© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone

Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Lỗi 3G iPhone thường xảy ra do hai nguyên nhân chính: Do lỗi từ phía bên nhà mạng hoặc do điện thoại của người dùng. Nếu như lỗi không kết nối được 3G xuất phát từ phía các nhà mạng cung cấp thường là do nơi đang sử dụng dịch vụ có sóng yếu, hoặc là không có sóng. Cũng có một số trường hợp do SIM bị hư hoặc do bạn quên chưa đăng ký 3G cho thuê bao. 

Nếu loại bỏ được những lý do trên, một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng lỗi 3G trên iPhone là do thiết bị của người dùng bị hỏng phần cứng. Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone tại Trung tâm Bảo hành của FPT Services:

 

Thiên Bình

Video: FPT Services

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Giám đốc FPT Shop miền Trung với quyết tâm số 1 cấp vùng

Giám đốc Kinh doanh FPT Retail miền Trung, Nguyễn Thị Thái Hòa, có tham vọng đưa vùng lên vị trí số 1 toàn quốc. 

Hơn 500 thí sinh thi sơ tuyển đợt 2 vào THPT FPT

Ngày 20/5, trường THPT FPT tổ chức kỳ thi sơ tuyển đợt 2, thu hút 540 thí sinh dự thi, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái.

FPT Software xông đất 'Người được chọn' của VTV6

“Năm 2018 chúng tôi cần tuyển 6.500 kỹ sư. Các bạn sẽ làm việc cho những tập đoàn lớn nhất toàn cầu”, VTV6 dẫn chia sẻ của Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết

FPT IS triển khai thành công phần mềm quản lý khách sạn 5 sao

Phần mềm Quản trị khách sạn theo chuẩn quốc tế FPT.iHotel chính thức được sử dụng cho khách sạn 5 sao Majestic Móng Cái (Quảng Ninh) từ ngày 16/5. Đây là thành quả suốt 3