© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FSpace tham gia Techmart Vietnam 2012

Phòng Nghiên cứu Không gian FPT (FSpace) sẽ giới thiệu về công nghệ, sản phẩm và các dự án đang làm tại Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012).

Đây là lần đầu tiên FSpace tham dự Techmart. Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 được diễn ra từ ngày 20 đến 23/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN cùng UBND TP HCM, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Techmart Vietnam 2012 thu hút sự tham gia của 479 đơn vị trong và ngoài nước với 520 gian hàng, trong đó có hơn 30 đơn vị đến từ các nước như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng đồng châu Âu và Nga.

Hơn 3.000 công nghệ và thiết bị có hàm lượng công nghệ cao sẽ được các tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu tại Techmart Vietnam 2012 như: cơ khí - chế tạo máy, điện - điện tử - tự động hóa, công nghệ thông tin - viễn thông; hóa chất - vật liệu - dược phẩm - y tế - xử lý môi trường…

Techmart Vietnam 2012 được hy vọng sẽ là nơi gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh thực tế; Xúc tiến các hoạt động thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu, tạo lập và phát triển thị trường khoa học công nghệ.

Tại Techmart Vietnam 2012, Phòng Nghiên cứu không gian FPT, thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ, ĐH FPT, sẽ trưng bày mô hình và thông tin, hình ảnh về vệ tinh F-1 mà Phòng nghiên cứu, chế tạo, đã được đưa thành công lên trạm Vũ trụ Quốc tế ISS ngày 21/7 và chuẩn bị được thả vào không gian.

Triệu Mẫn

 
  • Nhân viên kỹ thuật Viễn thông đua tài tăng lương

Intel chuyển hướng khi thị trường PC tăng trưởng chậm

Thị trường máy tính cá nhân suy giảm, Intel đang kỳ vọng sớm đạt mức tăng trưởng cao khi tập trung phát triển các lĩnh vực điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, di

Giao dịch bùng nổ tại mã FPT

Cổ phiếu của tập đoàn đã có phiên tăng điểm ấn tượng, tăng 2.200 đồng/CP, trở thành một trong những mã vốn hóa ghi điểm cao của thị trường, ngày 17/4.

MacBook 12 inch về Việt Nam cuối tháng 4

Anh Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh sản phẩm Apple tại Việt Nam (FPT Trading), cho biết, MacBook 12 inch chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 4. Hiện đơn

Fshare khuyến mãi lớn dịp lễ 30/4

Trong dịp lễ sắp tới, Fshare thực hiện chương trình khuyến mãi “Giảm giá - Cộng ngày” cho tất cả khách hàng.