© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FSpace tham gia Techmart Vietnam 2012

Phòng Nghiên cứu Không gian FPT (FSpace) sẽ giới thiệu về công nghệ, sản phẩm và các dự án đang làm tại Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012).

Đây là lần đầu tiên FSpace tham dự Techmart. Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 được diễn ra từ ngày 20 đến 23/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN cùng UBND TP HCM, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Techmart Vietnam 2012 thu hút sự tham gia của 479 đơn vị trong và ngoài nước với 520 gian hàng, trong đó có hơn 30 đơn vị đến từ các nước như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng đồng châu Âu và Nga.

Hơn 3.000 công nghệ và thiết bị có hàm lượng công nghệ cao sẽ được các tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu tại Techmart Vietnam 2012 như: cơ khí - chế tạo máy, điện - điện tử - tự động hóa, công nghệ thông tin - viễn thông; hóa chất - vật liệu - dược phẩm - y tế - xử lý môi trường…

Techmart Vietnam 2012 được hy vọng sẽ là nơi gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh thực tế; Xúc tiến các hoạt động thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu, tạo lập và phát triển thị trường khoa học công nghệ.

Tại Techmart Vietnam 2012, Phòng Nghiên cứu không gian FPT, thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ, ĐH FPT, sẽ trưng bày mô hình và thông tin, hình ảnh về vệ tinh F-1 mà Phòng nghiên cứu, chế tạo, đã được đưa thành công lên trạm Vũ trụ Quốc tế ISS ngày 21/7 và chuẩn bị được thả vào không gian.

Triệu Mẫn

 
  • Tình yêu của người cha trở về từ chiến tranh

FPT Life 5 Star - ngôi sao sáng trong phân khúc phổ thông

Thiết kế đẹp mắt, cấu hình có sự đột phá mạnh mẽ cùng mức giá hợp lý, FPT Life 5 Star hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong phân khúc smartphone dưới 2 triệu đồng. 

FPT Telecom khen thưởng các đơn vị hoàn thành kế hoạch 6 tháng

Trong bối cảnh thị trường viễn thông cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay, 3 chi nhánh Bắc Ninh, Bắc Giang và Hòa Bình vẫn nỗ lực đạt được cả 6/6 chỉ tiêu quan trọng trong 6

Tặng 2,5 triệu đồng khi mua Galaxy S6

Từ nay đến 15/8, FPT Shop tài trợ 100% lãi suất mua trả góp dành cho Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde, tặng thêm sạc dự phòng, 50% gói bảo hành vàng và giảm

Mưa lớn gây thiệt hại cho FPT Telecom và FPT Shop Quảng Ninh

Trận mưa lớn ở Quảng Ninh chiều tối ngày 26/7 đã khiến hạ tầng của FPT Telecom bị thiệt hại nhẹ, gây ảnh hưởng đến đời sống CBNV. Dự báo mưa kéo dài đến cuối