© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software và FPT IS áp đảo danh sách cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn năm 2018

Nhà Phần mềm và Hệ thống có số lượng cán bộ công nghệ (CBCN) được xếp hạng cấp Tập đoàn chiếm 73% danh sách trong lần vinh danh năm 2018 sẽ diễn ra ngày 23/11.

Lễ tôn vinh cán bộ công nghệ (CBCN) cấp Tập đoàn sẽ được tổ chức tại nơi có tầm nhìn không giới hạn ra toàn thành phố - Top of Hanoi. Sự kiện nhằm tôn vinh những CBCN có thành tích, đóng góp nổi bật cho tập đoàn trong những năm qua.

Bên cạnh đó, sự kiện còn vinh danh những cá nhân được xếp hạng CBCN cấp Tập đoàn, với tổng số 34 người. Trong đó, FPT Software có 14 cán bộ; FPT IS - 11; FPT Telecom - 4 ; FPT Online - 1; Sendo - 2 và FPT HO - 2. Như vậy, hai đơn vị FPT Software và FPT IS áp đảo danh sách với 25/34 người, chiếm gần 73%.

DSC-7699-JPG-9170-1463649398-1356-154270

FPT Software có 14 CBCN cấp Tập đoàn được xếp hạng năm 2018. 

Với 14 cán bộ được xếp hạng CBCN cấp Tập đoàn, nhà Phần mềm chiếm 42% tổng số CBCN mới được vinh danh năm 2018.

Lễ vinh danh do Ban Công nghệ FPT tổ chức với sự đầu tư hoành tráng để đặc biệt vinh danh những CBCN được xếp hạng và nâng hạng trong năm 2018. Theo đó, hai cán bộ được thăng hạng từ cấp 4 lên cấp 5 là Trần Huy Bảo Giang - Giám đốc Công nghệ (CTO) FPT Software và Trần Thanh Hải - CTO FPT Telecom. Ngoài ra, còn có 5 cán bộ khác nâng hạng từ cấp 3 lên cấp 4 ở FPT Software, FPT IS và FPT HO.

Banner-VinhDanh-1920x1080-03-4881-154270

Lễ tôn vinh sẽ diễn ra ngày 23/11 tại Top of Hà Nội. 

Bên cạnh đó, sự kiện quy tụ 180 CBCN trong tập đoàn cùng các nhà lãnh đạo hàng đầu FPT. Đây là cơ hội dành cho chính các CBCN chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng, kế hoạch tương lai. Từ đó, ban lãnh đạo có thể xem xét những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ để CBCN có thể cống hiến hết khả năng của mình trong hiện tại và tương lai.

Tổ chức trên tầng cao nhất của toà nhà Lotte Hanoi Centre 65 tầng - nhà hàng Top of Hanoi, khách mời sẽ được thưởng thức các món ăn mang phong cách châu Âu hiện đại, tận hưởng bầu không khí trẻ trung, và thả mình vào không gian thoáng đãng đến choáng ngợp của Hà Nội về đêm. 

Video giới thiệu FPT Tech Experts Adwards 2018:

Chương trình có sự góp mặt của Jazz Glory Band - Á quân của cuộc thi Ban Nhạc Việt 2017. Làn gió tươi trẻ của làng nhạc Jazz Việt Nam này sẽ đóng góp những tiết mục ngẫu hứng và đầy cảm xúc tại bữa tiệc nghệ thuật vinh danh CBCN 2018. BTC hy vọng với chất âm nhạc mang hơi hướng Fusion, Standard, Smooth Jazz, đêm vinh danh cán bộ công nghệ 2018 sẽ là một buổi tối thú vị.

FPT Tech Experts là hoạt động thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013, là sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT; đồng thời góp phần vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nghệ ngày một chất lượng, cùng đóng góp trí tuệ và tài năng để sáng tạo, phát triển, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn nhằm ghi nhận và mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng nhất cho chuyên gia công nghệ.

Bắt đầu từ năm 2013, FPT tổ chức xếp hạng cán bộ công nghệ, theo định hướng đưa FPT trở thành một tập đoàn công nghệ cũng như nằm trong lộ trình xây dựng đội ngũ cán bộ công nghệ. Đây là hoạt động thường niên nhằm thu hút và khuyến khích các cán bộ công nghệ tham gia hoạt động chung của tập đoàn. Năm 2018 đánh dấu mốc 6 năm xếp hạng cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn. Sau 6 năm, FPT đã có 180 cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn được tôn vinh.

Cấu trúc chức danh chuyên gia công nghệ FPT gồm 5 hạng mục: Chuyên gia công nghệ (Specialist), Kiến trúc sư hệ thống (Architect), Tư vấn kỹ thuật (Technical Solution), Giám đốc sản phẩm (Product Manager) và Tư vấn nghiệp vụ.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm Galaxy S10, nhận voucher 2 triệu từ FPT Shop

FPT Shop sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm siêu phẩm Galaxy S10/S10+ tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang.

Nhà Bán lẻ đặt mục tiêu 1.000 tỷ đồng doanh thu phụ kiện

Theo tài liệu Đại hội cổ đông thường niên năm 2019, FPT Retail đặt kế hoạch phát triển mảng phụ kiện với mục tiêu năm 2019, doanh thu phụ kiện đạt 1.000 tỷ đồng. Đây

HĐQT FPT: 'Chuyển đổi số tạo bước đột phá'

Với những cơ hội và tiềm năng không giới hạn của thị trường chuyển đổi số, HĐQT FPT xác định đây là cơ hội quan trọng tạo bước phát triển đột phá cho Tập đoàn

Nam sinh lớp 10 quyết tâm thành lập trình viên khi học hết phổ thông

Nguyễn Đình Anh (THPT Việt Đức, Hà Nội) lựa chọn Đại học trực tuyến FUNiX để học lập trình song song với chương trình cấp ba.