© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nâng cao kỹ năng lập trình iOS cho CBNV FPT Software

10 cán bộ Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) sẽ tham gia khóa học "Nâng cao kỹ năng lập trình trên iOS" do Trung tâm Đào tạo của Công ty TechMaster tổ chức.

Khóa học sẽ diễn ra trong các ngày từ 2/3 đến 31/3. Đây là khóa đào tạo đầu tiên do Trung tâm Phát triển Ứng dụng di động (FPT Software Mobility Center), thuộc Ban Giải pháp Công nghệ (FSB) phối hợp cùng Ban Đảm bảo nguồn lực (FWA) tổ chức trong năm 2012.

Lập trình iOS đang là xu hướng

Lập trình iOS đang là xu hướng công nghệ hot hiện nay. Ảnh: C.T.

Khóa học cũng là một trong những hoạt động của FSB nhằm hướng đến mục tiêu tăng năng lực công nghệ cho CBNV công ty, đặc biệt ở các mảng công nghệ như: Điện toán đám mây (Cloud computing), phát triển ứng dụng tiện ích trên smart phone (mobility),…

Giảng viên khóa đào tạo là anh Trịnh Minh Cường - người thiết kế và phát triển Mobile Enterprise Solution, người đào tạo chính của Microsoft (Principal Microsoft trainer) về các công nghệ Sharepoint, WCF, Odata, Team Foundation Server and C#. Anh đã từng làm việc cho các công ty như Microsoft Vietnam, HaveyNash UK…

CBNV được cử tham gia khóa học là những lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc với iOS trước đây. Công ty kỳ vọng, sau khóa học nhân viên sẽ được củng cố kiến thức lập trình trên iOS và có thể trở thành những thành viên nòng cốt của nhóm mobility, đồng thời có thể truyền đạt lại kinh nghiệm cho các lớp tiếp theo.

Quỳnh Tâm

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Vùng 5 'cháy hàng' sau 2 ngày ra mắt bộ giải mã FPT TV phiên bản 2019

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, với số lượng mở bán giới hạn, toàn bộ 999 bộ giải mã FPT TV phiên bản 2019 đã được bán hết cùng danh sách dài các khách hàng

FPT Telecom Đồng Nai củng cố niềm tin khách hàng sau sự cố

Fanpage của cộng đồng Người Đồng Nai dành lời khen cho FPT Telecom bởi sự quan tâm khách hàng của đơn vị sau sự cố ngoài ý muốn. 

FPT Telecom rộn ràng khai xuân 3 miền Bắc - Trung - Nam

Chương trình "Lộc xuân như ý - Khai xuân như mơ" đồng loạt diễn ra tại các Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, An Giang với hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm.

Cầu thủ Hồng Duy giao lưu cùng khách hàng FPT Telecom

Tuyển thủ U23 Việt Nam hào hứng trong vòng vây của khách hàng FPT Telecom tại sự kiện "Lộc xuân như ý - Khai xuân như mơ" tại Bình Dương.