung cấp những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình yêu, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để người dùng "phòng tránh" những tai họa, điều muộn phiền có thể xảy đến trong năm.

Là ứng dụng được tổng hợp từ các thông tin tử vi, lá số, nhưng ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, giúp đem lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Hiện cùng với ứng dụng này, trên Kho ứng dụng F-Store cũng xuất hiện nhiều ứng dụng cho năm mới như Hình nền, nhạc chuông đón Tết...

Tô Ngà

 

9 tháng, lãi FPTS tăng 19%

Hết quý III, tài sản ngắn hạn của FPTS đạt gần 1.500 tỷ đồng, tăng 10,27% so với đầu năm.

Hơn 500 ứng viên tham gia Nhân viên khởi sự FPT

Trở thành người chính thức của FPT Software chỉ sau 4-6 tháng học và tiếp tục được đào tạo chuyên sâu là cơ hội dành cho sinh viên năm cuối khối ngành công nghệ khi

FPT Trading 'đập hộp' Xiaomi Redmi 3S

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, camera ấn tượng, pin "khủng" và giá chưa đến 4 triệu là những ưu điểm đáng kể của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3S.

'Cú bắt tay lịch sử' giữa FPT Retail và Vinamilk lên báo nước ngoài

Liên minh giữa FPT Retail và Vinamilk được cho là khá bất ngờ. Tuy nhiên, Vinamilk đang tìm kiếm cỗ máy doanh thu mới để giúp duy trì tốc độ tăng trưởng doanh số bán