© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FSpace tham gia Techmart Vietnam 2012

Phòng Nghiên cứu Không gian FPT (FSpace) sẽ giới thiệu về công nghệ, sản phẩm và các dự án đang làm tại Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012).

Đây là lần đầu tiên FSpace tham dự Techmart. Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 được diễn ra từ ngày 20 đến 23/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN cùng UBND TP HCM, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Gian hàng của FSpace tại Techmart Vietnam 2012. Ảnh: Quốc Trí.

Techmart Vietnam 2012 thu hút sự tham gia của 479 đơn vị trong và ngoài nước với 520 gian hàng, trong đó có hơn 30 đơn vị đến từ các nước như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng đồng châu Âu và Nga.

Hơn 3.000 công nghệ và thiết bị có hàm lượng công nghệ cao sẽ được các tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp giới thiệu tại Techmart Vietnam 2012 như: cơ khí - chế tạo máy, điện - điện tử - tự động hóa, công nghệ thông tin - viễn thông; hóa chất - vật liệu - dược phẩm - y tế - xử lý môi trường…

Techmart Vietnam 2012 được hy vọng sẽ là nơi gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh thực tế; Xúc tiến các hoạt động thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu, tạo lập và phát triển thị trường khoa học công nghệ.

Tại Techmart Vietnam 2012, Phòng Nghiên cứu không gian FPT, thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ, ĐH FPT, sẽ trưng bày mô hình và thông tin, hình ảnh về vệ tinh F-1 mà Phòng nghiên cứu, chế tạo, đã được đưa thành công lên trạm Vũ trụ Quốc tế ISS ngày 21/7 và chuẩn bị được thả vào không gian.

Triệu Mẫn

 
  • Toàn cảnh ngày đầu bán vé tàu điện tử

Đường sắt Việt Nam chính thức áp dụng vé tàu điện tử

Kể từ hôm nay (ngày 1/9), hành khách đi tàu hỏa hoàn toàn có thể tự in vé mà không cần phải ra ga lấy vé như trước. Đây là một trong những điểm nhấn

FTI tái cơ cấu tổ chức và luân chuyển cán bộ

13 đơn vị thành lập mới và 32 vị trí quản lý được bổ nhiệm, luân chuyển nhằm tạo ra bước chuyển của Viễn thông quốc tế FPT.

Trả góp không lãi suất tất cả sản phẩm tại FPT Shop

Mừng Quốc khánh 2/9, FPT Shop sẽ triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng như trả góp không lãi suất dành cho tất cả sản phẩm có giá từ 3,8 triệu đồng trở lên

Hơn 1.000 chiếc Note 5 được bán trong ngày đầu tiên

Samsung Galaxy Note 5 đã có mặt tại 220 cửa hàng trên toàn hệ thống FPT Shop từ ngày 29/8. Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có hơn 1.000 khách hàng tới mua máy.