© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thử mở khoá khuôn mặt trên iPhone X vừa về Việt Nam

Tính năng Face ID trên smartphone mới của Apple cho tốc độ nhận diện khá tốt, quá trình thiết lập nhanh hơn so với dùng vân tay.

Không còn cảm biến vân tay Touch ID, iPhone X được Apple trang bị Face ID trong đó dùng các đặc điểm trên gương mặt để xác thực và mở khoá. Việc thiết lập tính năng này đơn giản, dễ sử dụng, tuy nhiên, tốc độ không nhanh bằng Touch ID trên iPhone 8.

0-8533-1509778302.jpg

Tính năng Face ID trên smartphone mới của Apple cho tốc độ nhận diện khá tốt.

Để sử dụng, người dùng vào Settings > Face ID & Passcode và chọn Set Up Face ID. Máy sẽ yêu cầu để iPhone ở khoảng cách vừa phải so với gương mặt, bấm Get Started để bắt bắt đầu. iPhone X sẽ tiến hành hai lần quét, trong đó người dùng cần quay các góc mặt để máy ghi nhận đặc điểm.

Face ID yêu cầu nhập passcode, là mã số mà chủ thiết bị sẽ cần dùng trong trường hợp máy không thể nhận dạng khuôn mặt.

Trải nghiệm nhanh cho thấy Face ID có cách thiết lập đơn giản, thời gian hoàn thành cài đặt nhanh hơn một chút so với Touch ID. Tuy nhiên iPhone X chỉ cho dùng duy nhất một khuôn mặt, trong khi các đời iPhone trước có thể thể thêm nhiều dấu vân tay.

Tốc độ mở khoá iPhone X với Face ID khá nhanh trong điều kiện thông thường. Trong nhiều trường hợp, cầm máy lên là thiết bị đã xác nhận xong nhưng vẫn cần phải vuốt màn hình để mở khoá. Thao tác này hơi bất tiện vì phải vuốt đúng từ cạnh dưới cùng lên trên.

Theo VnExpress

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Giám đốc FPT Shop miền Trung với quyết tâm số 1 cấp vùng

Giám đốc Kinh doanh FPT Retail miền Trung, Nguyễn Thị Thái Hòa, có tham vọng đưa vùng lên vị trí số 1 toàn quốc. 

Hơn 500 thí sinh thi sơ tuyển đợt 2 vào THPT FPT

Ngày 20/5, trường THPT FPT tổ chức kỳ thi sơ tuyển đợt 2, thu hút 540 thí sinh dự thi, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái.

FPT Software xông đất 'Người được chọn' của VTV6

“Năm 2018 chúng tôi cần tuyển 6.500 kỹ sư. Các bạn sẽ làm việc cho những tập đoàn lớn nhất toàn cầu”, VTV6 dẫn chia sẻ của Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết

FPT IS triển khai thành công phần mềm quản lý khách sạn 5 sao

Phần mềm Quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế FPT.iHotel chính thức được sử dụng cho khách sạn 5 sao Majestic Móng Cái (Quảng Ninh) từ ngày 16/5. Đây là thành quả suốt 3