© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone

Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Lỗi 3G iPhone thường xảy ra do hai nguyên nhân chính: Do lỗi từ phía bên nhà mạng hoặc do điện thoại của người dùng. Nếu như lỗi không kết nối được 3G xuất phát từ phía các nhà mạng cung cấp thường là do nơi đang sử dụng dịch vụ có sóng yếu, hoặc là không có sóng. Cũng có một số trường hợp do SIM bị hư hoặc do bạn quên chưa đăng ký 3G cho thuê bao. 

Nếu loại bỏ được những lý do trên, một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng lỗi 3G trên iPhone là do thiết bị của người dùng bị hỏng phần cứng. Trong quá trình sử dụng, người dùng từng làm va đập hoặc rơi iPhone xuống nước, khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng IC phần mạng, công suất, trung tần bị lỗi, hỏng. Do đó, cần phải thay IC để mạng hoạt động bình thường trở lại.

Sửa lỗi mất sóng 3G trên iPhone tại Trung tâm Bảo hành của FPT Services:

 

Thiên Bình

Video: FPT Services

 

'Trưởng thành nhờ tiếp xúc môi trường doanh nghiệp'

Qua chương trình thực tập tại Yamaha Motor Việt Nam, Nguyễn Hoàng Hải, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, thấy mình trưởng thành hơn và đúc kết được nhiều kinh nghiệm để làm việc trong

Cách FPT Telecom thoát khỏi cảnh 'tồn tại hay không tồn tại'

Năm 2003, trước diễn biến của thị trường, khách hàng rời bỏ FOX từng ngày. Biểu đồ cước như máy bay hạ cánh. Nhà ''Cáo'' đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

'Cần Thơ sẽ mời FPT là đối tác chiến lược xây thành phố thông minh'

Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND Cần Thơ, khẳng định thành phố sẽ mời FPT là đối tác chiến lược cho đề án xây dựng thành phố thông minh đầu tiên ở miền

FPT IS triển khai giải pháp Ngân hàng điện tử mới cho SHB

Giải pháp của FPT IS sẽ thay thế hệ thống cũ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) giúp ngân hàng này nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình.