© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone

Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Lỗi 3G iPhone thường xảy ra do hai nguyên nhân chính: Do lỗi từ phía bên nhà mạng hoặc do điện thoại của người dùng. Nếu như lỗi không kết nối được 3G xuất phát từ phía các nhà mạng cung cấp thường là do nơi đang sử dụng dịch vụ có sóng yếu, hoặc là không có sóng. Cũng có một số trường hợp do SIM bị hư hoặc do bạn quên chưa đăng ký 3G cho thuê bao. 

Nếu loại bỏ được những lý do trên, một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng lỗi 3G trên iPhone là do thiết bị của người dùng bị hỏng phần cứng. Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone tại Trung tâm Bảo hành của FPT Services:

 

Thiên Bình

Video: FPT Services

 

FPT Shop khuyến mãi 'không tưởng' cho Galaxy J7+

Từ ngày 19/2 đến 15/3, FPT Shop giảm 1 triệu đồng và tài trợ 100% lãi suất cho khách mua Galaxy J7+

Cổ phiếu FPT nối dài phiên xanh

Ngày giao dịch đầu năm mới, mã FPT tiếp tục mạch tăng sau khi chốt năm Đinh Dậu với 2 phiên tăng liên tiếp ở mức 7,1%.

Amazon lần đầu vượt Microsoft về giá trị thị trường

Sau khi CEO Amazon Jeff Bezos vượt Bill Gates trở thành người giàu nhất hành tinh, giờ đến lượt ‘đế chế’ Amazon cũng làm điều tương tự khi vượt Microsoft về giá trị thị trường.

FTI chạy đua hoàn thành dự án lớn cận Tết

Chạy đua cùng thời gian, nhóm dự án của Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) đã hoàn thành dự án Hội nghị Truyền hình trực tuyến của tỉnh Bình Dương ngay trước kỳ nghỉ Tết