© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FSpace tham gia Techmart Vietnam 2012

Phòng Nghiên cứu Không gian FPT (FSpace) sẽ giới thiệu về công nghệ, sản phẩm và các dự án đang làm tại Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012).

Đây là lần đầu tiên FSpace tham dự Techmart. Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 được diễn ra từ ngày 20 đến 23/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN cùng UBND TP HCM, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Techmart Vietnam 2012 thu hút sự tham gia của 479 đơn vị trong và ngoài nước với 520 gian hàng, trong đó có hơn 30 đơn vị đến từ các nước như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng đồng châu Âu và Nga.

Hơn 3.000 công nghệ và thiết bị có hàm lượng công nghệ cao sẽ được các tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu tại Techmart Vietnam 2012 như: cơ khí - chế tạo máy, điện - điện tử - tự động hóa, công nghệ thông tin - viễn thông; hóa chất - vật liệu - dược phẩm - y tế - xử lý môi trường…

Techmart Vietnam 2012 được hy vọng sẽ là nơi gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh thực tế; Xúc tiến các hoạt động thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu, tạo lập và phát triển thị trường khoa học công nghệ.

Tại Techmart Vietnam 2012, Phòng Nghiên cứu không gian FPT, thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ, ĐH FPT, sẽ trưng bày mô hình và thông tin, hình ảnh về vệ tinh F-1 mà Phòng nghiên cứu, chế tạo, đã được đưa thành công lên trạm Vũ trụ Quốc tế ISS ngày 21/7 và chuẩn bị được thả vào không gian.

Triệu Mẫn

 
  • Sao Chổi phía Bắc: Hé lộ tiết mục của các đội trước giờ G

Ưu đãi lớn khi đặt mua Lenovo Tab 3 7 Essential

Từ ngày 23 đến 29/5, khi mua máy tính bảng Lenovo Tab 3 7 Essential tại FPT Shop, khách hàng có cơ hội sở hữu bộ quà tặng trị giá 600.000 đồng. 

FPT Shop bán độc quyền Galaxy On7

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa phối hợp với Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy On7. Đặc biệt, chiếc smartphone này sẽ được bán theo kênh online.

FPT lãi hơn 500 tỷ đồng sau 4 tháng

Lợi nhuận từ thị trường nước ngoài của tập đoàn đạt 248 tỷ đồng, tăng mạnh 58% so với cùng kỳ.

Giảm giá tới 70% cho Mobiistar Lai Yuna C

Từ nay đến ngày 8/6, mua Mobiistar Lai Yuna C tại FPT Shop, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm tới 70% giá máy khi tham gia chương trình “Tuần lễ chào shinh tươi".