© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone 8 lộ giá bán trước ngày ra mắt

Đã có nhiều suy đoán về giá bán của iPhone 8 và dự kiến nó là phiên bản iPhone đắt nhất từ trước tới nay. 

Là chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm iPhone nên iPhone 8 được kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới cả về công nghệ lẫn thiết kế. Theo những thông tin rò rỉ mới đây, iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng và camera 3D nhận dạng mống mắt. 

iPhone 8 có giá bán dự kiến từ 999 USD.

iPhone 8 có giá bán dự kiến từ 999 USD.

Mới đây, tài khoản Twitter quen thuộc Benjamin Geskin đã chia sẻ mức giá bán của iPhone 8, mức giá này do nguồn tin từ những nhân viên Apple cung cấp. Cụ thể, iPhone 8 bản 64 GB có giá 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), iPhone 8 256 GB là 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng), trong khi phiên bản dung lượng lớn nhất 512 GB có giá 1.199 USD (khoảng 27,2 triệu đồng). 

Mức giá trên được xem là tại thị trường Mỹ và nó cũng tương đồng với những lần rò rỉ trước đây. Lấy ví dụ như chiếc Galaxy Note 8 bản 64 GB có giá ở mức 950 USD, tại một số thị trường, Note 8 có thêm phiên bản 256 GB và giá bán là 1.100 USD. Ở thời điểm ra mắt năm ngoái, iPhone 7 có giá khởi điểm 649 USD cho phiên bản dung lượng 32 GB và 969 USD với phiên bản iPhone 7 Plus 256 GB.

Là chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm iPhone nên iPhone 8 được kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới cả về công nghệ lẫn thiết kế.

Là chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm iPhone nên iPhone 8 được kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới cả về công nghệ lẫn thiết kế.

Ngày 1/9, Apple chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra ngày 12/9 (tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội). Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California (Mỹ) với sức chứa 1.000 người.

Ngoài iPhone 8, hai model khác có thể là iPhone 7s và 7s Plus - bản nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple có thể sẽ được giới thiệu trong sự kiện này. Bên cạnh đó, Táo khuyết được dự đoán sẽ tung ra Apple Watch 3, Apple TV, hệ điều hành iOS 11 và các bản cập nhật dành cho những thiết bị hiện tại. 

>> Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Bình An

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

FPT Telecom là động lực chính đẩy tỷ lệ IPv6 của Việt Nam tăng cao

Viễn thông FPT cung cấp dịch vụ IPv6 cho khoảng 882.000 khách hàng hộ gia đình sử dụng dịch vụ băng rộng cố định. Sau ba tháng, tỷ lệ truy cập ra quốc tế qua

Hai gương mặt FPT lọt Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất đến Internet Việt Nam

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Tổng biên tập VnExpress Thang Đức Thắng cùng hai đơn vị là FPT Telecom và FPT Online được vinh danh Top 10 nhân vật và công ty có ảnh

Anh Nguyễn Thành Nam: 'Lạc đường thì hỏi ai?'

Trong vòng 15 phút chia sẻ, nhà sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX Nguyễn Thành Nam tái hiện toàn bộ hành trình thành công của bản thân qua từ khóa "Khi đi lạc thì

Lợi nhuận FPT tăng 14% trước thời điểm SCIC chốt giá chào bán

Kết thúc 10 tháng năm 2017, các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận của FPT đều ghi nhận tăng trưởng ở mức 2 chữ số. Đây là các tín hiệu tích cực trước khi